Chủ nhật, 11/06/2023, 07:16 [GMT+7]

Hơn 500 tác phẩm hoa lan trưng bày tại triển lãm

Chủ nhật, 26/03/2023 - 07:24'
(BLC) - Từ ngày 24-26/3, Câu lạc bộ (CLB) Hoa Lan Lai Châu tổ chức triển lãm hoa lan tại Quảng trường Nhân dân tỉnh. Đây là một trong những hoạt động bên lề hưởng ứng Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tổ chức tại thành phố Lai Châu.

Tham gia triển lãm lần này có hơn 500 tác phẩm hoa lan của hơn 40 thành viên trong CLB mang tới trưng bày. Trong đó, nổi bật lên có nhiều loại hoa đẹp như: Hoàng thảo đùi gà, Hoàng thảo vôi, Hoàng thảo kèn, các loài lan hài… Qua đó, tạo không gian sinh động, hấp dẫn, điểm nhấn thu hút du khách, vận động viên và Nhân dân về dự giải chụp ảnh lưu niệm; biết thêm sắc đẹp của các loại hoa lan khác nhau. 

Triển lãm hoa Lan thu hút được nhiều du khách, Nhân dân đến xem.

Triển lãm hoa lan thu hút nhiều du khách, Nhân dân đến xem.

Anh Nguyễn Thanh Định - Chủ nhiệm CLB Hoa Lan Lai Châu cho biết: CLB luôn đồng hành cùng với các sự kiện của tỉnh. Tại giải lần này cũng vậy, chúng tôi mang những tác phẩm hoa lan đến trưng bày, giới thiệu vẻ đẹp riêng có của từng loại lan đến với du khách, Nhân dân và vận động viên. Bên cạnh đó, còn quảng bá mạnh mẽ về tiềm năng phát triển hoa lan trên địa bàn tỉnh.

CLB Hoa Lan Lai Châu tạo điểm view mới hấp dẫn gắn với tên gọi và thông điểm của Giải phục vụ du khách và Nhân dân chụp ảnh.

CLB Hoa Lan Lai Châu tạo điểm view mới hấp dẫn gắn với tên gọi và thông điệp của giải phục vụ du khách và Nhân dân chụp ảnh.

Hoa Lan được coi là một trong những sản phẩm đặc sản, đặc trưng của Lai Châu. Trước đó, tại rất nhiều sự kiện lớn của tỉnh như: Hội chợ sâm Lai Châu năm 2022, Tuần Du lịch, Văn hoá 2022, CLB Hoa Lan… đều góp mặt. Tạo nên không gian lãng mạn, đẹp cho những người đam mê và yêu thích hoa lan.

Một số hình ảnh tại không gian triển lãm hoa lan:

Vẻ đẹp rực rỡ của hoa Lan Hoàng Thảo đùi gà.

Vẻ đẹp rực rỡ của hoa lan Hoàng thảo đùi gà và các loại hoa lan khác. 

 

Đã thu hút từ du khách

…đến người dân đều hào hứng tạo dáng chụp hình bên các tác phẩm hoa Lan.

… thu hút nhiều du khách đến tham quan chụp ảnh.

Đông - Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Người đại diện cho ý nguyện của Nhân dân
Đại biểu HĐND là người đại diện cho ý chí, quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Khi được Nhân dân gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, người đại biểu Nhân dân lắng nghe và đề đạt lên cấp trên...
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...