Chủ nhật, 10/12/2023, 18:26 [GMT+7]

Huyện Nậm Nhùn: Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên và giải bóng chuyền hơi nữ

Thứ tư, 01/02/2023 - 16:01'
(BLC) - Sáng 1/2, Ban Tổ chức Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn tổ chức Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên và giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023.

Tham gia giải có 23 đội, trên 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và trường học trên địa bàn huyện Nậm Nhùn. Trong đó, giải bóng đá truyền thống thanh niên có 11 đội, bóng chuyền hơi nữ có 12 đội; thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất nhì vào vòng tiếp theo.

Ban tổ chức trao cờ lưu niện cho các đội tham dự giải.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội.

Giải bóng đá truyền thống thanh niên và bóng chuyền hơi nữ được diễn ra với mục tiêu đẩy mạnh và phát huy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao thể lực, trí tuệ; tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đối với đoàn viên, hội viên trong huyện. Thông qua giải nhằm phát hiện và quy tụ những tài năng để tham gia giải đấu các cấp. Đây là một trong những hoạt động khởi động Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn diễn ra từ ngày 1 - 4/2.

Dự kiến giải bế mạc vào ngày 4/2.

Lò Dinh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Than Uyên: Chú trọng thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới
Với mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025, một trong những giải pháp được huyện Than Uyên ưu tiên trong thực hiện tiêu chí môi trường là tập trung kiểm soát, xử lý chất thải...
Góp sức cho những cánh rừng thêm xanh
Góp sức bảo vệ màu xanh cho những cánh rừng trên địa bàn, ông Hoàng Thượng Sách - Tổ trưởng tổ dân phố Hữu Nghị (thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ) tiên phong, gương mẫu quản lý, bảo vệ rừng và...