Thứ bảy, 20/07/2024, 13:53 [GMT+7]

Kỷ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ Lai Châu Runners

Chủ nhật, 02/06/2024 - 06:14'
(BLC) - Sáng 1/6, Câu lạc bộ (CLB) Lai Châu Runners tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày thành lập (1/6/2022 – 1/6/2024).

CLB Lai Châu Runners được thành lập theo Quyết định số 320/QĐ-UBND của UBND phường Tân Phong, có vai trò, trách nhiệm: hướng dẫn, luyện tập và phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và phong trào chạy bộ nói riêng. Đồng thời tạo môi trường để mọi người sinh hoạt, giao lưu và chia sẻ kiến thức về chạy bộ một cách khoa học của những người yêu thích môn chạy bộ trên địa bàn tỉnh Lai Châu; CLB hiện có 64 thành viên sinh hoạt và tập luyện.

Sau 2 năm thành lập hoạt động, CLB dần đi vào nề nếp và từng bước chuyên nghiệp hơn. Thường xuyên tổ chức các hoạt động luyện tập, phối hợp giao lưu học hỏi với các Huấn luyện viên và vận động viên chuyên nghiệp để từng bước nâng cao thành tích của các thành viên trong CLB.

01

1

CLB Lai Châu Runners được thành lập ngày 1/6/2022.

CLB Lai Châu Runners đã tham dự 14 giải phong trào toàn quốc và các giải trong khu vực với tổng cộng có 40 giải thành tích các loại, trong đó nhất: 8 giải, nhì: 12 giải, ba 20 giải. Các thành tích tiêu biểu: Marathon VNEXPREESS Hạ Long, Giải chạy Sơn La, Giải chạy Cát Bà, Giải chạy Midnight, giải chạy Điện Biên “Về miền pháo đài hoa”, giải Tiền phong Marathon Phú Yên... gây được tiếng vang lớn.

Phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới CLB Lai Châu Runners tiếp tục đẩy mạnh và phát triển sâu rộng hơn nữa phong trào chạy bộ trong mọi tầng lớp nhân dân. Phân loại và từng bước nâng cao chất lượng luyện tập của các hội viên hướng tới ngày càng chuyên nghiệp, chấp hành tổ chức và có trình độ chuyên môn cao. Mục tiêu lan tỏa và nâng cao hình ảnh hoạt động thể thao phong trào của tỉnh nhà.

Tạ buổi kỷ niệm, có 3 vận động viên (VĐV), 1 huấn luyện viên là thành viên CLB được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích cao, đóng góp tại Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài giải Báo Tiên Phong lần thứ 65 năm 2024.

001

Ông Trần Văn Công – Chủ nhiệm CLB Lai Châu Runners trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các VĐV là thành viên CLB đã có thành tích cao, đóng góp tại Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài giải Báo Tiền Phong lần thứ 65 năm 2024.

Trước đó, sáng cùng ngày tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu, CLB Lai Châu Runners tổ chức thi chạy tiếp sức đồng đội và chạy hưởng ứng kỷ niệm 2 năm ngày thành lập.

2

Thành viên CLB tham gia thi chạy tiếp sức đồng đội.

12

13

VĐV về đích thi chạy tiếp sức đồng đội.

5

6

7

… thi chạy hưởng ứng kỷ niệm 2 năm Ngày thành lập CLB Lai Châu Runners.

 

Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Gương mẫu, nhiệt tình, năng nổ trong mọi công việc và đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của địa phương - đó là đánh giá của lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Hàng (huyện Nậm...
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.