Thứ sáu, 10/07/2026 - 12:57
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Dự báo thời tiết
Thời tiết Lai Châu
Chủ động ứng phó với thiên tai
Phương Thanh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 01/09/2021 09:06
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trên địa bàn xã Khun Há (huyện Tam Đường) những ngày qua xảy ra những trận mưa lớn, kéo dài nhiều ngày, nguy cơ cao dẫn đến lũ ống, lũ quét, sạt lở đất… Ngôi nhà của gia đình anh Lù A Sáu (ở bản Lao Chải 2) nằm ở sườn đồi, những ngày này mưa nhiều có nguy cơ sạt lở đất nên anh thường xuyên kiểm tra xung quanh nhà để phát hiện các hiện tượng sạt lún đất, chủ động di chuyển người trong gia đình và tài sản đến nơi an toàn khi có tình huống xấu xảy ra.

Anh Lù A Sáu chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu mùa mưa, cấp ủy, chính quyền xã, bản tuyên truyền, vận động người dân chủ động phòng chống thiên tai, thường xuyên theo dõi diễn biến của thời tiết để bố trí công việc hợp lý, đặc biệt khuyến cáo người dân vào những ngày mưa lớn không được đi qua suối vì nước to rất nguy hiểm đến tính mạng. Để phòng, chống thiên tai, tôi và các thành viên trong gia đình chằng chống lại mái nhà để tránh mưa bão, gió lốc. Thời gian gần đây, trời mưa nhiều, tôi thường xuyên kiểm tra khu vực nhà ở và xung quanh nhà xem có hiện tượng sụt lún đất không, khi có biểu hiện bất thường tôi sẽ báo với trưởng bản, cấp ủy, chính quyền xã để có giải pháp ứng phó kịp thời”.

Cán bộ bản Lao Chải 2 (xã Khun Há, huyện Tam Đường) tuyên truyền, vận động Nhân dân chủ động ứng phó với thiên tai.

Bản Lao Chải 2 có 62 hộ, 370 nhân khẩu, với 100% là dân tộc Mông sinh sống. Để chủ động ứng phó với thiên tai, cấp ủy, chính quyền bản tăng cường xuống các hộ dân kiểm tra tình hình mưa bão, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân nâng cao nhận thức trong việc ứng phó với gió lốc, mưa bão, sạt lở đất. Anh Giàng A Lừ - Trưởng bản cho biết: “Bản Lao Chải 2 có địa hình dốc, nhiều năm trước đây vào mùa mưa thường xuyên có gió mạnh, giông lốc làm thiệt hại tới tài sản của người dân. Để chủ động phòng, chống thiên tai trong mùa mưa lũ, những năm gần đây bản tuyên truyền, vận động người dân xây dựng nhà ở kiên cố, nếu hộ nào xây nhà đều được các hộ dân trong bản cho vay không lãi suất, với số tiền 10 triệu đồng/hộ, nhờ đó trên 60% số hộ đã có nhà kiên cố. Đối với những hộ lợp mái prôximăng, chúng tôi vận động người dân dùng gỗ, bao tải cát… chằng chống lại mái nhà, gia cố, sửa chữa lại nhà cửa trước mùa mưa. Đồng thời, tuyên truyền người dân thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết trên báo, đài để chủ động công việc, không ở lại lán nương, không đi qua suối vào những ngày mưa lớn. Ngoài ra, các hộ kiểm tra khu vực nhà, đất sản xuất của gia đình mình, khi có dấu hiệu rạn nứt, sạt lở phải báo ngay với bản để có phương án phòng, chống kịp thời”.

Khun Há là xã vùng cao, có độ dốc lớn, nhiều khe suối, do vậy vào mùa mưa bão xã đều chịu ảnh hưởng của thiên tai, gây thiệt hại đến tài sản của Nhân dân. Theo báo cáo của UBND xã, 6 tháng đầu năm 2021, trên địa bàn xã xảy ra nhiều đợt mưa, gió lốc làm vỡ ngói của 9 hộ gia đình với tổng giá trị thiệt hại 15 triệu đồng. Giông lốc cũng làm đổ 2 cột điện tại bản Lao Chải 1 và một số chuồng trại chăn nuôi của bà con. Những năm qua, để đảm bảo tính mạng, tài sản cũng như duy trì ổn định đời sống sinh hoạt và sản xuất của Nhân dân trên địa bàn, công tác phòng, chống thiên tai luôn được cấp ủy, chính quyền xã đặc biệt chú trọng.

Trao đổi với chúng tôi về công tác phòng chống thiên tai của địa phương, ông Cứ A Sở - Chủ tịch UBND xã Khun Há cho biết: “Để chủ động ứng phó với thiên tai, trong mùa mưa lũ năm nay, xã duy trì chế độ trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai 24/24h; rà soát, cắm biển tại 2 điểm có nguy cơ sạt lở cao và cảnh báo 3 điểm người dân không nên đi qua suối để làm nương rẫy vào mùa mưa lũ; tổ chức di chuyển 1 hộ (5 nhân khẩu) ở khu vực có nguy cơ sạt lở cao đến nơi an toàn tại bản Thèn Thầu. Đặc biệt, công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng, chống thiên tai được đẩy mạnh qua hệ thống loa truyền thanh không dây, trong các cuộc họp bản, sinh hoạt chi bộ. Đối với người dân sống ở khu vực khe suối, sườn núi phải nâng cao cảnh giác, đề phòng lũ ống, lũ quét có thể xảy ra, khi thấy hiện tượng bất thường cần báo ngay với chính quyền địa phương để di chuyển tài sản, con người đến nơi an toàn. Qua công tác tuyên truyền, chúng tôi thấy rằng trình độ nhận thức của bà con nhân dân về phòng, chống thiên tai đã được nâng lên rõ rệt, người dân chủ động theo dõi diễn biến của thời tiết, báo cáo kịp thời với cấp ủy, chính quyền địa phương để chủ động ứng phó”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX

Học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ ba (mở rộng) khoá XIV, nhiệm kỳ 2025-2030

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ ba (mở rộng) khoá XIV, nhiệm kỳ 2025-2030

Khởi tố thêm nữ hiệu phó cùng 2 người trong vụ 146 điểm 10 Toán tại Tuyên Quang

Khởi tố thêm nữ hiệu phó cùng 2 người trong vụ 146 điểm 10 Toán tại Tuyên Quang

Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026

“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026

Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài

Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài

Chung tay ủng hộ chiến dịch tri ân liệt sĩ năm 2026

Chung tay ủng hộ chiến dịch tri ân liệt sĩ năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
Xã Hội
09/07/2026 09:16
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh ban hành Kế hoạch số 75-KH/TU về tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc và nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là đợt sinh hoạt văn hóa – chính trị sâu rộng nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, khơi dậy niềm tự hào, ý chí tự lực, tự cường, chung sức xây dựng Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Kết luận số 20-KL/TW của Bộ Chính trị.
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Xã Hội
08/07/2026 19:23
Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu vừa ban hành thông báo Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh truyền hình Lai Châu năm 2026. Theo đó, Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu sẽ tuyển dụng 6 chỉ tiêu tại 2 vị trí, Trong đó: vị trí việc làm Phóng viên hạng III: 5 chỉ tiêu; vị trí việc làm Phát thanh viên hạng III (Tiếng phổ thông): 1 chỉ tiêu
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Kinh tế
08/07/2026 17:32
Chiều 8/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Lai Châu và Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công
Xã Hội
08/07/2026 16:19
Chiều 8/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công tại xã Pu Sam Cáp nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục
Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục
Chính trị
08/07/2026 12:26
Sáng 8/7, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức buổi làm việc với Đảng uỷ UBND tỉnh và các địa phương về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo (GD&ĐT); Nghị quyết số 06-NQ/TU ngày 4/3/2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao chất lượng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030 và công tác chuẩn bị năm học 2026-2027. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc
Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc
Xã Hội
08/07/2026 11:06
Từ chiều ngày 7/7 đến sáng 8/7/2026, trên địa bàn tỉnh Lai Châu tiếp tục xảy ra mưa vừa, mưa to đến rất to, gây sạt lở đất và thiệt hại về tài sản tại nhiều địa phương. Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Môi trường, mặc dù không có thiệt hại về người, song nhiều khu vực đã xảy ra sạt lở đất, ảnh hưởng đến nhà ở, giao thông, công trình dân sinh và hoạt động sản xuất của người dân.
Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to
Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to
Thời tiết Lai Châu
08/07/2026 09:28
Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước
Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước
Xã Hội
08/07/2026 08:02
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, cơ quan liên quan rà soát tổng thể kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 của các địa phương trên cả nước.
Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
Chính trị
07/07/2026 20:08
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ vừa ký Công văn 69/CV-BCĐQG về việc triển khai công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng và trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Xã Hội
07/07/2026 15:30
Chiều 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2026.
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Xã Hội
07/07/2026 12:14
Sáng 7/7, tại phường Đoàn Kết, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm "Tổ phụ nữ kinh doanh online".
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Chính trị
07/07/2026 10:29
Sáng 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kỳ 3, khoá XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 (Hội nghị mở rộng).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.