Thứ ba, 28/03/2023, 04:09 [GMT+7]

Huyện Nậm Nhùn: Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên và giải bóng chuyền hơi nữ

Thứ tư, 01/02/2023 - 16:01'
(BLC) - Sáng 1/2, Ban Tổ chức Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn tổ chức Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên và giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023.

Tham gia giải có 23 đội, trên 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và trường học trên địa bàn huyện Nậm Nhùn. Trong đó, giải bóng đá truyền thống thanh niên có 11 đội, bóng chuyền hơi nữ có 12 đội; thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất nhì vào vòng tiếp theo.

Ban tổ chức trao cờ lưu niện cho các đội tham dự giải.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội.

Giải bóng đá truyền thống thanh niên và bóng chuyền hơi nữ được diễn ra với mục tiêu đẩy mạnh và phát huy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao thể lực, trí tuệ; tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đối với đoàn viên, hội viên trong huyện. Thông qua giải nhằm phát hiện và quy tụ những tài năng để tham gia giải đấu các cấp. Đây là một trong những hoạt động khởi động Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn diễn ra từ ngày 1 - 4/2.

Dự kiến giải bế mạc vào ngày 4/2.

Lò Dinh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giáo dục văn hóa giao thông cho giới trẻ: Vấn đề bức thiết
Những con số ngỡ ngàng chúng tôi vừa cập nhật được về tình hình trẻ từ 14-18 tuổi vi phạm quy định về an toàn giao thông (ATGT) thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh đang gióng lên hồi chuông báo...
Đức và EU đạt thỏa thuận về sử dụng ô-tô sau năm 2035
Ðức và Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã đạt được thỏa thuận về tương lai của ô-tô sử dụng động cơ đốt trong sau năm 2035 nhằm chống biến đổi khí hậu.
Lý A Ánh làm giàu
Anh Lý A Ánh (dân tộc Dao ở bản Căn Co, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ) là điển hình trong phát triển kinh tế, từ 2 bàn tay trắng, anh vươn lên làm giàu nhờ chăn nuôi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...