-
(BLC) - Trong 2 ngày (28 - 29/4), tại Phố đi bộ Hoàng Diệu, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ 4.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của NCT thành phố hưởng ứng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).
Tham dự giải năm nay có 15 đội với trên 100 vận động viên đến từ 6 xã, phường và các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn thành phố. Với 3 nội dung thi đấu gồm: đội nam, đội nữ và các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau. Các đội bóng thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Trận thi đấu giữa đội phường Tân Phong và phường Quyết Tiến.
Các vận động viên thi đấu đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, thể hiện nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp. Giải bóng chuyền hơi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để hội viên NCT giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị tham gia thi đấu, góp phần tăng cường nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho NCT.
Tặng quà cho người dân và học sinh bản Lồng Thàng
“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026
Lai Châu triển khai bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu: Phiên họp lần thứ nhất năm 2026
Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh trao nhà tình nghĩa cho hội viên
Hoàn thành xây dựng điểm trường mầm non Là Ú Cò
Tập huấn ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”
Trao 85 giải tại Cuộc thi Nghiên cứu khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học