Thứ hai, 07/07/2025 - 06:13
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Thể thao
Việt Nam giành HC vàng đầu tiên ở Asiad 16
Theo VnExpress
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 26/11/2010 08:16
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Lê Bích Phương chiều 25/11 bất ngờ đoạt HC vàng đối kháng karate hạng dưới 55 kg. Trương Thanh Hằng xuất sắc giành HC bạc thứ hai, khi về nhì đường chạy 800 m. Vũ Thị Hương cũng đoạt HC bạc chạy 200 m.
Lê Bích Phương sau khi mang về tấm HC vàng quý giá. Ảnh: AFP.
Võ sĩ 18 tuổi Bích Phương cùng tấm HC vàng quý giá.

25/11 là ngày vui nhất của thể thao Việt Nam ở Đại hội thể thao châu Á Quảng Châu. Khi lễ bế mạc cận kề (tối 27/11) Việt Nam đã kịp giải cơn khát vàng sau gần hai tuần tranh tài, đồng thời đón nhận một kỳ thi đấu thành công của môn điền kinh.

Không được kỳ vọng cao, nhưng võ sĩ karatedo Lê Bích Phương sáng nay đã thắng một mạch ba trận để tiến vào chung kết: 4-0 trước đối thủ Hàn Quốc ở vòng đầu, 3-1 trước võ sĩ Uzbekistan ở tứ kết, và 8-0 trước đối thủ Macau ở bán kết.

Ở trận tranh HC vàng vào 16h20 hôm nay, Phương phải đấu với đối thủ rất mạnh người Nhật Bản - Kobayashi Miki, đương kim vô địch thế giới. Nhưng Bích Phương đã xuất sắc giành chiến thắng 4-3 sau ba hiệp đấu căng thẳng. Đây có thể coi là tấm HC vàng duy nhất của thể thao Việt Nam ở Asiad Quảng Châu. Bởi đội chạy tiếp sức nữ khó có thể về nhất ở nội dung 4x100m chiều thứ sáu - buổi thi đấu áp chót của Đại hội thể thao châu Á năm nay. Thiếu chút nữa thể thao Việt Nam đã phải chịu cảnh không HC vàng như kỳ Asiad cách đây 20 năm.

Sau khi giành HC vàng, Bích Phương phát biểu: "Tôi rất hạnh phúc khi thắng được nhà đương kim vô địch thế giới để mang niềm vui về cho thể thao và người hâm mộ Việt Nam. Tôi xinh dành tặng niềm vui chiến thắng này cho thầy Lê Công, đây là chiến thắng của toàn đoàn thể thao Việt Nam chứ không chỉ của riêng tôi".

Ngay sau khi giải được cơn khát vàng, thể thao Việt Nam tiếp tục đón tin vui với tấm HC bạc trên đường chạy 800 m nữ. Trương Thanh Hằng (đã giành HC bạc 1500 m trước đó vài ngày) bứt phá rất tốt trong hơn 10 mét cuối để vượt từ vị trí thứ ba lên cán đích thứ hai với thành tích tốt nhất trong sự nghiệp: 2 phút 00 giây 91, phá kỷ lục SEA Games. Margarita của Kazakhstan cũng nước rút tốt trong hơn 10 mét cuối để giành HC vàng với thành tích tốt nhất trong sự nghiệp: 2:00:29. Tintu của Ấn Độ dẫn đầu trong phần lớn thời gian, nhưng gần vạch đích thì đuối sức và tụt xuống vị trí thứ ba: 2:01:36. Đứng từ thứ 4 đến thứ 8 ở nội dung 800 m nữ là hai VĐV của Nhật Bản, hai VĐV của Bahrain (trong đó có Yusuf, VĐV gốc Ethiopia đoạt HC vàng 1500 m mấy hôm trước) và một VĐV khác của Ấn Độ. Kỷ lục châu Á ở nội dung này là 1:55.54, kỷ lục thế giới là 1:53.28.

Thanh Hằng (trái) về nhì. Ảnh: AFP.
Thanh Hằng (trái) về nhì chạy 800m chiều nay, hoàn tất cú đúp HC bạc tại Asiad Quảng Châu đều với thành tích tốt nhất trong sự nghiệp và phá kỷ lục SEA Games.

Vũ Thị Hương cũng xuất sắc đoạt HC bạc chạy 200 m, sau khi đã giành HC đồng 100 m cách đây vài ngày. Hương vẫn xuất phát rất chậm (phản ứng chậm nhất trong số 8 người chạy chung kết), nhưng khả năng tăng tốc đoạn giữa và nước rút về đích đã giúp cô vượt mặt đối thủ người Uzbekistan chiều nay để về nhì, chỉ chịu thua ngôi sao người Nhật Bản Chisato - người cũng giành HC vàng chạy 100 m. Fukushima Chisato giành HC vàng với thành tích 23 giây 62, Vũ Thị Hương cán đích sau 23 giây 74, Guzel của Uzbekistan đạt thành tích 23 giây 87. Kỷ lục châu Á ở nội dung này là 22.01, kỷ lục thế giới là 21.34.

Sau khi nhận HC bạc, Vũ Thị Hương phát biểu: "Các đối thủ ở cự ly này rất mạnh, nhưng tôi đã tuân thủ tốt đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra: ẩn mình ở hơn 100 mét đầu trước khi tăng tốc và tung nước rút. Tôi xuất phát chậm nên thật sự bất ngờ khi nhanh hơn VĐV của Uzbekistan - người giành HC bạc ở cự ly 100 m. Tôi rất hạnh phúc dù lại thua VĐV của Nhật Bản, vì ở đấu trường châu Á giành được HC đồng đã là quý".

Vũ Thị Hương (giữa) đã có một giải đấu thành công. Ảnh: AFP.
Vũ Thị Hương (giữa) cán đích ngay sau Chisato của Nhật.

Vũ Văn Huyện cũng xuất sắc giành HC đồng điền kinh 10 môn phối hợp. Huyện đạt tổng điểm cao thứ ba (7755), sau VĐV giành HC vàng người Kazakhstan (8026) và VĐV đoạt HC bạc người Hàn Quốc (7808). 10 môn phối hợp ở Asiad gồm có chạy 100 m, nhảy xa, đẩy tạ, nhảy cao, chạy 400 m, chạy vượt rào 110 m, ném đĩa, nhảy sào, ném lao, và chạy 1500 m. Tới phần thi cuối (chạy 1500 m) chỉ còn 6 VĐV tranh tài, và Huyện đã cán đích thứ ba. Đứng từ vị trí thứ 4 đến thứ 6 là các VĐV của Nhật Bản, Trung Quốc và Uzbekistan. Lần đầu tiên điền kinh Việt Nam có huy chương ở nội dung rất khó và thi đấu rất vất vả này.

Vũ Văn Huyện - đương kim vô địch SEA Games - thi đấu rất tốt ở các nội dung chạy 100 m, 400 m, nhảy sào. Ảnh: AFP.
Vũ Văn Huyện (phải) - đương kim vô địch SEA Games - thi đấu rất tốt ở các nội dung chạy 100 m, 400 m, nhảy sào, nhảy xa và chạy 1500 m. Anh đuối ở phần thi đẩy tạ, ném đĩa.

Điền kinh Việt Nam đã có tổng cộng 3 HC bạc (chạy 1500 m, 800 m của Thanh Hằng; 200 m của Vũ Thị Hương), 2 HC đồng (chạy 100 m của Vũ Thị Hương, 10 môn phối hợp của Vũ Văn Huyện). Chiều mai điền kinh Việt Nam thi đấu nội dung cuối, khi đội tiếp sức nữ chạy chung kết 4x100m. Vũ Thị Hương và các đồng đội khó giành HC vàng phần thi này, nhưng kể cả không có thêm huy chương nào điền kinh Việt Nam cũng đã có một kỳ Asiad thành công. Những tấm HC bạc ở môn thể thao nữ hoàng tại đấu trường châu Á quý giá không kém HC vàng của nhiều môn khác, bởi rất khó đạt được.

Môn vật cũng gây bất ngờ khi Nguyễn Thị Lụa giành quyền vào chung kết vật tự do hạng 48 kg. VĐV 19 tuổi này thắng võ sĩ của Thái Lan với tỷ số 3-1 ở vòng đầu, hạ VĐV của Campuchia 5-0 ở tứ kết và thắng tiếp đô vật Hàn Quốc 5-0 ở bán kết. Trong trận tranh ngôi vô địch chiều nay, Lụa đọ sức với đối thủ người Bắc Triều Tiên So Sim Hyang. Lụa từng giành HC đồng châu Á 2010, HC bạc giải trẻ châu Á 2007, 2008 nên được hy vọng có thể gây bất ngờ trước võ sĩ trẻ hơn một tuổi. Tuy nhiên So Sim Hyang đã giành chiến thắng ở chung kết với kết quả 5-0 bằng đòn khóa quyết định, khiến thể thao Việt Nam chỉ có thêm một tấm HC bạc.

Nguyễn Thị Lụa.
Nguyễn Thị Lụa nhận HC bạc. Lần đầu tiên vật Việt Nam đạt thành tích cao như vậy tại một kỳ Asiad, dù đã một vài lần có HC vàng giải tầm châu lục.

Danh sách huy chương của Việt Nam:

1 HC vàng: karatedo (Lê Bích Phương).

17 HC bạc: 3 điền kinh (Trương Thanh Hằng 1500 m và 800 m, Vũ Thị Hương 200 m); 1 cờ vua (Quang Liêm); 1 karate (Nguyệt Ánh); 2 đua thuyền rowing (đôi và bốn người); 1 cầu mây (đội tuyển nữ); 2 bắn súng (Hà Minh Thành, đồng đội nữ); 1 taekwondo (Hoài Thu); 1 vật (Nguyễn Thị Lụa); 4 wushu (Thanh Tùng, Nguyễn Thị Bích, Phan Văn Hậu, Nguyễn Văn Tuấn); 1 cờ tướng (Nguyễn Thành Bảo).

14 HC đồng: điền kinh mười môn phối hợp (Vũ Văn Huyện); 1 bắn súng, 4 wushu, 2 billiard carom ba băng, 3 taekwondo, 1 cầu mây đồng đội nữ, 1 HC đồng chạy 100 m nữ, 1 karatedo.

* Trong số các quốc gia Đông Nam Á, Thái Lan hiện dẫn đầu với 9 HC vàng ở các môn cầu mây (4), đua thuyền (3), taekwondo (2); Malaysia đứng thứ hai với 9 HC vàng ở các môn bowling (2), đua xe đạp (1), karate (2), wushu (1) và squash (3).

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Giải cầu lông, bóng bàn, pickleball gia đình tỉnh Lai Châu lần thứ III

Giải cầu lông, bóng bàn, pickleball gia đình tỉnh Lai Châu lần thứ III

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025

Những khoảnh khắc ấn tượng tại Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025

Giải Vô địch Điền kinh trẻ các nhóm tuổi Quốc gia năm 2025: Đội Công an nhân dân đoạt giải nhất toàn đoàn

Giải Vô địch Điền kinh trẻ các nhóm tuổi Quốc gia năm 2025: Đội Công an nhân dân đoạt giải nhất toàn đoàn

23 nội dung phá kỷ lục quốc gia

23 nội dung phá kỷ lục quốc gia

Chuyên nghiệp, sôi động và ươm mầm điền kinh trẻ

Chuyên nghiệp, sôi động và ươm mầm điền kinh trẻ

Khai mạc Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025

Khai mạc Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025

Giao lưu Pickleball chào mừng Kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Giao lưu Pickleball chào mừng Kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Giải Cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XV năm 2025, tranh Cúp Ba Sao

Giải Cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XV năm 2025, tranh Cúp Ba Sao

Tin cùng chuyên mục
Rèn luyện thể chất, phát triển năng khiếu thể thao
─ Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 ─ Rèn luyện thể chất, phát triển năng khiếu thể thao
Thể thao
09/06/2025 13:49
Thời gian qua, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em được các cấp, ngành trên địa bàn tỉnh quan tâm thực hiện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển toàn diện của trẻ em. Thời điểm này, các con được nghỉ hè, trong khi phụ huynh vẫn phải đi làm, việc quản lý, bảo vệ, chăm sóc trẻ em khi không đến trường được các gia đình chú trọng.
135 vận động viên tham dự giải thi đấu thể thao Văn phòng Tỉnh ủy
135 vận động viên tham dự giải thi đấu thể thao Văn phòng Tỉnh ủy
Thể thao
07/06/2025 20:08
Ngày 7/6, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 – 18/10/2025).
Gần 100 vận động viên tranh tài tại Giải Pickleball công chức, viên chức, lao động Công đoàn các cơ quan Đảng tỉnh
Gần 100 vận động viên tranh tài tại Giải Pickleball công chức, viên chức, lao động Công đoàn các cơ quan Đảng tỉnh
Thể thao
07/06/2025 20:01
Sáng 7/6, Công đoàn các cơ quan Đảng tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải pickleball công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng
Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng
Thể thao
06/06/2025 16:29
Những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng ở thị trấn Than Uyên (huyện Than Uyên) đã phát triển mạnh, thu hút đông đảo người dân tham gia. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần và lan tỏa lối sống tích cực, lành mạnh trong nhân dân.
Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025 diễn ra từ ngày 15 - 25/6
Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025 diễn ra từ ngày 15 - 25/6
Thể thao
04/06/2025 21:45
Từ ngày 15 - 25/6, tại tỉnh Lai Châu sẽ diễn ra Giải vô địch Điền kinh các nhóm tuổi trẻ quốc gia năm 2025.
Hội thao Khối các Doanh nghiệp thương mại - dịch vụ lần thứ IV
Hội thao Khối các Doanh nghiệp thương mại - dịch vụ lần thứ IV
Xã Hội
01/06/2025 21:08
Ngày 1/6, Công ty Bảo Việt Lai Châu đăng cai tổ chức Hội thao Khối các Doanh nghiệp thương mại - dịch vụ lần thứ IV.
Kỷ niệm 3 năm thành lập Câu lạc bộ Lai Châu Runners
Kỷ niệm 3 năm thành lập Câu lạc bộ Lai Châu Runners
Thể thao
01/06/2025 17:35
Sáng 1/6, Câu lạc bộ Lai Châu Runners tổ chức Chương trình Kỷ niệm 3 năm thành lập (1/6/2022-1/6/2025).
Giải Cầu lông trẻ, Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Lai Châu lần thứ XXI năm 2025, tranh Cúp Ba sao
Giải Cầu lông trẻ, Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Lai Châu lần thứ XXI năm 2025, tranh Cúp Ba sao
Thể thao
31/05/2025 20:23
Ngày 31/5, Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức Giải Cầu lông trẻ, Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Lai Châu lần thứ XXI năm 2025, tranh Cúp Ba sao.
Khai mạc các hoạt động thể dục thể thao ngành Giáo dục huyện Nậm Nhùn năm 2025
Khai mạc các hoạt động thể dục thể thao ngành Giáo dục huyện Nậm Nhùn năm 2025
Thể thao
28/05/2025 19:52
Sáng 28/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nậm Nhùn đã tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) ngành Giáo dục huyện Nậm Nhùn năm 2025.
Vận động viên tỉnh Lai Châu đoạt huy chương đồng tại Giải Vô địch Boxing U22 và Trẻ châu Á 2025
Vận động viên tỉnh Lai Châu đoạt huy chương đồng tại Giải Vô địch Boxing U22 và Trẻ châu Á 2025
Thể thao
26/05/2025 15:32
Theo thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh, vận động viên Lò Mạnh Trường (tỉnh Lai Châu) vừa xuất sắc giành huy chương đồng, hạng cân 75, lứa tuổi 17-18 tại Giải Vô địch Boxing U22 và Trẻ châu Á 2025.
Vùng 3 Hải quân khai mạc Hội thao thể dục thể thao
Vùng 3 Hải quân khai mạc Hội thao thể dục thể thao
Thể thao
20/05/2025 00:47
Ngày 19/5, tại Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân tổ chức khai mạc Hội thao thể dục, thể thao (TDTT) chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Vùng 3 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025-2030. Đại tá Phạm Quang Vinh - Phó Tư lệnh Vùng dự và phát biểu.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3019 ngày 04/07/2025
Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Báo Lai Châu Số 3013 ngày 25/06/2025
Báo Lai Châu Số 3012 ngày 23/06/2025
Báo Lai Châu Số 3011 ngày 20/06/2025
Báo Lai Châu Số 3010 ngày 19/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.