Thứ bảy, 13/04/2024, 23:25 [GMT+7]

Băng tuyết ở Sin Suối Hồ

Thứ ba, 09/02/2021 - 22:35'
(BLC) - Những ngày qua, do ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ có thời điểm đã xuống đến 0ºC ở xã Sin Suối Hồ (huyện Phong Thổ). Tại những đỉnh núi cao đã xuất hiện băng tuyết phủ trắng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cây trồng và vật nuôi của người dân.

Ông Chẻo Quẩy Hòa - Chủ tịch UBND xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ cho biết: Từ đêm 7/2, tại xã đã xuất hiện gió mạnh kèm theo mưa, nhiệt độ xuống rất thấp. Buổi sáng 8/2, khi trời quang có thể quan sát hiện tượng băng tuyết phủ trắng dãy núi cao xung quanh xã. Cấp ủy, chính quyền xã và người dân vẫn đang tích cực duy trì các biện pháp phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi trên địa bàn.

Băng tuyết phủ trắng các dãy núi ở xã Sin Suối Hồ trong sáng ngày 9/2

Băng tuyết phủ trắng các dãy núi ở xã Sin Suối Hồ trong sáng 9/2. 

Được biết, hiện tượng băng tuyết không chỉ xảy ra ở xã Sin Suối Hồ mà còn xuất hiệt tại các dãy núi cao thuộc các huyện Tam Đường, Tân Uyên.

Nguyễn Tùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...