Thứ năm, 18/09/2025 - 22:39
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
Phát động trực tuyến các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển
Cập nhật Thứ hai, 13/09/2021 15:34 (GMT+7)/Minh Châu/dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 14/09/2021 10:38
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là dịp để tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; ý nghĩa chiến lược của huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển.

Ngày 13/9, Trung ương Đoàn và Bộ Tư lệnh Hải quân phối hợp tổ chức phát động trực tuyến các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021) với chủ đề “60 năm - Huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển”. 

Theo đó, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm trong tuổi trẻ cả nước xác định tổ chức đợt sinh hoạt chính trị trong đoàn viên, thanh niên tìm hiểu về những chiến công huyền thoại của “Đoàn tàu không số” và đường Hồ Chí Minh trên biển; tổ chức cuộc thi trực tuyến thiết kế sản phẩm truyền thông và Thi trắc nghiệm tìm hiểu về đường Hồ Chí Minh trên biển, những chiến công của các chiến sỹ “Đoàn tàu không số”, các sự kiện chính trị của Quân đội, Hải quân nhân dân Việt Nam; gắn với hải trình trực tuyến mô phỏng hành trình thực tế của các “Đoàn tàu không số” trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, kết hợp tổ chức các hoạt động tri ân, hoạt động an sinh xã hội tại các địa phương có di tích căn cứ, bến bãi của đường Hồ Chí Minh trên biển. 

Các đại biểu thực hiện nghi thức phát động các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển tại điểm cầu Hải Phòng. 

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm tập trung đẩy mạnh các chương trình, hoạt động trên mạng xã hội, đặc biệt là vận hành website http://doantaukhongso.vn/ để triển khai cuộc thi thiết kế Infographic, sản xuất video clip và thi trắc nghiệm trực tuyến. 

Thí sinh có thể truy cập website, đăng ký thông tin, gửi trực tiếp sản phẩm truyền thông dự thi; tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến; thi thiết kế Infographic, sản xuất video clip nhận các sản phẩm dự thi đến hết ngày 26/9; thi trắc nghiệm trực tuyến tổ chức vào các ngày: 13/9, 16/9, 20/9, 23/9, 27/9, 30/9, 04/10, 07/10, 11/10, 14/10, 18/10, 22/10. Tổng kết, công bố kết quả hai cuộc thi vào ngày 22/10.

Tại website http://doantaukhongso.vn/, một hải trình trực tuyến mang tên “Theo dấu tích đường Hồ Chí Minh trên biển” mô phỏng hành trình thực tế của các Đoàn tàu không số trên tuyến đường Hồ Chí Minh trên biển trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Khi truy cập website, người xem sẽ được cung cấp thông tin, hình ảnh các địa danh từng là nơi cập bến của các “Đoàn tàu không số” trong 14 năm làm nhiệm vụ chi viện cho chiến trường miền Nam (từ năm 1961 đến 1975). Thời gian cập bến của “Đoàn tàu không số trực tuyến” tại các địa phương tương ứng với thời gian tổ chức các buổi thi trắc nghiệm. 12 tỉnh, thành phố có căn cứ, bến bãi gắn liền với đường Hồ Chí Minh trên biển và các con tàu không số huyền thoại là: Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức các hoạt động tri ân, an sinh xã hội, thăm hỏi, tặng quà gia đình cựu cán bộ, chiến sỹ các “Đoàn tàu không số” đang sinh sống tại địa phương trong tháng 9, 10/2021.

Vào tháng 10/2021, các cấp bộ Đoàn sẽ tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “60 năm – Huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển” thông qua tọa đàm, diễn đàn trực tuyến với các nội dung: tìm hiểu về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; những chiến công huyền thoại của “Đoàn tàu không số”...

Quang cảnh lễ phát động trực tuyến tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm cho biết, những năm qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Tư lệnh Hải quân đã có nhiều chương trình, hoạt động phối hợp nhằm nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo trong đoàn viên, thanh niên; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên chia sẻ với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân nơi biên giới, hải đảo đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển, đảo, lãnh hải, thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Tổ quốc. Thông qua các cuộc vận động, các chương trình như: “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, “Cả nước vì Trường Sa, Trường Sa vì cả nước”, “Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1”, Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” đưa các bạn đoàn viên, thanh niên đến với đảo Trường Sa, các đảo tiền tiêu của Tổ quốc đã tạo được sự quan tâm của xã hội, có sức lan tỏa sâu sắc trong nhận thức và tình cảm của các bạn trẻ và đồng bào cả nước.

Năm 2021 có một sự kiện hết sức đặc biệt, năm kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển - biểu tượng sáng ngời về tài thao lược và nghệ thuật chỉ đạo chiến tranh nhân dân, một quyết định chiến lược của Đảng, một tuyến đường có ý nghĩa chiến lược với hàng trăm lượt tầu đã ra khơi; hàng trăm ngàn tấn vũ khí, khí tài, thuốc chữa bệnh, hàng chục ngàn cán bộ chiến sỹ đã từ hậu phương lớn được đưa vào tiền tuyến lớn, góp phần vô cùng quan trọng đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của nhân dân ta đến thắng lợi hoàn toàn. Tìm hiểu, ôn lại giá trị lịch sử của đường Hồ Chí Minh trên biển là cơ hội rất quý báu để thực hiện công tác giáo dục lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, của Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam. 

Nhấn mạnh đường Hồ Chí Minh trên biển cùng với đường Hồ Chí Minh trên dãy Trường Sơn đã trở thành hai “huyết mạch” chủ yếu bảo đảm hậu cần chiến lược, chiến dịch cho quân và dân ta ở miền Nam đánh giặc, là chiếc cầu nối liền giữa hậu phương lớn miền Bắc xã hội chủ nghĩa với tiền tuyến lớn miền Nam, nhất là với chiến trường Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Khu 5 là những nơi xa nhất và nhiều khó khăn gian khổ nhất, Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân chủng Hải quân tin tưởng các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Tư lệnh Hải quân phối hợp triển khai góp phần khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ, khích lệ tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao vai trò xung kích đi đầu, đóng góp công sức, trí tuệ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc trong tình hình mới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Trung tâm Y tế Trường Sa - Điểm tựa cho ngư dân

Trung tâm Y tế Trường Sa - Điểm tựa cho ngư dân

Bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới

Bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới

Chung sức bảo vệ đường biên, mốc  giới

Chung sức bảo vệ đường biên, mốc giới

Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc nơi biên giới

Xây dựng thế trận lòng dân vững chắc nơi biên giới

Cảnh sát biển cứu ngư dân bị gãy xương cẳng tay

Cảnh sát biển cứu ngư dân bị gãy xương cẳng tay

Biến thách thức thành cơ hội phát triển

Biến thách thức thành cơ hội phát triển

“Từ mẫu” nơi biên giới

“Từ mẫu” nơi biên giới

Khai thác thủy sản an toàn, bền vững, đúng quy định

Khai thác thủy sản an toàn, bền vững, đúng quy định

Tin cùng chuyên mục
Hải quân nhân dân Việt Nam sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước
Hải quân nhân dân Việt Nam sẵn sàng cho ngày hội lớn của đất nước
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
29/07/2025 08:35
Chấp hành chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, thời gian qua, Quân chủng Hải quân đã khẩn trương phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức diễu binh lực lượng vũ trang trên biển.
Cảnh sát biển sơ cứu ngư dân gặp nạn trên biển
Cảnh sát biển sơ cứu ngư dân gặp nạn trên biển
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
27/07/2025 12:28
Nhận được thông tin đề nghị hỗ trợ y tế khẩn cấp từ một tàu đánh cá trên biển, tàu tuần tra thuộc bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cơ động đến và hỗ trợ sơ cứu kịp thời ban đầu cho ngư dân.
Tặng quà anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh và dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Tặng quà anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh và dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Xã Hội
26/07/2025 15:47
Ngày 26/7, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh do Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính uỷ BĐBP tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia ghi tên các Anh hùng liệt sĩ Huổi Luông và Ma Li Pho (xã Phong Thổ) nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).
Tặng điện thoại, đồ dùng thiết yếu cho người dân bản Mô Chi
Tặng điện thoại, đồ dùng thiết yếu cho người dân bản Mô Chi
Tấm lòng vàng
09/07/2025 15:17
Ngày 9/7, Thượng tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đến thăm, tặng điện thoại thông minh, đồ dùng thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại bản Mô Chi, xã Pa Ủ.
Hạnh phúc khi được gắn bó với biển, đảo
Hạnh phúc khi được gắn bó với biển, đảo
Gương sáng bản mường
29/06/2025 21:40
Điều hạnh phúc nhất của em trong những năm tháng gắn bó với biển, đảo là góp một phần sức lực nhỏ bé bảo vệ chủ quyền thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc; giúp đỡ ngư dân gặp nạn trên biển; đưa các đoàn đại biểu đi thăm và cảm nhận khó khăn vất vả của cán bộ, chiến sĩ trên các đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Đó là lời chia sẻ của Thiếu tá Hoàng Ngọc Chung - Thuyền trưởng tàu KN 390, Vùng Cảnh sát biển 2 (trước là Vùng 3 Hải quân) với phóng viên chúng tôi.
Ra mắt mô hình “Thư viện cà phê sách”
Ra mắt mô hình “Thư viện cà phê sách”
Xã Hội
28/06/2025 21:35
Ngày 28/6, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức ra mắt mô hình “Thư viện cà phê sách”. Đến dự, động viên buổi ra mắt mô hình có Đại tá Phạm Đình Thành - Phó Chính uỷ Vùng 3 Hải quân; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong toàn Vùng.
Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2025
Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2025
Chính trị
23/06/2025 21:00
Sáng 23/6, tại Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức Hội nghị Quân chính 6 tháng đầu năm 2025. Chuẩn Đô đốc Nguyễn Thiên Quân - Tư lệnh Vùng 3 chủ trì Hội nghị. Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng quán triệt Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025.
Khai mạc Hội thi “Sáng kiến cải tiến ngành Hậu cần – Kỹ thuật” năm 2025
Khai mạc Hội thi “Sáng kiến cải tiến ngành Hậu cần – Kỹ thuật” năm 2025
Xã Hội
12/06/2025 17:10
Sáng 12/6, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tổ chức khai mạc Hội thi “Sáng kiến, cải tiến ngành Hậu cần-Kỹ thuật” năm 2025. Đại tá Phạm Quang Vinh - Phó Tư lệnh Vùng 3 Hải quân dự và chỉ đạo.
Hội nghị rút kinh nghiệm bảo đảm đưa, đón các đoàn công tác đi thăm, kiểm tra huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1
Hội nghị rút kinh nghiệm bảo đảm đưa, đón các đoàn công tác đi thăm, kiểm tra huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1
An ninh quốc phòng
09/06/2025 22:31
Ngày 9/6, tại Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm bảo đảm đưa, đón các đoàn công tác đi thăm, kiểm tra huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) và Nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc. Đại tá Vũ Đình Hiển - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng 3 chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và Chi đội Kiểm ngư 3 thuộc Vùng Cảnh sát biển 2.
Lính quân hàm xanh với công cuộc chuyển đổi số
Lính quân hàm xanh với công cuộc chuyển đổi số
Chuyển đổi số
06/06/2025 16:30
Với mục tiêu đẩy mạnh chuyển đổi số (CĐS) trong thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng; phổ cập tri thức, công nghệ về CĐS, kỹ năng số cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) và nhân dân khu vực biên giới. Thời gian qua, Đồn Biên phòng Dào San (xã Dào San, huyện Phong Thổ) đã linh động, sáng tạo triển khai nhiều giải pháp, cách làm. Từ đó, người lính quân hàm xanh đã và đang trở thành những “sứ giả văn hóa” đồng hành với nhân dân, hướng tới “xóa mù” về CĐS, lan tỏa phong trào “Bình dân học vụ số” góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới nơi miền biên viễn Lai Châu.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Vùng 3 Hải quân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Vùng 3 Hải quân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
04/06/2025 21:45
Trong 2 ngày (3 - 4/6), tại thành phố Đà Nẵng, Đảng bộ Vùng 3 Hải quân tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Chuẩn Đô đốc Lê Bá Quân - Ủy viên Đảng ủy, Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân. Cùng dự có đại diện Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Hậu cần - Kỹ thuật Hải quân, các cơ quan chức năng Quân chủng Hải quân và 156 đại biểu, đại diện cho các tổ chức đảng trực thuộc trong toàn Đảng bộ Vùng.
Chương trình “Dạ hội Thanh niên”
Chương trình “Dạ hội Thanh niên”
Văn hóa
31/05/2025 07:00
Tối 30/5, tại quân cảng Vùng 3 Hải quân, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình “Dạ hội Thanh niên” với chủ đề “Vững bước niềm tin theo Đảng”. Chương tình nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Vùng 3 Hải quân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3062 ngày 18/09/2025
Báo Lai Châu Số 3060 ngày 17/09/2025
Báo Lai Châu Số 3059 ngày 12/09/2025
Báo Lai Châu Số 3058 ngày 11/09/2025
Báo Lai Châu Số 3057 ngày 10/09/2025
Báo Lai Châu Số 3056 ngày 08/09/2025
Báo Lai Châu Số 3055 ngày 05/09/2025
Báo Lai Châu Số 3054 ngày 04/09/2025
Báo Lai Châu Số 3053 ngày 03/09/2025
Báo Lai Châu Số 3052 ngày 01/09/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.