Thứ bảy, 04/12/2021, 20:36 [GMT+7]

Hội khỏe Người cao tuổi thành phố Lai Châu lần thứ XVI, năm 2021

Thứ ba, 12/10/2021 - 21:31'
(BLC) - Hôm nay (12/10), Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức Hội khỏe Người cao tuổi thành phố Lai Châu lần thứ XVI, năm 2021.

Tham gia giải đấu có 150 vận động viên (nữ từ 50 tuổi trở lên; nam 55 tuổi trở lên) là hội viên người cao tuổi các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Các vận động viên tham gia thi đấu 4 môn: cầu lông, cờ tướng, bóng chuyền, bóng bàn.

Đồng chí Hà Thị Phú - Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giải toàn đoàn cho các đoàn vận động viên.

Đồng chí Hà Thị Phú - Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải trao giải toàn đoàn cho các đoàn vận động viên.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao 45 giải ở các nội dung thi đấu. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn vận động viên phường Tân Phong; nhì: Đoàn phường Đoàn Kết và ba thuộc về Đoàn phường Đông Phong.

Giải đấu là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng, thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo điều kiện cho hội viên người cao tuổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu với phương châm “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Thắm - Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Sìn Hồ thiếu giáo viên ở nhiều môn học
Năm học 2021-2022, toàn huyện có 20 trường tiểu học với 512 lớp, 20 trường THCS với 208 lớp và hơn 1.300 giáo viên tại các cấp học. Hiện nay đã sắp kết thúc học kỳ I, nhưng tại nhiều trường của...
Bí thư chi bộ gương mẫu, làm kinh tế giỏi
Tới bản Nà Phái, xã Phúc Than (huyện Than Uyên), chúng tôi được nghe mọi người kể về chị Đỗ Thị Nhâm - Bí thư Chi bộ tích cực, gương mẫu trong mọi hoạt động đoàn thể của xã, bản và là tấm gương...
Bảo vệ rừng để phát triển kinh tế
(BLC) -  Xã Sà Dề Phìn (huyện Sìn Hồ) có diện tích rừng lớn với hơn 23.000ha. Đây là điều kiện thuận lợi để người dân trong xã phát triển kinh tế từ rừng.