Thứ hai, 30/01/2023, 13:18 [GMT+7]

3 tập thể, 14 cá nhân được tặng Bằng khen, Giấy khen

Thứ sáu, 02/12/2022 - 16:43'
(BLC) - Ngày 2/12, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) huyện Tân Uyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2022, tổ chức hội đã làm tốt việc tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền địa phương vững mạnh toàn diện. Đặc biệt trong công tác tuyên truyền hướng dẫn các bản, khu dân cư, phòng, chống dịch Covid-19. 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa.

Quang cảnh Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Đến nay, Hội Cựu TNXP huyện có 42 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 4 cơ sở hội. Hoạt động vì nghĩa tình đồng đội được đông đảo hội viên hưởng ứng, hội đã tặng hàng chục suất quà cho các hội viên vào các dịp các ngày lễ, tết trong năm. Hội phát động phong trào gây quỹ "Nghĩa tình đồng đội" được 41.000.000 đồng. Hội viên trong huyện đã nêu cao ý chí, tự lực tự cường, tích cực tham gia sản xuất, kinh doanh, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội; thực hiện tốt phong trào hội viên giúp nhau làm kinh tế. Năm 2022, có hàng chục hội viên điển hình làm kinh tế giỏi.

Năm 2023, Hội Cựu TNXP huyện thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên nhằm thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phối hợp với các cơ quan, đoàn thể giải quyết dứt điểm các chế độ chính sách đối với cán bộ hội viên còn tồn đọng. Duy trì và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong tổ chức hội, nhất là các phong trào hội viên giúp nhau làm kinh tế thoát nghèo. Chuẩn bị tốt công tác gặp mặt cán bộ hội viên vào Ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam (15/7 hàng năm).

Thảo luận tại hội nghị, đại diện Hội Cựu TNXP các xã, thị trấn trao đổi về công tác thông tin, báo cáo, phối hợp giữa chính quyền cùng cấp với tổ chức hội. Mong muốn sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy, chính quyền và đoàn thanh niên đối với hội viên Hội Cựu TNXP trên toàn huyện.

Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy và Hội Cựu TNXP huyện Tân Uyên tặng giấy khen cho các cá nhân.

Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy và Hội Cựu TNXP huyện Tân Uyên tặng Giấy khen cho các cá nhân.

Dịp này, 1 cá nhân được Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam được tặng Bằng khen; 3 tập thể, 11 cá nhân được Hội Cựu TNXP tỉnh và huyện tặng Giấy khen; Hợp tác xã Thành Vinh (huyện Tân Uyên) tặng Hội Cựu TNXP huyện Tân Uyên món quà trị giá 3 triệu đồng.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tân Uyên vực dậy sau bão dịch Covid-19
Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong hơn 2 năm qua khiến cho nền kinh tế nhiều nơi rơi vào khó khăn. Không chùn bước trước gian nan thử thách đó, cấp ủy, chính quyền và toàn thể Nhân dân...
Tạo bước đột phá trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Thực tế khẳng định, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) đang tiếp tục được đẩy mạnh, có bước tiến mới, quyết liệt, đồng bộ, toàn diện và hiệu quả hơn, nhất là việc gắn PCTNTC với...
Người lưu truyền những điệu khèn cổ
Cứ khi nào cái chân không mỏi, ông lại vác khèn vào bản thổi cho bà con nghe. Tiếng khèn của ông cất lên, mang đến niềm vui, sẻ chia nỗi buồn cùng bà con. Tiếng khèn cũng là nhạc cụ thiêng liêng,...
Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ vùng cao
(BLC) - Những năm gần đây, huyện Sìn Hồ đã có nhiều cố gắng trong tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Dù vậy, từ đầu năm đến nay, trên...