Thứ tư, 26/11/2025 - 04:21
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Giáo dục
Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
Đổi mới giờ chào cờ đầu tuần
Thảo Nguyên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 25/12/2020 15:17
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Những năm học gần đây, các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh có nhiều sáng tạo trong thực hiện đổi mới nội dung và hình thức tổ chức giờ chào cờ đầu tuần. Điều này giúp giờ chào cờ thêm ý nghĩa, tạo sự hào hứng và thu hút sự quan tâm của học sinh.

Tuần nào học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh cũng háo hức mong đến giờ chào cờ đầu tuần. Tò mò về điều gì tạo nên sức hút đó, chúng tôi quyết định tham dự giờ chào cờ sáng thứ hai (ngày 21/12 vừa qua) của nhà trường. Ngay sau khi có tiếng trống báo hiệu đến giờ chào cờ, học sinh các lớp khẩn trương ổn định chỗ ngồi, nghiêm túc thực hiện theo nghi thức. Trong giờ chào cờ, ngoài nghe lớp trực tuần, Đoàn trường đánh giá các hoạt động của trường, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong tuần qua, triển khai nhiệm vụ tuần tới... chúng tôi thấy có nhiều điểm mới so với chào cờ truyền thống. Trong đó, đáng chú ý là hoạt động văn hóa văn nghệ theo chủ điểm của tháng 12: Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020). Các tiết mục tuần này của lớp 12C4 (lớp trực tuần) có chủ đề ca ngợi người lính cụ Hồ, tình yêu quê hương, đất nước... với giai điệu da diết, hào hùng. Không chỉ đơn giản là các tiết mục đơn ca, tốp ca, các tiết mục hôm nay đều là các màn múa hát được dàn dựng công phu, đầu tư trang phục đẹp.

Tranh thủ giờ ra chơi, chúng tôi có dịp trò chuyện với cô giáo Trần Thị Hường, giáo viên chủ nhiệm lớp 12C4. Được biết, từ năm học 2019 - 2020, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh thực hiện đổi mới nội dung, hình thức tổ chức giờ chào cờ theo hướng ngắn gọn, trang nghiêm và có thêm phần hoạt động văn hóa, văn nghệ, phổ biến pháp luật... Thời gian dành để cho hoạt động này chiếm khoảng 15 - 20 phút trong tổng số 45 phút chào cờ. Từ đầu năm học, nhà trường xây dựng kế hoạch tổng thể với chủ điểm của từng tháng, như: mừng sinh nhật Bác, an toàn giao thông, phòng tránh bạo lực học đường, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12)...

Hoạt động văn hóa, văn nghệ do lớp 12C4 (Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh) dàn dựng, biểu diễn trong giờ chào cờ ngày 21/12/2020.

Hoạt động văn hóa, văn nghệ do lớp 12C4 (Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh) dàn dựng, biểu diễn trong giờ chào cờ ngày 21/12/2020.

Bám sát chủ điểm từng tháng, mỗi lớp trực tuần lại chủ trì tổ chức, tập luyện, biểu diễn các tiết mục đặc sắc khác nhau. Tuần này lớp 12C4 trực tuần. Để chuẩn bị cho giờ chào cờ hôm nay, trước đó, các em hăng say tập luyện, nhất là tiết mục hát múa Nơi đảo xa. Đây là tiết mục để lại nhiều cảm xúc, được các bạn trong trường cổ vũ nhiệt tình, các thầy cô giáo đánh giá cao. Qua đó, góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, biết ơn những người lính hải quân đang từng ngày hy sinh tuổi thanh xuân, đồng cam cộng khổ, vững vàng tay súng để giữ vững chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời, thể hiện tình cảm của người dân hậu phương luôn hướng về đảo xa và là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua: Thanh niên với biển đảo Tổ quốc của học sinh nhà trường - cô giáo Hường cho biết thêm.

Từ đổi mới nội dung, hình thức giờ chào cờ đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi ngay từ ngày đầu tuần, giúp giáo viên, học sinh có tâm thế sảng khoái, thoải mái, tự tin bước vào tuần học mới. Sự sáng tạo của các khối lớp trong mỗi chủ điểm làm cho giờ chào cờ không còn đơn điệu, tẻ nhạt như trước. Không những thế còn tạo cơ hội cho các em học sinh được được thể hiện khả năng, rèn luyện kỹ năng sống, tham gia những hoạt động bổ ích.

Tại Trường THCS Sùng Phài (thành phố Lai Châu) tuy còn nhiều khó khăn, điều kiện cơ sở hạn chế nhưng giờ chào cờ cũng đang được đổi mới tích cực. Cô giáo Trần Lệ Quyên - Hiệu trưởng nhà trường tâm sự: Nhiều năm học trở về trước, giờ chào cờ truyền thống không khí rất căng thẳng, nặng nề, học sinh nói chuyện riêng nhiều. Bởi nội dung khô cứng, chủ yếu là đánh giá tình hình hoạt động tuần trước, triển khai nhiệm vụ tuần tới, phê bình học sinh dưới cờ. Hiện nay, hoạt động này được chú trọng đổi mới, mang tính giáo dục cao, làm sao để không khí trang nghiêm nhưng thoải mái, vui tươi, hào hứng bước vào tuần học mới. Ngoài biểu diễn các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ tuyên truyền sinh động, hấp dẫn theo chủ đề, chủ điểm của từng tuần, từng tháng (như: hoa điểm tốt, nhớ ơn thầy cô...), nhà trường còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm thiết thực với học sinh, các trò chơi tập thể, các môn thể thao truyền thống... Từ đó, giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức vươn lên, tình yêu quê hương, đất nước, biết chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn, tương trợ nhau trong cuộc sống.

Là trường điểm của thành phố, Trường THCS Đoàn Kết luôn đi đầu về việc tổ chức các phong trào, trong đó, giờ chào cờ đầu tuần có những hoạt động mà học sinh rất thích thú. Nếu như tuần này là những tiết mục aerobic sôi động, từng động tác dứt khoát, khỏe khoắn trong nền nhạc vui tươi làm khuấy động không khí phấn khởi trong học sinh toàn trường. Thì tuần sau là những tiểu phẩm tiếng Anh của các thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh với lời thoại tự tin, ý nghĩa. Hay có tuần là những câu chuyện cảm động về Bác Hồ, tình yêu thương của thầy cô, cha mẹ...  làm nhiều học sinh xúc động rơi nước mắt và dần chuyển biến nhận thức về hành động, việc làm của bản thân.

Em Lê Hà Linh, lớp 6A4 (Trường THCS Đoàn Kết) vui vẻ kể: Không phải cứ đến dịp tổ chức Hội thi văn nghệ mới được xem các tiết mục ca - múa - nhạc - kịch, mà thứ hai tuần nào chúng em cũng được thưởng thức hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu, hỏi đáp kiến thức hay và bổ ích. Từ đầu năm đến nay, em và các bạn luôn chờ đón tới giờ chào cờ và mong đến tuần lớp mình trực.

Theo đánh giá của Sở Giáo dục và Đào tạo, hiện nay phần lớn các trường học trên địa bàn tỉnh đều đã chủ động thiết kế, xây dựng giờ chào cờ đầu tuần đảm bảo phần lễ trang trọng, nghiêm trang và phần văn hóa, văn nghệ sôi nổi, tạo được tinh thần phấn khởi, phấn chấn ngay từ ngày đầu tuần để tuần học mới hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những trường ở trung tâm huyện, thành phố, có sự đầu tư chuẩn bị cho giờ chào cờ, vẫn còn một số trường ở vùng khó, do điều kiện hạn chế nên việc tổ chức còn hình thức, chưa thực sự hấp dẫn. Điều này đòi hỏi các trường phải nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn, tham khảo, học hỏi cách làm phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị mình, vận dụng linh hoạt để giờ chào cờ hấp dẫn, ý nghĩa hơn.

Hy vọng, với những chuyển biến đáng mừng từ những đổi mới, sáng tạo trong giờ chào cờ đầu tuần, những cách làm hay sẽ ngày càng được nhân rộng để các em được “học mà chơi, chơi mà học” và “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Họp Đoàn kiểm tra, giám sát hoạt động của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm các xã, phường

Họp Đoàn kiểm tra, giám sát hoạt động của Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm các xã, phường

Khai mạc lớp "Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông"

Khai mạc lớp "Bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông"

Khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin tuyên truyền, thông tin đối ngoại

Khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin tuyên truyền, thông tin đối ngoại

Tiên phong trong phát triển kinh tế

Tiên phong trong phát triển kinh tế

Thành phố Hồ Chí Minh tập trung tổng lực, toàn tâm, toàn ý, chung sức đồng lòng hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa

Thành phố Hồ Chí Minh tập trung tổng lực, toàn tâm, toàn ý, chung sức đồng lòng hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa

Tập huấn triển khai giải pháp và sản phẩm bảo đảm an toàn thông tin

Tập huấn triển khai giải pháp và sản phẩm bảo đảm an toàn thông tin

“Về đích” cập nhật dữ liệu phòng cháy, chữa cháy bảo đảm “sống, sạch, chính xác”

“Về đích” cập nhật dữ liệu phòng cháy, chữa cháy bảo đảm “sống, sạch, chính xác”

Những bông hoa thơm giữa đời

Những bông hoa thơm giữa đời

Tin cùng chuyên mục
Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Xã Hội
20/11/2025 21:51
Ngày 20/11, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Khoen On tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025).
Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc
Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc
Xã Hội
20/11/2025 21:45
Chiều ngày 20/11, Trường Tiểu học Tân Phong tổ chức Lễ kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025) và Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc. Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tân Phong cùng các thầy, cô giáo, phụ huynh và học sinh nhà trường.
Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Chung kết Hội thi văn nghệ “Thay lời tri ân”
Kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Chung kết Hội thi văn nghệ “Thay lời tri ân”
Xã Hội
20/11/2025 21:39
Ngày 20/11, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) THPT Than Uyên (xã Than Uyên) tổ chức kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025) và Chung kết Hội thi văn nghệ với chủ đề “Thay lời tri ân”.
Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Tân Uyên Lai Châu
Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng vay vốn tại Agribank Chi nhánh Tân Uyên Lai Châu
Xã Hội
19/11/2025 21:38
Chiều 19/11, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) Chi nhánh Lào Cai phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Tân Uyên Lai Châu chi trả quyền lợi cho thân nhân của khách hàng Lê Hoàng Hạnh (tổ 2, xã Tân Uyên).
 Hiệu quả từ chính sách dân tộc trong giáo dục
Hiệu quả từ chính sách dân tộc trong giáo dục
Giáo dục
19/11/2025 16:38
Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, ngành Giáo dục tỉnh đã và đang được thụ hưởng nhiều chính sách ưu tiên dành cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tại Trường THCS Ma Quai (xã Hồng Thu), những chính sách thiết thực ấy đã trở thành nguồn động lực to lớn, chắp cánh cho học sinh vùng cao, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong học tập.
Trao quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há
Trao quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há
Xã Hội
19/11/2025 16:35
Sáng 19/11, Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ - Nâng bước em tới trường”, tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Khun Há.
Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chu Văn An (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)
Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chu Văn An (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)
Xã Hội
19/11/2025 14:53
Sáng 19/11, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường (27/9/2005 - 27/9/2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025).
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Chính trị
19/11/2025 11:28
Sáng 19/11, đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025). Cùng đến thăm, chúc mừng có các đồng chí: Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.
Tập huấn phòng, chống tác hại của thuốc lá
Tập huấn phòng, chống tác hại của thuốc lá
Xã Hội
19/11/2025 07:40
Ngày 18/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá, UBND phường Đoàn Kết phối hợp tổ chức tập huấn cho cộng tác viên tham gia hoạt động về phòng, chống tác hại của thuốc lá.
Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân thăm, làm việc tại Lai Châu
Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân thăm, làm việc tại Lai Châu
Xã Hội
18/11/2025 17:49
Chiều 18/11, Đoàn công tác của Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân đã có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu nhằm đánh giá kết quả phối hợp giữa Bộ Tham mưu Quân chủng Hải Quân với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lai Châu trong công tác tuyên truyền biển, đảo, biên giới đất liền năm 2025.
Tuổi trẻ phường Tân Phong xung kích vì cộng đồng
Tuổi trẻ phường Tân Phong xung kích vì cộng đồng
Xã Hội
17/11/2025 22:32
Phát huy vai trò xung kích vì cộng đồng, những năm qua, tuổi trẻ phường Tân Phong đã tích cực triển khai nhiều phong trào thanh niên tình nguyện. Qua đó, góp phần tô đẹp cho diện mạo đô thị của phường; ghi đậm dấu ấn, cống hiến của tuổi trẻ vào sự phát triển của quê hương.
Tuyển dụng viên chức Trung tâm dịch vụ Khu kinh tế thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu năm 2025
Tuyển dụng viên chức Trung tâm dịch vụ Khu kinh tế thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu năm 2025
Xã Hội
17/11/2025 16:24
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Dịch vụ Khu kinh tế thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh năm 2025, cụ thể như sau:

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3100 ngày 24/11/2025
Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.