Thứ hai, 30/01/2023, 12:53 [GMT+7]

Xác định 4 đội bóng đá nam vào bán kết Đại hội Thể thao toàn quốc

Thứ tư, 07/12/2022 - 10:49'
Hôm nay, 7-12, diễn ra vòng bán kết môn bóng đá nam của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Trong các đội vào bán kết, có sự góp mặt của đội Hà Nội.

 Trận đấu Thừa Thiên - Huế với Vĩnh Phúc (áo đỏ) môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

 Trận đấu Thừa Thiên - Huế với Vĩnh Phúc (áo đỏ) môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

Môn bóng đá nam có 8 đội đến từ các địa phương: An Giang, Đồng Tháp, Hà Nội, Thừa Thiên - Huế, Nam Định, Nghệ An, thành phố Hồ Chí Minh và Vĩnh Phúc. Các đội được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào bán kết. 

Sau 12 trận đấu ở vòng bảng, đã xác định được 4 đội bóng vào bán kết. Trong đó, đội Hà Nội và Nghệ An lần lượt chiếm ngôi đầu 2 bảng A, B. Hai đội nhì 2 bảng là thành phố Hồ Chí Minh (bảng B) và Nam Định (bảng A). 

Ở vòng bán kết, đội Hà Nội gặp đội Nam Định vào 15h ngày 7-12 và đội đương kim Á quân Nghệ An gặp đội thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 17h15 cùng ngày.

Tại giải năm nay, đội Hà Nội dự giải với đội hình U21 của câu lạc bộ Hà Nội. Trong số này, có nhiều cầu thủ được đào tạo ban đầu tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội (cũng là nơi đào tạo ban đầu hàng loạt cầu thủ nổi tiếng hiện nay như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Trần Đình Trọng, Nguyễn Tuấn Hải...) rồi sau đó được chuyển giao cho câu lạc bộ Hà Nội. 

Trận chung kết môn bóng đá nam diễn ra vào 17h45 ngày 10-12 trên Sân vận động Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh). Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, đội Hà Nội đã giành ngôi vô địch.

Cập nhật 08:08 thứ tư ngày 07/12/2022/NGÂN HÀ/https://hanoimoi.com.vn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tân Uyên vực dậy sau bão dịch Covid-19
Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong hơn 2 năm qua khiến cho nền kinh tế nhiều nơi rơi vào khó khăn. Không chùn bước trước gian nan thử thách đó, cấp ủy, chính quyền và toàn thể Nhân dân...
Tạo bước đột phá trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Thực tế khẳng định, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) đang tiếp tục được đẩy mạnh, có bước tiến mới, quyết liệt, đồng bộ, toàn diện và hiệu quả hơn, nhất là việc gắn PCTNTC với...
Người lưu truyền những điệu khèn cổ
Cứ khi nào cái chân không mỏi, ông lại vác khèn vào bản thổi cho bà con nghe. Tiếng khèn của ông cất lên, mang đến niềm vui, sẻ chia nỗi buồn cùng bà con. Tiếng khèn cũng là nhạc cụ thiêng liêng,...
Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ vùng cao
(BLC) - Những năm gần đây, huyện Sìn Hồ đã có nhiều cố gắng trong tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Dù vậy, từ đầu năm đến nay, trên...