Thứ sáu, 23/02/2024, 09:45 [GMT+7]

Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh mở rộng năm 2023

Thứ năm, 16/11/2023 - 15:16'
(BLC) - Sáng 16/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh Lai Châu mở rộng, lần thứ XX năm 2023 - tranh cúp Ba sao.

Dự khai mạc giải có đồng chí Hoàng Thọ Trung - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, thành phố và các đơn vị tài trợ...

Đồng chí Hoàng Thọ Trung - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Giải được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 16 đến 19/11 với sự tham gia của 17 đoàn, 130 vận động viên (VĐV) đại diện cho trên 30 nghìn đoàn viên, CNVCLĐ và chiến sỹ lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh về tham dự. Giải lần này có số lượng VĐV đăng ký đông đã khẳng định sự phát triển ngày càng sâu rộng phong trào TDTT nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng trong lực lượng đoàn viên, CNVCLĐ và lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh. 

Ban Tổ chức giải trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", "Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng", các VĐV tham gia thi đấu ở 3 nội dung gồm: đôi nam lãnh đạo; cán bộ công đoàn chuyên trách và giải phong trào gồm: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở 4 nhóm tuổi: dưới 35 tuổi, từ 36 - 45 tuổi, từ 46 - 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên.

Trận đấu nội dung đôi nam phong trào giữa huyện Sìn Hồ và Tỉnh đoàn.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hoàng Thọ Trung - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh: Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh nói chung và trong đoàn viên, CCVCLĐ nói riêng đã được duy trì. Các cấp công đoàn trong tỉnh phối hợp với chính quyền, cơ quan chuyên môn đồng cấp tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao trong đoàn viên, CCVCLĐ nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ trong toàn tỉnh luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Tạo điều kiện để các VĐV được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường, củng cố khối đại đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XX, năm 2023 - tranh cúp Ba sao là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, CNVCLĐ và chiến sỹ lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên thi đấu mục đôi nam lãnh đạo nhóm 3.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên thi đấu mục đôi nam lãnh đạo nhóm 3.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn tham gia giải.

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn tham gia giải.

Kết thúc giải đấu Ban Tổ chức đã trao cúp và 15 giải cho các đoàn và các vận động viên; trong đó giải Nhất toàn đoàn và cúp thuộc về thành phố Lai Châu; giải Nhì đoàn Công An tỉnh và giải Ba đoàn huyện Phong Thổ.

Mạnh Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của Nhân dân
Thời gian qua, Ban Dân vận Thành uỷ Lai Châu chủ động thực hiện công tác nắm tình hình trong nhân dân. Từ đó, tham mưu Ban Thường vụ Thành uỷ quan tâm lãnh, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành từ...
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Từ một cô giáo còn nhiều bỡ ngỡ khi vào nghề, đến nay trở thành cán bộ quản lý là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của nhà giáo ưu tú Phạm Bạch Ngọc - Hiệu trưởng Trường Mầm non Mường So...