Thứ bảy, 25/05/2024, 02:05 [GMT+7]

Iraq đầu bảng C, U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan phải tính toán đối thủ ở tứ kết

Thứ ba, 23/04/2024 - 16:58'
Với tình hình tại bảng C, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá trận U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tối nay 23-4 sẽ diễn ra rất căng thẳng.

 


HLV Hoàng Anh Tuấn rút kinh nghiệm cho các cầu thủ U23 Việt Nam những tình huống ở trận thắng 2-0 trước U23 Malaysia


Tối 22-4 theo giờ Qatar, U23 Việt Nam có buổi tập cuối chuẩn bị cho trận đấu với U23 Uzbekistan (22h30 ngày 23-4) mang tính quyết định ngôi nhất nhì bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2024.


Tình hình lượt trận cuối ở bảng C, U23 Iraq gây bất ngờ khi thắng 2-1 trước U23 Saudi Arabia, qua đó giành ngôi đầu bảng từ chính đối thủ là đương kim vô địch giải đấu. 


Với diễn biến này, chắc chắn U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ bước vào trận đấu với nhiều toan tính.


Hiện tại ở bảng D, U23 Việt Nam đang xếp nhì bảng với 6 điểm, kém hơn hiệu số (+4 và +7) so với đội nhất bảng U23 Uzbekistan.


Đánh giá trước buổi tập của U23 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Sau đêm nay, U23 Việt Nam sẽ biết đối thủ là ai. Chúng tôi cần chuẩn bị nghiêm túc cho trận đấu cuối để hướng tới trận tứ kết.


Tính chất trận đấu với U23 Uzbekistan rất quan trọng và hứa hẹn sẽ diễn ra căng thẳng".


Vị HLV trưởng U23 Việt Nam hứa hẹn chắc chắn sẽ có thay đổi về đội hình thi đấu. "Ngoài kết quả thắng thua, ban huấn luyện phải tính toán có đội hình, con người tốt nhất cho trận tứ kết. Đội hình ra sân chắc chắn sẽ phải thay đổi", ông Tuấn nói.


Vào sáng cùng ngày, U23 Việt Nam cũng đã có buổi họp chiến thuật, phân tích những điều chưa thực hiện tốt để cải thiện ở trận đấu với U23 Uzbekistan. Một chi tiết quan trọng là giải đấu sẽ không xóa thẻ sau vòng bảng.


HLV Hoàng Anh Tuấn nói: "Các cầu thủ hiện đang sinh hoạt tốt. Tôi muốn họ hãy duy trì những gì đã làm và cải thiện tốt hơn từng ngày. Đặc biệt là sau hai trận đấu có kết quả tốt, toàn đội cần phát huy sau những trưởng thành cũng như thiếu sót".

Theo Báo Yên Bái

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Sinh viên 5 tốt tiêu biểu
Ham học hỏi, thực hiện tốt các tiêu chí: đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện, hòa nhập, em Lý Thị Ngọc (Khoa Sư phạm, chuyên ngành Mầm non, Trường Cao đẳng Lai Châu) đã trở thành tấm gương tiêu...
Cần có biện pháp cấp bách ngăn chặn lừa đảo qua điện thoại
Thời gian gần đây, lợi dụng sự cả tin của người dân, nhiều đối tượng xấu tiếp tục thực hiện hành vi giả danh cơ quan công an, cán bộ công an phường gọi điện hoặc nhắn tin cho người dân, hướng dẫn...