Thứ ba, 28/03/2023, 22:26 [GMT+7]

Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Qúy Mão năm 2023”

Thứ bảy, 04/02/2023 - 07:56'
(BLC) - Tối 3/2, UBND huyện Mường Tè tổ chức Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Qúy Mão năm 2023” nhằm chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện; lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng với đông đảo người dân trên địa bàn huyện... dự.

văn nghệ

Ca khúc “Vững bước dưới cờ Đảng” biểu diễn tại chương trình.

Chương trình diễn ra với 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc do Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện dàn dựng có sự tham gia của các hạt nhân văn nghệ quần chúng trên địa bàn. Các tiết mục được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước nói chung và huyện Mường Tè nói riêng. Các tiết mục ca, múa, nhạc mang đậm bản sắc văn hoá, truyền thống các dân tộc.

tặng hoa

Lãnh đạo UBND huyện Mường Tè tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ.

Chương trình văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng, góp phần tạo không khí vui tươi, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn. 

Thông qua chương trình, nhằm tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện hăng hái thi đua lập thành tích xuất sắc trong năm 2023.

xòe

Đông đảo Nhân dân huyện Mường Tè vui điệu xoè.

Kết thúc chương trình văn nghệ, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể bà con tay trong tay, hòa trong điệu nhạc, đoàn kết, đầm ấm vui với điệu xoè.

Gió Pư

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giáo dục văn hóa giao thông cho giới trẻ: Vấn đề bức thiết
Những con số ngỡ ngàng chúng tôi vừa cập nhật được về tình hình trẻ từ 14-18 tuổi vi phạm quy định về an toàn giao thông (ATGT) thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh đang gióng lên hồi chuông báo...
Đức và EU đạt thỏa thuận về sử dụng ô-tô sau năm 2035
Ðức và Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã đạt được thỏa thuận về tương lai của ô-tô sử dụng động cơ đốt trong sau năm 2035 nhằm chống biến đổi khí hậu.
Lý A Ánh làm giàu
Anh Lý A Ánh (dân tộc Dao ở bản Căn Co, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ) là điển hình trong phát triển kinh tế, từ 2 bàn tay trắng, anh vươn lên làm giàu nhờ chăn nuôi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...