Thứ ba, 03/10/2023, 17:49 [GMT+7]

Chương trình bấm số “Hóa đơn may mắn”

Thứ ba, 25/10/2022 - 22:12'
(BLC) - Chiều 25/10, Cục Thuế tỉnh tổ chức chương trình bấm số “Hóa đơn may mắn” quý II/2022.

Đại diện lãnh đạo: Cục Thuế tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông; Công an tỉnh và các đồng chí thành viên Hội đồng Giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn” tỉnh… dự chương trình.

aa

Các đại biểu dự chương trình bấm số “Hóa đơn may mắn” .

Tại chương trình đã bấm số ngẫu nhiên lựa chọn “Hóa đơn may mắn” đối với hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã của cơ quan thuế có đầy đủ thông tin định danh người mua (mã số thuế/CCCD/CMND/hộ chiếu) là cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức trên địa bàn tỉnh (bao gồm cả hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền) do Cục Thuế tỉnh quản lý trên hệ thống HĐĐT tập trung của ngành Thuế. Thời gian áp dụng trong tháng 10/2022.

Mỗi hóa đơn đưa vào lựa chọn một lần duy nhất. Thời hạn nhận thưởng: trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả chương trình “Hóa đơn may mắn” của từng đợt. Quá thời hạn này kết quả lựa chọn hóa đơn may mắn không còn giá trị nhận thưởng. Qua đó, đảm bảo việc lựa chọn hóa đơn trúng thưởng được khách quan, công khai, minh bạch, có sự giám sát chặt chẽ của Ban Tổ chức chương trình.

q

Công bố các phần giải thưởng đối với các khách hàng có mã hóa đơn trúng “Hóa đơn may mắn”.

Tại chương trình đã xác định được 21 khách hàng trúng giải thưởng “Hóa đơn may mắn” của Qúy II/2022 giải với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Trong đó có: 1 giải Nhất trị giá: 5.000.000 đồng; 3 giải Nhì trị giá mỗi giải 3.000.000 đồng; 5 giải Ba trị giá mỗi giải 2.000.000 đồng, 12 giải Khuyến khích trị giá mỗi giải 500.000 đồng.

Chương trình “Hóa đơn may mắn” nhằm mục đích khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để tăng cường quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế. Tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người mua; khuyến khích người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế.

Vương Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tăng cường ngăn chặn mua bán sản phẩm sâm Ngọc Linh giả
Việc quảng cáo, mua bán các sản phẩm sâm Ngọc Linh (SNL) giả, không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sản xuất chân...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...