Thứ năm, 16/09/2021, 18:09 [GMT+7]

11 bức ảnh đạt giải Cuộc thi ảnh “Màu áo xanh tình nguyện”

Thứ hai, 02/08/2021 - 21:38'
(BLC) – Hôm nay (2/8), Huyện đoàn Sìn Hồ công bố danh sách đạt giải Cuộc thi ảnh “Màu áo xanh tình nguyện”.

Với mục đích đổi mới hình thức tuyên truyền, hưởng ứng Kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Sìn Hồ (1/8/1951-1/8/2021); góp phần tuyên truyền sự kiện chính trị quan trọng của huyện đến đông đảo đoàn viên, thanh niên, Ban Thường vụ Huyện đoàn phát động Cuộc thi ảnh “Màu áo xanh tình nguyện” theo hình thức trực tuyến.

Thời gian phát động từ ngày 14/7, thời gian gửi bài dự thi bắt đầu từ ngày 19/7 đến hết ngày 23/7. Thời gian bình chọn là từ khi đăng tải bài dự thi trên trang Facebook của Huyện đoàn Sìn Hồ đến hết ngày 30/7.

s

Bức ảnh đạt giải nhất của Đoàn xã Pa Khóa. (Trong ảnh: Đoàn viên thanh niên Đoàn xã Pa Khóa làm điểm vui chơi cho các em thiếu nhi tại điểm trường Mầm non xã Pa Khóa).

Với hình thức dự thi: đăng tải hình ảnh dự thi kèm mô tả về bức ảnh và thông điệp gửi đến mọi người không quá 200 từ trên trang Facebook của Huyện đoàn Sìn Hồ. Cách thức bình chọn và tính điểm trao giải: các bài dự thi có tổng điểm bình chọn cao nhất (bức ảnh nào có nhiều lượt “thích”, “tim”, “thương thương” hoặc “chia sẻ” nhiều), đúng chủ đề, đúng thời gian, thể lệ theo quy định được xét chọn trao giải và tính theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Các bức ảnh dự thi có nội dung, ý nghĩa chủ yếu: ghi lại khoảnh khắc của cán bộ Đoàn, Hội, Đội, các bạn đoàn viên, thanh niên của Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện tham gia các hoạt động tình nguyện trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2018 - 2021 (tham gia các chiến dịch "Tình nguyện hè", "Tháng thanh niên", "Chủ nhật xanh", tham gia các đợt tình nguyện hỗ trợ thiên tai...)

Sau gần 1 tháng phát động Cuộc thi ảnh, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sìn Hồ đã trao 11 giải gồm: 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba; 5 giải khuyến khích cho tập thể, cá nhân tham gia cuộc thi bức ảnh. Trong đó, giải nhất thuộc về Đoàn xã Pa Khóa; 2 giải nhì: Đoàn xã Nậm Cuổi và Đoàn xã Sà Dề Phìn.

Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 hạn chế tụ tập đông người, Huyện đoàn Sìn Hồ không tổ chức trao giải, giải thưởng sẽ được gửi về cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

Vương Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bài 3: Cần xác định chiến lược lâu dài cho nông sản Lai Châu
(BLC) - Để nông nghiệp Lai Châu phát triển bền vững, có thương hiệu riêng, giúp cho hàng ngàn hộ dân có công ăn việc làm ổn định. Tỉnh đang khuyến khích doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) có chiến...
V- “Dù ai nói ngả nói nghiêng...”(tiếp theo và hết)
Ngày 31-7, Thủ tướng Chính phủ có Công điện số 1063/CĐ-TTg về phòng, chống dịch Covid-19. Thủ tướng yêu cầu “ai ở đâu ở đấy”, tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú...
Ông Ự làm giàu
Chăm chỉ lao động, không bỏ cuộc khi gặp khó khăn và chủ động thay đổi cách làm trong trồng trọt, chăn nuôi, ông Đèo Văn Ự, dân tộc Thái ở bản Phai Cát (xã Khổng Lào, huyện Phong Thổ) trở thành...
Cần chấm dứt tình trạng thả rông vật nuôi ngoài đường
Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Lai Châu nói chung và phường Quyết Tiến nói riêng xảy ra tình trạng chăn thả gia súc, động vật nuôi (đặc biệt là chó) thả rông ngoài đường và tại những nơi...