Thứ ba, 28/07/2026 - 11:08
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
─ Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) ─
Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở
Phương Lan
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 23/02/2024 14:42
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Những năm qua, Đoàn thanh niên các cấp trong tỉnh đã nỗ lực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hướng về cơ sở, phát huy vai trò, thích ứng linh hoạt và hiệu quả trong triển khai nhiệm vụ được giao. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn chia sẻ, thời gian qua, Đoàn Thanh niên tỉnh Lai Châu đã thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch  hành động; vận động hỗ trợ và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia phát triển kinh tế - xã hội một cách chủ động, sáng tạo với mục tiêu đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, Đội vững mạnh. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được các cấp bộ Đoàn chú trọng triển khai theo hướng đổi mới, sáng tạo về nội dung, phương thức, có chọn lọc, đảm bảo phù hợp với từng lứa tuổi, đối tượng.

10 năm trở lại đây, các cấp bộ Đoàn tổ chức được 1.522 buổi học tập, tuyên truyền về các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng, Nhà nước cho 141.300 lượt cán bộ đoàn, ĐVTN; 100% cán bộ, đoàn viên được học tập quán triệt, 95% thanh niên được tuyên truyền. Đến nay, toàn tỉnh có 2.921 mô hình thanh niên học tập và làm theo Bác, 661 cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; 402 tập thể được các cấp tặng Bằng khen trong triển khai Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

n

công trình “Thanh niên thắp sáng bản làng biên cương” được Đoàn xã Bản Lang phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh triển khai đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực.

Hoạt động của tổ chức đoàn tiếp tục được đổi mới nội dung và phương thức hoạt động phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ mới với phương châm hướng về cơ sở. Những ngày đầu xuân mới, chúng tôi có chuyến công tác tại xã Bản Lang (huyện Phong Thổ). Đi trên những con đường phong quang, đặc biệt là ánh điện được thắp sáng 2 bên đường vào mỗi buổi tối, chúng tôi cảm nhận được sự đổi thay của mảnh đất nơi đây. Trong câu chuyện với anh Giàng A Phong - Bí thư Đoàn xã Bản Lang chúng tôi được biết, công trình “Thanh niên thắp sáng bản làng biên cương” được Đoàn xã trực tiếp thực hiện và phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh triển khai đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực. Công trình đầu tiên đoàn xã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh triển khai làm vào năm 2019 ở bản Mán Tiển. Đến nay, công trình đã lan tỏa đến các bản, nâng tổng số bản có điện sáng nông thôn trong xã Bản Lang lên 4 bản (gồm: Sàng Giang, Nà Vàng, Mán Tiển, Thèn Thầu). Hầu hết các bóng đèn đều sử dụng năng lượng mặt trời vừa tiết kiệm kinh phí hoạt động thường xuyên, vừa đảm bảo an toàn. Bà con các bản rất vui tươi phấn khởi, tranh thủ có điện lúc có việc đồng áng, lúc lại đi thể thao, gặp gỡ, chuyện trò thắt chặt tình đoàn kết cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hay trong phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng đời sống văn hóa... Đặc biệt, từ khi có ánh điện, việc đi lại dễ dàng, bà con không lo khi đi làm về muộn, tình trạng mất trộm cắp vặt trong các bản cũng gần như không còn. Lan tỏa hành động đẹp trong cộng đồng, ĐVTN xã Bản Lang đang nỗ lực góp sức vào sự phát triển chung của địa phương.

v

ĐVTN xã Bản Lang vệ sinh môi trường tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.

Hướng hoạt động về cơ sở, từ năm 2013 đến nay, các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh đã huy động 247.402 lượt ĐVTN tham gia các hoạt động tình nguyện, xây dựng được 25 công trình thanh niên cấp tỉnh, 178 công trình thanh niên cấp huyện, 4.684 công trình, phần việc thanh niên cấp cơ sở với tổng giá trị làm lợi là 28 tỷ đồng. Làm mới, duy tu, bảo dưỡng 4.337,5km đường giao thông nông thôn. Chuyển giao khoa học kỹ thuật được 118 buổi cho 2.123 ĐVTN; xoá 248 nhà tạm, dột nát trị giá 5.235 triệu đồng. Tổ chức 1.161 hoạt động giữ gìn bản sắc văn hoá với sự tham gia của 331.401 lượt thanh thiếu nhi. Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 8.700 lượt người có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng 22 nhà Nhân ái, 28 công trình Trường đẹp cho em, tặng trên 1.500 suất học bổng với tổng trị giá trên gần 2,1 tỷ đồng. Tiếp tục duy trì Chương trình Chắp cánh tương lai, em nuôi của Đoàn; xây dựng 1 Nhà văn hóa cộng đồng dân tộc Lự; trồng mới 333.349 cây xanh… Mỗi đơn vị, mỗi cá nhân thanh niên thông qua những hoạt động cụ thể của mình đã ghi dấu ấn bằng nhiều phần việc vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, rèn luyện và trải nghiệm thực tiễn và không ngừng nỗ lực vươn lên để hoàn thiện chính mình.

Công tác tổ chức, cán bộ Đoàn được thường xuyên củng cố, kiện toàn bổ sung kịp thời. Đội ngũ cán bộ Đoàn từ tỉnh tới cơ sở ngày càng trẻ hóa, có năng lực, trình độ chuyên môn; đội ngũ cán bộ trẻ được quan tâm tạo điều kiện phát triển cả về chất lượng và số lượng, đáp ứng yêu cầu hình thành lớp cán bộ “vừa hồng - vừa chuyên”. Công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn, Hội được nâng cao về chất lượng và số lượng. Năm 2013, tỷ lệ tập hợp đoàn kết thanh niên vào tổ chức Đoàn, Hội đạt 54,4%. Đến hết năm 2023 toàn tỉnh có 34.801 đoàn viên, 55.917 hội viên. Tỷ lệ đoàn kết, tập hợp thanh niên đạt 74,3%.  Toàn tỉnh giới thiệu 11.667 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó 7.306 đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng…

Việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các cấp bộ Đoàn đã góp phần làm tốt hơn chức năng đại diện chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của tuổi trẻ; đặc biệt là việc phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn

Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn

BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than

Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than

UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai

UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai

Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026

Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026

Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Hỗ trợ 250 triệu đồng cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Hỗ trợ 250 triệu đồng cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Tin cùng chuyên mục
Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu kiểm tra tiến độ, động viên lực lượng thi công Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần
Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu kiểm tra tiến độ, động viên lực lượng thi công Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần
Xã Hội
26/07/2026 14:10
Ngày 26/7, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn trực tiếp kiểm tra thực địa, đôn đốc thi công và tặng quà động viên lực lượng công nhân, kỹ sư đang hoàn thiện Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần.
Trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim
Trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim
Xã Hội
26/07/2026 12:43
Sáng 26/7, tại xã Mường Than, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Lai Châu phối hợp với Tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ) tổ chức trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim.
Tình người sau cơn lũ
Tình người sau cơn lũ
Xã Hội
26/07/2026 08:14
Tình người sau cơn lũ
Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh thiếu nhi phường Đoàn Kết
Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh thiếu nhi phường Đoàn Kết
Xã Hội
25/07/2026 20:52
Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 25/7, Đoàn phường Đoàn Kết phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh, thiếu nhi trên địa bàn.
Phân bổ kinh phí hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Phân bổ kinh phí hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Xã Hội
25/07/2026 15:49
Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, sáng 25/7, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Đang – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức phân bổ kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân chịu thiệt hại tại xã Mường Than.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Xã Hội
25/07/2026 15:38
Sáng 25/7, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu do đồng chí Hoàng Kiều Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình có người tử vong do thiên tai trên địa bàn xã Mường Than.
Pa Tần thực hiện thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Pa Tần thực hiện thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Xã Hội
25/07/2026 14:39
Sáng 25/7, xã Pa Tần tổ chức thu nhận mẫu sinh phẩm ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được thông tin.
Triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Xã Hội
25/07/2026 12:53
Ngày 25/7, tại Công an phường Tân Phong, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức triển khai Kế hoạch cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin. Dự chương trình có Đại tá Lê Anh Hưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương cùng thân nhân các gia đình liệt sĩ chưa xác định thông tin trên địa bàn các phường: Tân Phong, Đoàn Kết và một số xã lân cận.
Thêm 170 triệu đồng chung tay giúp xã Mường Than khắc phục thiên tai
Thêm 170 triệu đồng chung tay giúp xã Mường Than khắc phục thiên tai
Xã Hội
25/07/2026 11:25
Ngày 25/7, Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Lai Châu phối hợp với Hội Cựu Công an nhân dân phường Giảng Võ (Hà Nội), nhóm thiện nguyện Tình thương và Mobifone Lai Châu đã trao hỗ trợ nhân dân xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai mưa lũ, sạt lở đất với tổng số tiền trị giá trên 170 triệu đồng.
Bàn giao nhà ở cho gia đình người có công tại xã Bum Nưa
Bàn giao nhà ở cho gia đình người có công tại xã Bum Nưa
Xã Hội
25/07/2026 11:17
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), sáng 25/7, UBND xã Bum Nưa phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lai Châu tổ chức bàn giao nhà ở cho gia đình ông Chim Văn Ngạch, bản Nà Hừ, là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Dự chương trình có Đại tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan.
Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ lũ quét ở Mường Than
Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ lũ quét ở Mường Than
Xã Hội
24/07/2026 20:17
Sau nhiều ngày tìm kiếm, các lực lượng chức năng của tỉnh đã tìm thấy nạn nhân mất tích cuối cùng trong trận lũ ống, lũ quét tại xã Mường Than. Đến 15h00 ngày 24/7, Công an xã Mường Than xác nhận đã hoàn tất việc xác minh danh tính các nạn nhân trong vụ lũ quét xảy ra ngày 17/7 trên địa bàn.
Kết nối được thân nhân liệt sĩ từ thông tin trên tấm bia phát hiện tại Pa Tần
Kết nối được thân nhân liệt sĩ từ thông tin trên tấm bia phát hiện tại Pa Tần
Xã Hội
24/07/2026 20:13
Theo thông tin từ lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lai Châu, chiều 24/7, lực lượng chức năng đã kết nối thành công với thân nhân của một liệt sĩ có thông tin trên tấm bia vừa được phát hiện tại bản Pa Tần 1, xã Pa Tần.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3240 ngày 27/07/2026
Báo Lai Châu Số 565 ngày 25/07/2026
Báo Lai Châu Số 3239 ngày 24/07/2026
Báo Lai Châu Số 3238 ngày 23/07/2026
Báo Lai Châu Số 3237 ngày 22/07/2026
Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.