Chủ nhật, 11/06/2023, 07:14 [GMT+7]

Lễ ra quân Câu lạc bộ TNV - 25 Club

Thứ bảy, 25/03/2023 - 08:31'
(BCL) - Chiều 24/3 tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân Câu lạc bộ TNV - 25 Club (Bạn đến - chúng tôi phục vụ), nhằm hỗ trợ, phục vụ vận động viên (VĐV) và du khách tại Giải vô địch quốc gia Marthon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 được tổ chức tại tỉnh.

Tham dự buổi lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn và hơn 300 đoàn viên thuộc các trường THPT trên địa bàn thành phố Lai Châu.

1

Quang cảnh buổi Lễ ra quân Câu lạc bộ TNV - 25 Club.

Với khẩu hiệu “Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn” các thành viên Câu lạc bộ TNV - 25 Club được phân công phụ trách từng khu vực, địa bàn; sử dụng phương tiện cá nhân (xe gắn máy), thường xuyên di chuyển, ứng trực tại các khu dân cư, các điểm giao lộ, nơi có VĐV và du khách lưu trú để kịp thời tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ vận động viên, du khách về mọi vấn đề liên quan đến ăn nghỉ, đi lại. Gồm các hoạt động: xe ôm miễn phí; đi chợ giúp; chỉ dẫn quán ăn, chỗ nghỉ; tư vấn các điểm tham quan, du lịch….

2

Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại lễ ra quân.

Phát biểu tại Lễ ra quân Câu lạc bộ TNV - 25 Club, đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh: đây là một trong những chuỗi hoạt động ý nghĩa của thanh niên tỉnh nhà tham gia hỗ trợ tại Giải vô địch quốc gia Marthon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 được tổ chức tại tỉnh. Vì thế, mỗi đoàn viên cần phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, qua đó đóng góp vào sự thành công của giải đấu và đưa hình hỉnh đẹp của con người, quê hương Lai Châu đến với các VĐV và du khách.

3

Các thành viên Câu lạc bộ TNV - 25 Club sẵn sàng tham gia các hoạt động hỗ trợ, phục vụ VĐV và du khách tại giải đấu.

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên đã tham gia các hoạt động hỗ trợ, phục vụ VĐV và du khách tại giải đấu.

Đinh Đông - Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Người đại diện cho ý nguyện của Nhân dân
Đại biểu HĐND là người đại diện cho ý chí, quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Khi được Nhân dân gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, người đại biểu Nhân dân lắng nghe và đề đạt lên cấp trên...
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...