Chủ nhật, 11/06/2023, 07:33 [GMT+7]

300 đại biểu tham dự buổi nói chuyện chuyên đề

Thứ ba, 28/03/2023 - 16:33'
(BLC) - Ngày 28/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Vị trí, vai trò của người phụ nữ trong cuộc cách mạng 4.0” cho cán bộ, công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí: Nguyễn Thị Thiện - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo: Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Uỷ Ban MTTQ, các đoàn thể, chính trị tỉnh; các đồng chí nữ lãnh đạo sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; 300 đồng chí cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ của các công đoàn cơ sở thuộc LĐLĐ thành phố, công đoàn ngành Y tế, Giáo dục… tham dự.

quang cảnh

Quang cảnh buổi nói chuyện.

Tại buổi nói chuyện, các cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ được nghe chuyên gia Khuất Thu Hồng - Tiến sỹ tâm lý học, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển xã hội nói chuyện chuyên đề về "Vị trí, vai trò của người phụ nữ trong cuộc cách mạng 4.0" như: thành công và hạnh phúc làm sao vẹn cả đôi đường, phụ nữ có cơ hội làm việc và phát triển; chị em có thể trở nên giàu có và quyền lực... Theo đó, phụ nữ ở thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 có vị trí rất quan trọng trong cuộc sống, chị em vừa tham gia công tác xã hội, vừa thực hiện tốt vai trò người "giữ lửa" trong cuộc sống gia đình.

Thông qua buổi nói chuyện nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ công đoàn, CNVCLĐ trong toàn tỉnh về những kiến thức, kỹ năng về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc để tự tin trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

buổi nói chuyện

Chuyên gia Khuất Thu Hồng - Tiến sỹ tâm lý học, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển xã hội phân tích về “Vị trí, vai trò của người phụ nữ trong cuộc cách mạng 4.0” tại buổi nói chuyện.

Buổi nói chuyện là dịp chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 10 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), 60 năm Ngày thành lập Công đoàn Lai Châu (15/4/1963-15/4/2023)...

Gió Pư

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Người đại diện cho ý nguyện của Nhân dân
Đại biểu HĐND là người đại diện cho ý chí, quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Khi được Nhân dân gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, người đại biểu Nhân dân lắng nghe và đề đạt lên cấp trên...
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...