Thứ bảy, 22/06/2024, 20:36 [GMT+7]

Giải bóng chuyền hơi đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức, lao động

Thứ sáu, 26/05/2023 - 20:18'
(BLC) - Ngày 26/5, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi trong đoàn viên, hội viên, công chức viên chức lao động. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Giải thu hút 17 đội bóng với 170 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động các cơ quan trên địa bàn tỉnh. Điều đó khẳng định sự phát triển sâu rộng, lan tỏa phong trào thể dục thể thao, nhất là môn bóng chuyền hơi của đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức lao động.

Màn thi đấu kịch tích giữa đội Sở Tài Chính và trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu.

Màn thi đấu kịch tính giữa đội Sở Tài chính và Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu.

Giải bóng chuyền hơi trong đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức, lao động đã tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp đoàn viên hội viên, công chức viên chức lao động có cơ hội giao lưu học hỏi nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí phấn khởi.

Trận đấu giữa đội Sở Công Thương và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh.

Trận đấu giữa đội Sở Công thương và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh.

Sau 3 ngày diễn ra giải với cường độ thi đấu cao, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 35 trận đấu với nhiều đường chuyền đẹp, trận đấu hay đầy kịch tính, hấp dẫn và có chuyên môn cao.

Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh trao giải nhì cho đội Trường CĐCĐ Lai châu.

Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh trao giải nhì cho đội Trường CĐCĐ Lai châu.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất, nhì, ba. Trong đó giải Nhất thuộc về Cục Thống kê tinh, Nhì Trường Cao Đẳng Cộng đồng Lai Châu, Công ty Điện lực Lai Châu và Sở Công thương đồng giải Ba.

Hoài Thương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Lai Châu: Ngăn chặn lừa đảo và bảo vệ khách hàng
(BLC) - Nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo xảy ra với khách hàng của mình, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng...
Cháy mãi “lửa nghề”
Tuy chức danh nghề nghiệp không phải nhà báo chuyên nghiệp, nhưng với tôi, “lửa nghề” đã khiến anh dốc sức cống hiến cho nghề báo với những tác phẩm chất lượng, thông tin hữu ích cho bạn đọc,...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.