Thứ tư, 24/04/2024, 21:42 [GMT+7]

Chương trình Nghệ thuật chào năm mới 2024

Thứ bảy, 30/12/2023 - 23:06'
(BLC) - Tối 30/12, tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Lai Châu tổ chức Chương trình Nghệ thuật chào năm mới 2024.

Đại biểu

Đại biểu tham dự chương trình.

Dự có đồng chí Tống Thanh Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lực lượng vũ trang tỉnh; Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố.

23

Tiết mục "bài ca tuổi trẻ quân đội Nhân dân" tại chương trình.

Chương trình nghệ thuật gồm 15 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc với những giai điệu đẹp ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, chào đón năm mới như: xuân yêu thương; bài ca tuổi trẻ quân đội Nhân dân; dịu dàng sắc xuân... Chương trình nghệ thuật do Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh phối hợp cùng Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thành phố, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; UBND phường Quyết Thắng phối hợp biểu diễn.

34

Tiết mục "dịu dàng sắc xuân" mang lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Đây là hoạt động chào năm mới, mừng Đảng, mừng xuân nhằm khơi dậy lòng tự hào, tinh thần đoàn kết cho toàn thể cán bộ công chức viên chức, người lao động và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển hiện nay.

67

Câu lạc bộ dân vũ Hồng Gấm với tiết mục dance sôi động.

Đồng thời, chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc hăng hái thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, thành phố và các ngày lễ trong năm 2024.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đăng kiểm xe cơ giới: Khâu quan trọng để đảm bảo an toàn
Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (Sở Giao thông Vận tải) vào ngày thứ 2 đầu tuần, chúng tôi thấy lượng xe đến đăng kiểm lớn, gần kín sân trung tâm. Các cán bộ nơi đây ai nấy đều tập trung cao độ...
Trở về từ lầm lỡ
Những người đã một thời sa chân vào vũng lầy của thuốc phiện, ma túy mà rút chân lên được đã là đáng khâm phục. Nhưng có người còn tiếp tục vươn lên, trở thành điển hình, là đảng viên, bí thư chi...