Thứ ba, 18/06/2024, 21:49 [GMT+7]

Sìn Hồ điểm đến hấp dẫn

Thứ tư, 13/09/2023 - 15:53'
(BLC) - Dạo bước giữa rừng núi rừng đại ngàn, hít thở không khí trong lành của "cao nguyên đá", bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên đến lạ. Nơi đây có những cánh rừng nguyên sinh vươn mình trên triền đồi, xanh mướt tựa khăn quàng cổ của nàng tiên núi. Những thác nước trắng xóa buông xuống, vang vọng âm thanh của đại ngàn mang đầy sức sống. Các hang động bí ẩn chứa đựng bao câu chuyện huyền bí của núi rừng Tây Bắc... Đó là Sìn Hồ - vùng đất còn nguyên sơ với nhiều điều bí ẩn, chờ bạn khám phá.

Đến với cao nguyên Sìn Hồ du khách được thỏa sức chinh phục những đỉnh đồi cao, bước trên những dòng suối mát để tận mắt chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ nơi đây. Cùng hòa mình vào nhịp sống thanh bình của các bản làng vùng cao, tìm hiểu nếp sinh hoạt và văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc. Và rồi, khi phải xa nơi này, trong lòng vẫn mãi lưu lại những kỷ niệm đẹp về cao nguyên Sìn Hồ nằm sâu trong núi rừng Tây Bắc.

 

Mạnh Hùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.