Chủ nhật, 01/03/2026 - 22:52
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
─ Hướng tới bảo hiểm toàn dân ─
Đẩy mạnh tiếp cận ứng dụng VssID - BHXH số
Thu Minh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 06/09/2021 08:51
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chúng tôi có dịp cùng cán bộ Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện Tam Đường đến hướng dẫn cho một số người dân thị trấn cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID. Quan sát, chúng tôi thấy chỉ một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động thông minh, cán bộ BHXH huyện đã cài đặt thành công ứng dụng VssID cho anh Nguyễn Văn Tuân ở bản Mường Mớ (chủ cửa hàng điện tử, điện lạnh). Từ ứng dụng VssID, anh theo dõi được quá trình tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của mình thay thế sổ BHXH và thẻ BHYT giấy trước đây. Trò chuyện với chúng tôi, anh Tuân phấn khởi khoe: “Giờ đây, tôi đã sử dụng thành thạo ứng dụng VssID trên thiết bị điện thoại di động thông minh. Đây là ứng dụng thiết thực đối với bản thân tôi về lĩnh vực BHXH, BHYT. Nhờ ứng dụng VssID, đi khám bệnh không phải đem theo thẻ BHYT giấy như trước và có thể đăng ký thời gian khám chữa bệnh, không mất thời gian chờ đợi như trước đây”.

Tiếp tục hành trình, chúng tôi cùng cán bộ BHXH huyện đến cài đặt ứng dụng VssID cho chị Nguyễn Thị Thu (chủ hiệu cắt may ở bản Nà Đa, thị trấn Tam Đường). Chị Thu phấn khởi đón chúng tôi bằng nụ cười thân thiện. Ngay khi được tiếp cận ứng dụng VssID, chị giám sát được thời gian tham gia, nghĩa vụ đóng BHXH, BHYT, BHTN công khai, minh bạch trên điện thoại di động thông minh. Đây là ứng dụng cần thiết giúp chị hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng nợ BHXH, gián đoạn việc mua BHYT hàng năm làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân. Theo chị Thu, trước đây chị thường xuyên quên đóng BHXH, BHYT. Nhiều lần, cán bộ BHXH huyện phải điện thoại nhắc chị mới nhớ nộp tiền BHXH đúng thời hạn và mua BHYT hàng năm. Giờ đây, chị sử dụng ứng dụng VssID tra cứu thông tin về thời gian nộp và chính sách BHXH, BHYT dễ dàng, thuận lợi. Chị hiểu việc sử dụng ứng dụng VssID hướng tới tích hợp tiện ích sổ BHXH, thẻ BHYT điện tử thay thế sổ BHXH và thẻ BHYT giấy.

Cán bộ Bảo hiểm Xã hội huyện Tam Đường hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VssID.

Ngay khi BHXH Việt Nam công bố đưa ứng dụng VssID - BHXH số trên nền tảng thiết bị điện thoại di động, ngày 16/11/2020, BHXH huyện ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động và người dân chú trọng cài đặt, đăng ký, sử dụng phần mềm bảo hiểm số VssID. BHXH huyện thiết lập kênh giao tiếp, tạo điều kiện cho người tham gia BHXH, BHYT, BHTN tiếp cận thông tin, thực hiện dịch vụ công cho cá nhân một cách tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng. Ngày đầu triển khai cài đặt ứng dụng VssID, BHXH huyện gặp không ít khó khăn do nhận thức của một bộ phận người dân hạn chế. Nhiều người dân không sử dụng điện thoại thông minh. BHXH huyện phối hợp với chính quyền các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID tới toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Cán bộ BHXH huyện phụ trách các xã, thị trấn, tranh thủ thời gian đến từng hộ hướng dẫn bà con cài ứng dụng VssID trên thiết bị điện thoại thông minh. Bộ phận một cửa BHXH huyện chú trọng hướng dẫn người dân đến giao dịch cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID. Triển khai rộng rãi ứng dụng VssID đến 100% xã, thị trấn. Thông qua việc cài đặt ứng dụng trên, người dân thấy được lợi ích của VssID ghi nhận đầy đủ thông tin liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN. Từ đó, người dân đồng thuận với cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID trên thiết bị điện thoại thông minh đạt tỷ lệ cao. Đến nay, toàn huyện có trên 3.150 người cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID.

Song song với việc hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID, thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện đã triển khai, thực hiện việc khám chữa bệnh sử dụng thẻ BHYT trên ứng dụng VssID thay cho thẻ BHYT giấy trước đây. Người dân sử dụng thẻ BHYT trên ứng dụng VssID trong khám, chữa bệnh đều thấy sự thay đổi phù hợp với thời đại số, mang lại những lợi ích thiết thực. Người dân đã và đang nhanh chóng đưa ứng dụng VssID tiện ích đi vào thực tiễn.

Anh Đặng Đình Anh - Phó Giám đốc Quản lý điều hành BHXH huyện Tam Đường cho biết: “Trước khó khăn do dịch Covid-19 hiện nay, BHXH huyện luôn nỗ lực giúp người dân tiếp cận ứng dụng VssID trên thiết bị điện thoại di động thông minh. Người dân tích cực tiếp cận ứng dụng VssID nhanh, gọn, thuận tiện, giảm nhiều thủ tục, giấy tờ so với trước đây. BHXH huyện phấn đấu đến cuối năm 2021 sẽ hoàn thành 100% người dân có thẻ BHYT được cài đặt ứng dụng VssID trên thiết bị điện thoại di động thông minh”.

Để việc triển khai cài đặt ứng dụng VssID theo đúng kế hoạch, thời gian tới, BHXH huyện tiếp tục tham mưu cho UBND huyện chỉ đạo các xã, thị trấn coi đây là nhiệm vụ trọng tâm gắn với tiêu chí thi đua. Đồng thời, huy động cán bộ tăng cường xuống cơ sở hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VssID. Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID cho người dân, góp phần xây dựng hình ảnh ngành BHXH huyện hiện đại, chuyên nghiệp.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
3 chính sách giáo dục có hiệu lực từ tháng 3/2026

3 chính sách giáo dục có hiệu lực từ tháng 3/2026

“Bia cổ hoài lai” – Báu vật truyền đời

“Bia cổ hoài lai” – Báu vật truyền đời

Gần 100 đoàn viên Công đoàn cơ sở Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu ra quân trồng cây xanh

Gần 100 đoàn viên Công đoàn cơ sở Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu ra quân trồng cây xanh

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà công nhân nhân dịp xuân Bính Ngọ 2026

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà công nhân nhân dịp xuân Bính Ngọ 2026

Ngày Biên phòng toàn dân năm 2026 tại xã Mù Cả và Sin Suối Hồ

Ngày Biên phòng toàn dân năm 2026 tại xã Mù Cả và Sin Suối Hồ

Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc mừng công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Xây dựng nền y tế hiện đại, minh bạch

Xây dựng nền y tế hiện đại, minh bạch

Tin cùng chuyên mục
Xuân mới, khí thế mới
Xuân mới, khí thế mới
Xã Hội
26/02/2026 09:29
Những ngày đầu xuân mới, trên khắp các tuyến phố, bản, khu dân cư trên địa bàn tỉnh, không khí rộn ràng của các chương trình nghệ thuật, lễ hội đầu năm hoà cùng nhịp sản xuất khẩn trương sau tết Nguyên đán tạo nên bức tranh tươi mới của vùng đất biên cương. Sau một năm nhiều thách thức nhưng cũng đầy dấu ấn, Lai Châu bước vào năm 2026 với khí thế mới, vận hội mới; sẵn sàng tăng tốc, bứt phá trong chặng đường phát triển xanh, nhanh, bền vững.
Vững bước tiên phong, vững vàng về đích
Vững bước tiên phong, vững vàng về đích
Xã Hội
25/02/2026 09:41
Năm 2025 khép lại, Công ty Điện lực Lai Châu tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột trong bảo đảm hạ tầng năng lượng, góp phần giữ nhịp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong bối cảnh lưới điện trải dài trên địa bàn rộng, địa hình chia cắt phức tạp, thiên tai diễn biến khó lường và yêu cầu chuyển đổi mô hình quản lý theo chính quyền địa phương hai cấp, công ty đã chủ động tinh gọn bộ máy, đổi mới quản trị, nâng cao hiệu quả vận hành. Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và quyết tâm cao, tập thể cán bộ, công nhân viên luôn bám sát cơ sở, bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục. Những nỗ lực đó không chỉ giúp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn góp phần thắp sáng niềm tin, tạo động lực và nền tảng vững chắc cho vùng đất biên cương Lai Châu phát triển bền vững.
Công ty Điện lực Lai Châu cấp điện lưới Quốc gia cho 144 hộ dân xã Hua Bum, Pa Tần
Công ty Điện lực Lai Châu cấp điện lưới Quốc gia cho 144 hộ dân xã Hua Bum, Pa Tần
Xã Hội
24/02/2026 22:23
Ngày 24/2, Công ty Điện lực Lai Châu phối hợp với chính quyền địa phương, nhà thầu thi công tổ chức đóng điện, chính thức đưa điện lưới quốc gia đến 144 hộ dân thuộc 3 bản Nậm Tảng, Nậm Cười (xã Hua Bum) và bản Nậm Vản (xã Pa Tần).
6 thay đổi tuyển sinh đại học từ năm 2026
6 thay đổi tuyển sinh đại học từ năm 2026
Xã Hội
24/02/2026 08:31
Cửa xét tuyển học bạ hẹp hơn, số nguyện vọng, phương thức xét tuyển, lợi thế từ các chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS đều giảm, theo quy định của Bộ Giáo dục.
Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống
Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống
Chính trị
23/02/2026 17:35
Những ngày giáp tết, không khí xuân lan tỏa khắp muôn nơi, mong mỏi về một cuộc sống khỏe mạnh, bình yên của người dân trên địa bàn tỉnh càng được gửi gắm nhiều hơn. Để đáp ứng kỳ vọng ấy, ngành Y tế tỉnh đẩy mạnh triển khai đồng bộ các giải pháp, đưa Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân vào đời sống. Qua đó, góp phần xây dựng nền y tế công bằng, nhân văn và bền vững.
Lai Châu đón hơn 110 nghìn lượt khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Lai Châu đón hơn 110 nghìn lượt khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Xã Hội
23/02/2026 14:32
Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong 8 ngày nghỉ Tết (từ ngày 27 Tết đến mồng 5 Tết), tổng lượt khách du lịch ước đạt 110.505 lượt, tăng 11,96% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế ước đạt 2.836 lượt; tổng thu từ du lịch ước đạt 90,8 tỷ đồng, tăng 13,5% so với cùng kỳ, công suất sử dụng phòng đạt khoảng 65–69%.
Bức tranh lương 2026: Khu vực công tăng mạnh phụ cấp, doanh nghiệp phân hóa sâu
Bức tranh lương 2026: Khu vực công tăng mạnh phụ cấp, doanh nghiệp phân hóa sâu
Xã Hội
23/02/2026 08:51
Trong khi khu vực công tập trung cải thiện thu nhập thông qua tăng lương cơ sở, phụ cấp, khu vực tư nhân hướng tới đãi ngộ toàn diện, kết hợp giữa thu nhập cạnh tranh và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
Chính phủ yêu cầu hoàn thành xếp lương tương ứng với vị trí việc làm trước 1-7-2027
Chính phủ yêu cầu hoàn thành xếp lương tương ứng với vị trí việc làm trước 1-7-2027
Xã Hội
23/02/2026 08:51
Chậm nhất đến ngày 01-7-2027, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, đơn vị phải hoàn thành việc bố trí vào vị trí việc làm và xếp lương tương ứng vị trí việc làm đối với viên chức thuộc phạm vi quản lý.
Lời cảm ơn
Lời cảm ơn
Xã Hội
22/02/2026 19:15
Bố tôi là ông Nguyễn Ngọc Loan, sinh năm 1941, do tuổi cao, sức yếu đã tạ thế vào hồi 6 giờ 00 phút, ngày 16/02/2026 (tức ngày 29 tháng 12 năm Ất Tỵ), hưởng thọ 85 tuổi.
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026
Xã Hội
22/02/2026 14:51
Sáng 22/2, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.
Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 - 1/5/2026
Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 - 1/5/2026
Xã Hội
21/02/2026 22:11
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Nghị quyết 71-NQ/TW: “Tiếp sức” cho giáo dục
Nghị quyết 71-NQ/TW: “Tiếp sức” cho giáo dục
Xã Hội
21/02/2026 10:25
Ngày 22/8/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 71-NQ/TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tư duy và hành động khi đội ngũ nhà giáo được đặt ở vị trí trung tâm của cải cách. Với nhiều quyết sách lớn, mang tính chiến lược, nhân văn sâu sắc, nghị quyết mở ra kỳ vọng về một nền giáo dục phát triển bền vững, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 573 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 544 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 3155 ngày 27/02/2026
Báo Lai Châu Số 3154 ngày 26/02/2026
Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Báo Lai Châu Số 3144 ngày 09/02/2026
Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Báo Lai Châu Số 542 ngày 06/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.