Thứ tư, 31/12/2025 - 17:19
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Chương trình "Xây Tết 2025" sẽ trao tặng 18.500 phần quà Tết cho công nhân
Theo Báo Nhân dân
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 12/12/2024 14:39
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 12/12, tại trụ sở 71 Hàng Trống, Hà Nội, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) tổ chức Lễ ra mắt chương trình "Xây Tết 2025” với những hỗ trợ thiết thực về vật chất, tinh thần đến hơn 18.500 công nhân trên cả nước.

Theo đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, với vai trò là một cơ quan truyền thông lớn, thời gian qua Báo Nhân Dân đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện, góp phần lan tỏa những câu chuyện ý nghĩa và thu hút thêm các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia vào các hoạt động chung vì cộng đồng. Nhân dịp Tết Ất Tỵ 2025, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tập đoàn Coteccons tổ chức chương trình “Xây Tết 2025”. Đây là năm thứ hai, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) triển khai chương trình “Xây Tết” nhằm mang đến Tết ấm áp, vui tươi cho những người công nhân.

Quang cảnh Lễ ra mắt chương trình Xây Tết 2025.

“Chúng tôi hy vọng nhận được sự chung tay của các doanh nghiệp, cơ quan báo chí truyền thông để những giá trị tốt đẹp của chương trình “Xây Tết 2025” với chủ đề Xây nền ước mơ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng hơn trong xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chỉ số hạnh phúc của con người Việt Nam, hướng đến Tết Ất Tỵ 2025 vui tươi, hạnh phúc với mọi gia đình; tạo khí thế mới, động lực mới; thiết thực hướng tới Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng”, đồng chí Lê Quốc Minh cho biết.

Đồng chí Phan Văn Hùng, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại Lễ ra mắt chương trình "Xây Tết 2025" sáng 12/12, đồng chí Phan Văn Hùng, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân cho biết, chương trình “Xây Tết 2025” sẽ triển khai đồng bộ trên nhiều công trường trên khắp cả nước từ ngày 16/12/2024 đến tháng 1/2025, mang đến hơn 18.500 phần quà Tết cho công nhân lao động. Báo Nhân Dân kỳ vọng chương trình sẽ được đồng hành nhiều hơn để lan tỏa, nhân lên giá trị nhân văn để tạo động lực phát triển xã hội.

Theo đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, việc Báo Nhân Dân tiếp tục phối hợp cùng công ty Coteccons tổ chức chương trình Xây Tết 2025 với chủ đề “Xây nền ước mơ” là một nỗ lực đáng quý. Đây là việc làm ý nghĩa để giúp người lao động, đặc biệt với công nhân trong ngành xây dựng để có cái Tết vui tươi, đầm ấm và sum vầy, từ đó tạo động lực để người lao động làm việc hăng say hơn, nâng cao chất lượng các sản phẩm.

Thay mặt những người lao động, đồng chí gửi lời cảm ơn tới Báo Nhân Dân và công ty Coteccons. Cùng với đó, đồng chí đề nghị các cấp công đoàn, đặc biệt công đoàn của các tỉnh, ngành xây dựng phối hợp chặt chẽ cùng Báo Nhân Dân và công ty Coteccons để triển khai chương trình Xây Tết 2025 thực sự hiệu quả và ý nghĩa, rà soát các đối tượng công nhân lao động để mang tới những phần quà thích đáng, đúng với mục tiêu của chương trình.

Thông tin nhanh về các chương trình chăm lo quyền lợi của đoàn viên, người lao động... tỉnh Hưng Yên thời gian qua, đồng chí Lê Quang Toản, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên khẳng định ý nghĩa thiết thực và giá trị nhân văn sâu sắc của sự kiện Xây Tết.

Bà Nguyễn Trình Thùy Trang, Phó Tổng Giám đốc Coteccons chia sẻ tại Lễ ra mắt chương trình.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Trình Thùy Trang, Phó Tổng Giám đốc Coteccons chia sẻ: “Với người công nhân xây dựng, ước mơ cho gia đình và con cái chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp họ vượt qua khó khăn, mang lại hạnh phúc trong công việc hàng ngày. Chương trình Xây Tết đã gieo mầm niềm vui và sự ấm áp trong dịp Tết. Năm nay, chúng tôi khao khát gửi gắm một thông điệp sâu sắc hơn về lòng biết ơn thông qua cam kết 'Xây nền ước mơ', như một cách thể hiện sự thấu cảm và trân trọng đối với động lực ẩn sâu trong những nỗ lực miệt mài của họ".

Trả lời câu hỏi của báo chí tại sự kiện, đồng chí Phan Văn Hùng cho biết, với tinh thần "Ở đâu có nhân dân, nơi đó có Báo Nhân Dân", chương trình Xây Tết được triển khai với những tiêu chí nhân văn, nhân ái; qua đó hỗ trợ trực tiếp các công nhân lao động. Tiếp nối thành công của "Xây Tết 2024", Chương trình "Xây Tết 2025" sẽ mở rộng quy mô và tăng đối tượng được tặng quà lên 18.500 công nhân, trong đó có cả công nhân môi trường đô thị. Bên cạnh hoạt động trao quà, năm nay, chương trình "Xây Tết" sẽ phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao nhiều phần quà cho các học sinh là con em công nhân lao động tại công trường.

Trả lời câu hỏi của báo chí liên quan đến chương trình trao học bổng cho con em công nhân lao động, bà Nguyễn Trình Thùy Trang, Phó Tổng Giám đốc Coteccons cho biết, sau 2 năm thực hiện chương trình, Coteccons hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của những người công nhân.

"Ngoài những nhu cầu thiết thực như phần quà hay vé xe về quê ăn Tết, thì con cái cũng là nỗi lo lớn của người lao động. Năm nay, chúng tôi mở rộng tiêu chí cho học bổng cho các em học sinh có học lực Khá nhằm tiếp tục động viên các em tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa trong tương lai", bà Trang thông tin.

Đồng chí Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại sự kiện.
Theo Tổng cục Thống kê, số người làm việc trong khu vực công nghiệp và xây dựng là 17 triệu người, chiếm 33%. Thu nhập bình quân của người lao động vào khoảng 7,6 triệu đồng/tháng trong quý III/2024. Bình quân, mỗi công nhân làm việc 8-12 tiếng/ngày và 6-7 ngày/tuần. Công nhân xây dựng và công nhân vệ sinh cũng chính là nhóm ít nhận được sự quan tâm trong xã hội.

Theo bà Trang, tại Coteccons và Unicons, thu nhập bình quân của người công nhân tối thiểu từ 12 triệu đồng/tháng. Với quan điểm “công trường hạnh phúc là công trường an toàn”, năm qua, doanh nghiệp đã dành hơn 26.000 giờ đào tạo kỹ năng an toàn cho hơn 30.000 lượt công nhân, nhờ vậy, công ty có tới hơn 41,6 triệu giờ thi công an toàn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2025

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2025

Khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững

Khách hàng là trung tâm của sự phát triển bền vững

Câu chuyện từ dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kĩ thuật đọc”

Câu chuyện từ dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kĩ thuật đọc”

Lai Châu: 11 xã được hưởng phụ cấp đặc biệt từ ngày 1/1/2026

Lai Châu: 11 xã được hưởng phụ cấp đặc biệt từ ngày 1/1/2026

Kho bạc Nhà nước chi trả quà tặng của Đảng và Nhà nước nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV và Tết Nguyên đán

Kho bạc Nhà nước chi trả quà tặng của Đảng và Nhà nước nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV và Tết Nguyên đán

Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh: Hội nghị lần thứ nhất, khóa XI (mở rộng)

Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh: Hội nghị lần thứ nhất, khóa XI (mở rộng)

200 học viên tham gia lớp xây kênh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok

200 học viên tham gia lớp xây kênh, xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác y tế năm 2025

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác y tế năm 2025

Tin cùng chuyên mục
Mang tết sớm lên bản nghèo vùng biên Dào San
Mang tết sớm lên bản nghèo vùng biên Dào San
Tấm lòng vàng
29/12/2025 18:30
Chương trình “Tết sum vầy - Ấm tình bản làng” diễn ra ngày 28/12, do các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Dào San, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu phối hợp tổ chức với Chùa Kim Đường cùng Chi đoàn Công an xã Tam Hồng (tỉnh Phú Thọ) đã mang những phần quà thiết thực đến với học sinh và người dân khó khăn, góp phần sưởi ấm mùa đông vùng biên.
Ký kết hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh sẵn sàng chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai
Ký kết hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh sẵn sàng chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai
Xã Hội
29/12/2025 17:47
Chiều 29/12, Thuế tỉnh Lai Châu, Agribank Chi nhánh Lai Châu tổ chức Lễ ký kết hợp tác đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh sẵn sàng chuyển đổi từ phương pháp thuế khoán sang thuế kê khai.
Ngày hội dinh dưỡng cho học sinh Trường Mầm non Sùng Phài
Ngày hội dinh dưỡng cho học sinh Trường Mầm non Sùng Phài
Giáo dục
29/12/2025 15:19
Ngày 29/12, Trường Mầm non Sùng Phài (phường Đoàn Kết) tổ chức Ngày hội Dinh dưỡng cho học sinh. Chương trình được tài trợ bởi dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục và dinh dưỡng cho trẻ em dân tộc thiểu số (DTTS) tại các trường mầm non, tiểu học và trung học sơ sở ở Việt Nam”(AEA) tại tỉnh Lai Châu do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh quản lý, triển khai.
Người từ 75 tuổi hưởng hưu trí được BHYT chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh
Người từ 75 tuổi hưởng hưu trí được BHYT chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
29/12/2025 14:05
Theo Nghị quyết vừa được Quốc hội thông qua, cho phép mở rộng quyền lợi chăm sóc sức khỏe và giảm chi phí y tế cho người dân. Đáng chú ý, người từ 75 tuổi hưởng hưu trí được BHYT chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh.
Lễ khởi công Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Lai Châu
Lễ khởi công Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Lai Châu
Xã Hội
29/12/2025 12:51
Sáng 29/12, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Lai Châu.
Từng bước khẳng định vị thế mới
Từng bước khẳng định vị thế mới
Xã Hội
28/12/2025 20:30
80 năm kể từ mùa thu lịch sử năm 1945, khi Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời, trong dòng chảy thời gian, Lai Châu đã có những đổi thay vượt bậc. Lai Châu hôm nay đang từng bước khẳng định vị thế mới, mang dáng vóc của một tỉnh đang phát triển năng động giữa đại ngàn Tây Bắc. Trong nhịp sống mới, người dân càng thêm tự hào khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, nhất là khi chứng kiến sự vươn mình mạnh mẽ của quê hương.
Thủ tướng yêu cầu khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại Lào Cai
Thủ tướng yêu cầu khắc phục hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại Lào Cai
Xã Hội
28/12/2025 08:08
Ngày 27/12/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ký công điện số 245 về việc khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Lào Cai.
Lai Châu tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm
Lai Châu tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm
Xã Hội
28/12/2025 08:04
Nhận thức tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) đối với sức khỏe cộng đồng, thời gian qua, tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt, chú trọng từ khâu sản xuất, chế biến đến tiêu thụ, nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng thực phẩm. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân về vệ sinh ATTP, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn.
Lan tỏa hành động đẹp từ “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”
Lan tỏa hành động đẹp từ “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”
Xã Hội
28/12/2025 07:58
Trên địa bàn tỉnh thời gian qua có nhiều câu chuyện cảm động về người dân, học sinh nhặt được của rơi chủ động tìm cách trả lại cho người bị mất. Những nghĩa cử nhỏ bé ấy không chỉ giúp người đánh rơi tìm lại tài sản mà còn lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần xây dựng xã hội văn minh, nghĩa tình.
Tận tâm vì nhân dân phục vụ
Tận tâm vì nhân dân phục vụ
Xã Hội
28/12/2025 07:23
Với tinh thần “Tận tâm vì nhân dân phục vụ”, thời gian qua, Trung tâm Phục vụ hành chính công xã Dào San luôn nỗ lực đổi mới phương thức làm việc, nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính. Sự trách nhiệm, gần gũi và thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ cán bộ, công chức đã góp phần tạo thuận lợi cho người dân, xây dựng niềm tin của nhân dân đối với chính quyền cơ sở.
"Phiên chợ tình người vùng cao - Chợ Tết 2026"
"Phiên chợ tình người vùng cao - Chợ Tết 2026"
Xã Hội
27/12/2025 21:54
Ngày 27/12, Hội Chữ thập đỏ phường Tây Hồ (Hà Nội) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu, UBND xã Dào San, chùa Tâm Thành và gia đình Tâm Nguyện tổ chức chương trình thiện nguyện “Phiên chợ tình người vùng cao - Chợ Tết 2026”.
Viettel Lai Châu gặp mặt, tri ân kênh bán và khách hàng năm 2025
Viettel Lai Châu gặp mặt, tri ân kênh bán và khách hàng năm 2025
Xã Hội
27/12/2025 21:49
Chiều 27/12, Viettel Lai Châu tổ chức gặp mặt, tri ân kênh bán và khách hàng năm 2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3120 ngày 29/12/2025
Báo Lai Châu Số 3119 ngày 26/12/2025
Báo Lai Châu Số 3118 ngày 25/12/2025
Báo Lai Châu Số 3117 ngày 24/12/2025
Báo Lai Châu Số 3116 ngày 22/12/2025
Báo Lai Châu Số 3115 ngày 19/12/2025
Báo Lai Châu Số 3114 ngày 18/12/2025
Báo Lai Châu Số 3113 ngày 17/12/2025
Báo Lai Châu Số 3112 ngày 15/12/2025
Báo Lai Châu Số 3111 ngày 12/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.