Chủ nhật, 14/09/2025 - 09:20
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Thế giới
Tình hình dịch Covid-19 ''nóng'' trên toàn cầu
 Cập nhật 06:13 thứ tư ngày 21/07/2021/HOÀNG LINH/hanoimoi.com.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 21/07/2021 10:14
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đến 6h ngày 21-7 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận 192.158.198 ca mắc Covid-19, trong đó có 4.119.137 ca tử vong, 174.817.264 bệnh nhân đã hồi phục.

Số ca nhiễm mới tại Pháp đang ở mức cao nhất kể từ giữa tháng 5 - thời điểm nước này phong tỏa toàn quốc lần thứ ba.

Châu Âu

Biến thể Delta khiến tình hình dịch bệnh tại nhiều nước châu Âu trở lại phức tạp. Lục địa này trở thành khu vực đầu tiên trên thế giới vượt qua mốc 50 triệu ca mắc Covid-19. Châu Âu hiện ghi nhận khoảng 1 triệu ca mắc mới sau mỗi giai đoạn 8 ngày và đã có tổng cộng 1,3 triệu ca tử vong kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Số ca nhiễm của châu Âu đã chiếm 27% tổng số ca mắc Covid-19 toàn cầu và chiếm 31% số ca tử vong. Nga là nước châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất và sắp vượt mốc 6 triệu ca nhiễm.

Tại Pháp, biến thể Delta khiến tốc độ lây nhiễm tăng cao gấp rưỡi so với cách đây 1 tuần. Trong 24 giờ qua, nước này ghi nhận thêm 180.000 ca nhiễm. Bộ trưởng Y tế nước này Olivier Veran nhận định, thực trạng này là điều chưa từng xảy ra ngay cả với các biến thể phát hiện lần đầu tại Anh, Nam Phi hay Brazil của SARS-CoV-2.

Anh sẽ không tiêm đại trà vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em và thanh, thiếu niên dưới 18 tuổi mà chỉ tiêm cho những em có bệnh lý đặc biệt và dễ bị tổn thương. Lý do là các chuyên gia y tế vẫn đang xem xét các tác dụng phụ tiềm ẩn của chế phẩm này đối với trẻ em.

Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng nhấn mạnh, khoảng 35% dân số từ 18 đến 30 tuổi ở Anh vẫn chưa tiêm vắc xin ngừa Covid-19, cảnh báo rằng "một số lĩnh vực quan trọng trong đời sống có thể ngày càng phụ thuộc vào việc tiêm chủng".

Tới nay, gần 70% dân số trưởng thành ở Anh đã được tiêm đủ liều vắc xin ngừa Covid-19. Tuy nhiên, Anh đang đối mặt với làn sóng dịch bệnh Covid-19 mới với sự xuất hiện của biến thể Delta có khả năng lây lan mạnh. Chiến dịch tiêm chủng gần đây có dấu hiệu chững lại khi những người trẻ tuổi có tâm lý không muốn tiêm vắc xin.

Cùng với nỗ lực triển khai tiêm phòng, Anh cũng sẽ áp dụng một số chính sách phòng dịch mới. Đây là điều không thể tránh khỏi trong bối cảnh đảo quốc sương mù hiện đang trải qua giai đoạn dịch nghiêm trọng, với số ca tử vong theo ngày tăng vọt lên mức cao nhất kể từ tháng 3.

Theo đó, những người đến các hộp đêm và những địa điểm tập trung đông người khác sẽ phải có chứng nhận đã tiêm đủ liều vắc xin ngừa Covid-19, thay vì chỉ có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Chính sách này sẽ được thực thi từ cuối tháng 9.

Châu Á

Nhật Bản đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê chuẩn thuốc kháng thể Ronapreve để điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 ở mức độ nhẹ tới trung bình. Việc phê chuẩn được đưa ra dựa trên kết quả thử nghiệm giai đoạn 3, theo đó hỗn hợp kháng thể trong thuốc (gồm bộ đôi 2 kháng thể đơn dòng Casirivimab và Imdevimab) giúp giảm đáng kể nguy cơ các bệnh nhân mắc Covid-19 nhẹ tới trung bình diễn biến nặng đến mức phải nhập viện hoặc tử vong. Thuốc Ronapreve do hãng dược Thụy Sĩ Roche và Công ty Công nghệ sinh học Mỹ Regeneron hợp tác phát triển.

Tình hình dịch bệnh khu vực Đông Nam Á vẫn căng thẳng. Trong đó, Indonesia tiếp tục là điểm nóng với 38.325 ca mắc mới và 29.791 ca tử vong trong vòng 24 giờ qua. Bất chấp các nỗ lực của chính quyền nhằm ngăn chặn số ca nhiễm mới và tử vong, ngày 20-7, người dân Indonesia vẫn cầu nguyện bên ngoài các thánh đường cũng như tổ chức các sự kiện truyền thống để kỷ niệm lễ hiến sinh Eid al-Adha.

Đến nay, Indonesia ghi nhận hơn 2,9 triệu ca mắc Covid-19, trong đó gần 75.000 người không qua khỏi. Do tỷ lệ xét nghiệm và truy vết ở nước này còn thấp, nên giới chuyên gia cho rằng, số người mắc và tử vong do Covid-19 trên thực tế còn cao hơn nhiều.

Lào ghi nhận 170 ca mắc mới Covid-19, đều là người nhập cảnh được cách ly ngay. Đây là số ca mắc mới Covid-19 trong một ngày cao nhất từ trước tới nay tại Lào. Ngày 20-7, ngày đầu tiên Lào thực hiện đợt phong tỏa lần thứ sáu, nước này không ghi nhận ca lây nhiễm mới trong cộng đồng. Đến nay, Lào đã ghi nhận tổng cộng 3.710 ca mắc Covid-19 và 5 người tử vong.

Thái Lan đã gia hạn tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc thêm 2 tháng (tới ngày 30-9) nhằm ứng phó với tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nước này hiện ghi nhận hàng nghìn ca nhiễm mới Covid-19 mỗi ngày ở vùng Bangkok mở rộng.

Tại Trung Đông, Iran cũng vật lộn với số ca mắc mới tăng nhanh. Bộ Y tế Iran cho biết, đã ghi nhận thêm 27.444 ca mắc mới Covid-19, mức cao nhất theo ngày kể từ khi dịch bùng phát tại nước này, nâng tổng số ca nhiễm ở nước này lên 3.576.148 ca. Iran cũng ghi nhận thêm 250 ca tử vong, đưa số bệnh nhân không qua khỏi do dịch bệnh này lên 87.624 ca.

Châu Mỹ

Tại Mỹ, Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki cho biết, một quan chức Nhà Trắng tuy đã tiêm phòng vắc xin đầy đủ nhưng vừa được xác định dương tính với những triệu chứng nhẹ. May mắn, người này không tiếp xúc gần với Tổng thống Joe Biden hay các lãnh đạo cấp cao khác của Mỹ.

Mỹ hiện đứng đầu thế giới về số ca mắc và ca tử vong vì Covid-19 với 35.018.753 ca nhiễm bệnh, trong đó 624.983 người đã thiệt mạng.

Châu Phi

Số ca mắc Covid-19 tại lục địa này đã lên tới 6.337.776 ca, trong đó 159.837 người đã tử vong. Nam Phi, Morocco, Tunisia, Ethiopia và Ai Cập là những nước có số ca mắc Covid-19 cao nhất.

Tại Tunisia, Thủ tướng Hichem Mechichi đã cách chức Bộ trưởng Y tế Faouzi Mehdi do ứng phó không hiệu quả trước đại dịch. Mặc dù chỉ có dân số 12 triệu người, quốc gia Bắc Phi hiện ghi nhận hơn 17.000 trường hợp tử vong.

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Các lựa chọn trả đũa của Qatar sau cú sốc Israel không kích Doha

Các lựa chọn trả đũa của Qatar sau cú sốc Israel không kích Doha

iPhone 17 Pro chính thức ra mắt, giá lên đến 63,999 triệu đồng

iPhone 17 Pro chính thức ra mắt, giá lên đến 63,999 triệu đồng

Israel không kích vào Qatar

Israel không kích vào Qatar

Ông Zelensky: Ông Trump đã trao cho ông Putin những gì Nga muốn ở Alaska

Ông Zelensky: Ông Trump đã trao cho ông Putin những gì Nga muốn ở Alaska

Thủ tướng Nhật Bản chính thức tuyên bố từ chức

Thủ tướng Nhật Bản chính thức tuyên bố từ chức

Tam giác Nga - Trung Quốc - Ấn Độ sẽ vượt phương Tây, tái lập trật tự thế giới?

Tam giác Nga - Trung Quốc - Ấn Độ sẽ vượt phương Tây, tái lập trật tự thế giới?

Nga tung đòn tấn công bão lửa bằng Kinzhal, phòng không Ukraine chao đảo

Nga tung đòn tấn công bão lửa bằng Kinzhal, phòng không Ukraine chao đảo

Việt Nam – New Zealand: 50 năm vun đắp, mở ra tầm cao Đối tác Chiến lược Toàn diện

Việt Nam – New Zealand: 50 năm vun đắp, mở ra tầm cao Đối tác Chiến lược Toàn diện

Tin cùng chuyên mục
Tổng thống Hàn Quốc với sứ mệnh củng cố vị thế quốc gia
Tổng thống Hàn Quốc với sứ mệnh củng cố vị thế quốc gia
Thế giới
27/08/2025 08:36
Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung vừa kết thúc chuyến công du hai nước đồng minh là Nhật Bản và Mỹ. Chọn đây là những điểm đến đầu tiên trong hành trình đối ngoại của mình, nhà lãnh đạo Hàn Quốc khẳng định quyết tâm củng cố vị thế của Seoul tại khu vực khi cục diện Đông Bắc Á diễn biến phức tạp.
"Ánh sáng cuối đường hầm" nhen nhóm hy vọng làm ấm lại quan hệ Nga-Mỹ
"Ánh sáng cuối đường hầm" nhen nhóm hy vọng làm ấm lại quan hệ Nga-Mỹ
Thế giới
27/08/2025 08:33
Nỗ lực gặp gỡ cấp cao giữa hai nhà lãnh đạo Nga và Mỹ mới đây không chỉ đơn thuần là một cuộc gặp ngoại giao nhằm vãn hồi hòa bình ở Ukraine, mà còn được xem là một bước ngoặt trong quan hệ Nga-Mỹ.
Nga và Mỹ nhất trí địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Putin - Trump
Nga và Mỹ nhất trí địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Putin - Trump
Thế giới
07/08/2025 22:02
Nga và Mỹ đã thống nhất địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Vladimir Putin và Tổng thống Donald Trump. Cuộc gặp có thể diễn ra ngay trong tuần sau.
Tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ áp thuế 100% với chip bán dẫn
Tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ áp thuế 100% với chip bán dẫn
Thế giới
07/08/2025 11:57
Ngày 6/8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ sẽ áp thuế khoảng 100% đối với chip bán dẫn nhập khẩu vào nước này.
Cảnh báo sóng thần trên khắp Thái Bình Dương
Cảnh báo sóng thần trên khắp Thái Bình Dương
Thế giới
31/07/2025 07:11
Sau trận động đất có độ lớn 8,8 xảy ra ngoài khơi bán đảo Kamchatka thuộc vùng Viễn Đông của Nga, một trận sóng thần đã tấn công bờ biển Viễn Đông của nước này vào sáng 30/7, khiến khoảng 2.000 người dân tại một thị trấn cảng rơi vào cảnh ngập lụt.
Ông Trump dọa dừng đàm phán thương mại nếu Thái Lan và Campuchia không ngừng bắn
Ông Trump dọa dừng đàm phán thương mại nếu Thái Lan và Campuchia không ngừng bắn
Thế giới
27/07/2025 07:30
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 26/7 cho biết ông đã điện đàm riêng rẽ với lãnh đạo Thái Lan và Campuchia và họ đã đồng ý ngừng bắn.
Tòa án Seoul phát lệnh bắt giữ cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol
Tòa án Seoul phát lệnh bắt giữ cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol
Thế giới
10/07/2025 09:05
Tòa án Trung tâm Seoul ngày 10/7 đã phát lệnh bắt giữ cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol liên quan nỗ lực áp đặt thiết quân luật bất thành của ông cuối năm 2024.
[Video] NATO phản ứng quân sự sau đợt không kích lớn nhất của Nga vào Ukraine
[Video] NATO phản ứng quân sự sau đợt không kích lớn nhất của Nga vào Ukraine
Thế giới
01/07/2025 09:46
Cuộc không kích dữ dội nhất của Nga kể từ khi xung đột bùng phát đã khiến NATO triển khai chiến đấu cơ và tăng cường sẵn sàng chiến đấu tại Đông Âu. Các bên liên quan đồng loạt lên tiếng và theo dõi sát diễn biến.
Tổng Thư ký LHQ: Việt Nam là hình mẫu của hòa bình và phát triển bền vững
Tổng Thư ký LHQ: Việt Nam là hình mẫu của hòa bình và phát triển bền vững
Chính trị
10/06/2025 16:21
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao lần thứ 3 của Liên hợp quốc về Đại dương tại Nice (Pháp).
Giá vàng thế giới đi xuống sau khi chạm mức cao nhất của gần 4 tuần
Giá vàng thế giới đi xuống sau khi chạm mức cao nhất của gần 4 tuần
Thế giới
04/06/2025 09:07
Chuyên gia David Meger tại High Ridge Futures nhận định rằng thị trường đang bước vào giai đoạn ảm đạm mùa Hè, do đó có khả năng giá vàng sẽ đi ngang hoặc suy giảm nhẹ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường thăm Malaysia và dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 46
Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường thăm Malaysia và dự Hội nghị Cấp cao ASEAN 46
Thế giới
24/05/2025 12:59
Ngày 24/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu Việt Nam sẽ rời Thủ đô Hà Nội lên đường thăm chính thức Malaysia, tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 46 và các Hội nghị cấp cao liên quan tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 24 đến 28/5.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân dự Lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại tại Moskva
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân dự Lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại tại Moskva
Chính trị
09/05/2025 22:24
Đúng 10 giờ ngày 9/5 theo giờ Moskva (tức 14 giờ cùng ngày theo giờ Hà Nội), Liên bang Nga đã long trọng tổ chức Lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9/5/1945-9/5/2025) tại Quảng trường Đỏ, thủ đô Moskva.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3059 ngày 12/09/2025
Báo Lai Châu Số 3058 ngày 11/09/2025
Báo Lai Châu Số 3057 ngày 10/09/2025
Báo Lai Châu Số 3056 ngày 08/09/2025
Báo Lai Châu Số 3055 ngày 05/09/2025
Báo Lai Châu Số 3054 ngày 04/09/2025
Báo Lai Châu Số 3053 ngày 03/09/2025
Báo Lai Châu Số 3052 ngày 01/09/2025
Báo Lai Châu Số 3051 ngày 29/08/2025
Báo Lai Châu Số 3050 ngày 28/08/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.