-
(BLC) - Ngày 8/11, Viện Chiến lược và Chính sách dân tộc, Học viện Dân tộc, Ban Chủ nhiệm dự án tổ chức Lễ bàn giao thiết bị của mô hình truyền thông số 5 cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) THPT tỉnh và Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Tam Đường.
Các đơn vị trao thiết bị mô hình truyền thông số 5 cho lãnh đạo Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh.
Theo đó, mô hình truyền thông số 5 là một trong 5 mô hình của dự án “Truyền thông nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về bảo vệ môi trường cho học sinh các Trường Dân tộc nội trú khu vực Tây Bắc”. Thiết bị bao gồm bộ loa kéo để phục vụ hoạt động truyền thông tại thôn bản; âmli và bộ loa phục vụ phát thanh tại trường, máy ảnh phục vụ ghi hình chuyên dụng với tổng trị giá 75 triệu đồng.
Trao tặng thiết bị cho Trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh và Trường Phổ thông DTNT THPT huyện Tam Đường giúp nhà trường triển khai có hiệu quả mô hình câu lạc bộ truyền thông về bảo vệ môi trường. Đây là sự hỗ trợ có ý nghĩa lớn cho các trường góp phần bổ sung thêm thiết bị phục vụ hoạt động giáo dục trải nghiệm cho học sinh.
Xã Tả Lèng tặng quà cho hội viên cựu chiến binh
Sắp xếp trường học: Chỉ sáp nhập trường, điểm trường trong phạm vi 1 đơn vị hành chính cấp xã
Kế hoạch thực hiện công tác bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động cơ quan Nhà nước
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì họp Ban Thường vụ, quyết định nhiều vấn đề then chốt
Đoàn công tác của Học viện Quốc phòng thăm, làm việc tại xã Sin Suối Hồ
Nghiêm cấm tăng giá vé tàu xe bất hợp lý dịp 30/4-1/5
Đi làm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương có thể được nhận gần 500% lương