Thứ tư, 12/08/2026 - 22:59
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ cầu siêu, tri ân 512 liệt sĩ nhà báo
Mai Chí Vũ - Hội Nhà báo Việt Nam
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 19/07/2024 11:08
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Tiếp nối các hoạt động trong Chương trình về nguồn "Thắp sáng ngọn lửa tri ân" do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì thực hiện hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), chiều tối 17/7, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức lễ cầu siêu cho anh linh 512 liệt sỹ nhà báo tại chùa Âu Lạc, xã Hưng Lộc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Quốc Minh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Nguyễn Đức Lợi - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; Võ Thị Minh Sinh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ  Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An và các sở, ngành liên quan.

Đồng chí Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam truyền đăng, lan tỏa tấm lòng thành kính, tri ân sâu sắc các Anh hùng, liệt sĩ nhà báo.

Chùa Da (Âu Lạc cổ tự) thành phố Vinh là nơi thờ tự 512 liệt sĩ là phóng viên, nhà báo của các cơ quan báo chí đã anh dũng hy sinh khi tác nghiệp, tuyên truyền tại các chiến trường và làm nhiệm vụ quốc tế trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là ngôi chùa duy nhất của Việt Nam thờ tự những người làm báo anh hùng trong thời kỳ kháng chiến lịch sử oai hùng của dân tộc. những người đã chiến đấu với tinh thần quả cảm “Sống bám đá đánh giặc, chết hóa đá, bất tử”. Bên cạnh đó, nơi đây còn trưng bày nhiều kỷ vật thiêng liêng của các phóng viên, nhà báo… Những kỷ vật này không chỉ là bằng chứng cho những nỗ lực và hy sinh của các nhà báo, phóng viên, mà còn là biểu tượng cho tinh thần dũng cảm, kiên cường của họ trong thời kỳ chiến tranh gian khổ. 

Lễ cầu siêu tưởng niệm 512 liệt sĩ là phóng viên, nhà báo đã hi sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc được tổ chức trang nghiêm tại Chùa Da (Âu Lạc cổ tự)

Đại lễ cầu siêu nhằm tưởng niệm, tri ân các nhà báo liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, hy sinh cống hiến hết mình cho sự nghiệp báo chí cách mạng, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Lễ cầu siêu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhà báo Cách mạng Việt Nam được tổ chức với các nghi thức truyền thống, thu hút sự tham gia của đông đảo tăng ni, phật tử và nhân dân địa phương. Buổi lễ thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, tri ân những nhà báo đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước. Trong không khí trang nghiêm và linh thiêng, buổi lễ cầu siêu bắt đầu với nghi thức dâng hương, tụng kinh và niệm Phật, cầu nguyện cho linh hồn các liệt sĩ nhà báo được siêu thoát. 

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An, quý vị tăng ni, phật tử chùa Âu Lạc. Đồng thời, nhà báo Lê Quốc Minh cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới nhà báo Trần Văn Hiền - nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An, người đã dành thời gian suốt hơn 15 năm chắp nối tư liệu, thông tin để tìm được tên tuổi các đồng nghiệp nhà báo liệt sĩ và đưa về thờ tự tại chùa Âu Lạc.

“Nhà báo có vai trò đầu nguồn thông tin nhưng nhà báo trong chiến tranh thì càng khốc liệt, sự sống và cái chết hết sức mong manh. Để có được những hình ảnh, thước phim trong mưa bom bão đạn họ phải đánh đổi bằng tính mạng của mình. Họ không những cầm máy tác nghiệp mà còn cầm súng để chiến đấu với kẻ thù” - Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh chia sẻ.

Thay mặt Ban Tổ chức, Đại đức Thích Đồng Tuệ, Trụ trì chùa Da gửi lời cảm ơn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Nghệ An, Hội Nhà báo Việt Nam đã đồng hành cùng tổ chức thành công lễ cầu siêu, thắp nến tri ân các anh linh anh hùng liệt sĩ nhà báo cách mạng Việt Nam.

Hội Nhà báo Việt Nam trao tặng 10 suất quà cho các học sinh nghèo hiếu học của xã Hưng Lộc (thành phố Vinh), mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam đã trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi; tặng Kỷ niệm chương cho Đại đức Thích Đồng Tuệ - Trụ trì chùa Âu Lạc và nhà báo Trần Văn Hiền - Nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Từ 15/8/2026, chủ xe cho ô tô không kinh doanh vận tải chở hàng thu tiền bị phạt đến 52 triệu đồng

Từ 15/8/2026, chủ xe cho ô tô không kinh doanh vận tải chở hàng thu tiền bị phạt đến 52 triệu đồng

Bình Lư hoàn thành khám sức khỏe cho 100% người dân sau 42 ngày

Bình Lư hoàn thành khám sức khỏe cho 100% người dân sau 42 ngày

Tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm do sử dụng động vật, côn trùng, thực vật lạ và thực phẩm không rõ nguồn gốc

Tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm do sử dụng động vật, côn trùng, thực vật lạ và thực phẩm không rõ nguồn gốc

Lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh

Lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh

Quy định mới về định mức kinh tế - kỹ thuật sản xuất báo chí từ 21/9

Quy định mới về định mức kinh tế - kỹ thuật sản xuất báo chí từ 21/9

Trao tặng quà cho các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bản Tả Cu Tỷ

Trao tặng quà cho các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bản Tả Cu Tỷ

Công văn 8712 Bộ Nội vụ: Xếp ngạch công chức theo vị trí việc làm, không theo tiêu chuẩn ngạch

Công văn 8712 Bộ Nội vụ: Xếp ngạch công chức theo vị trí việc làm, không theo tiêu chuẩn ngạch

 Lễ trao tặng sách và phát triển văn hóa đọc năm 2026

 Lễ trao tặng sách và phát triển văn hóa đọc năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chọn phương án nghỉ 7 ngày dịp Tết Âm lịch 2027
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chọn phương án nghỉ 7 ngày dịp Tết Âm lịch 2027
Xã Hội
12/08/2026 09:27
Ngày 11/8, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, phúc đáp Công văn số 8490/BNV-CVL ngày 4/8 của Bộ Nội vụ về việc lấy ý kiến phương án nghỉ Ngày Văn hóa Việt Nam năm 2026, nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2027, tổ chức Công đoàn Việt Nam chọn phương án nghỉ Tết Âm lịch năm 2027 là 7 ngày.
Từ 15/8/2026, người cấp giấy phép xây dựng phải chuyển đổi vị trí công tác sau 3 năm
Từ 15/8/2026, người cấp giấy phép xây dựng phải chuyển đổi vị trí công tác sau 3 năm
Xã Hội
12/08/2026 09:21
Nội dung nêu tại Thông tư 53/2026/TT-BXD quy định danh mục và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc Bộ Xây dựng và thuộc phạm vi quản lý ngành, lĩnh vực xây dựng tại chính quyền địa phương.
Lợi ích kép từ chi trả dịch vụ môi trường rừng
Lợi ích kép từ chi trả dịch vụ môi trường rừng
Kinh tế
12/08/2026 09:03
Từ khi thực hiện việc chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR), người dân trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng cường quản lý, bảo vệ rừng, coi rừng là “tài sản” cần được gìn giữ. Mỗi cánh rừng được bảo vệ tốt không chỉ góp phần giữ nguồn nước, chống thiên tai mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định, mở ra sinh kế bền vững cho bà con.
Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập
Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập
Chính trị
12/08/2026 08:38
Thực hiện Công văn số 777/TTg-TCCV ngày 10/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên (GDTX), giáo dục nghề nghiệp (GDNN) công lập, tỉnh Lai Châu đã triển khai quyết liệt việc rà soát, sắp xếp các cơ sở trên địa bàn. Đây là chiến lược căn cơ nhằm tập trung nguồn lực, xóa bỏ tình trạng manh mún, đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất để nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học tại địa phương.
Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu đến năm 2030
Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu đến năm 2030
Xã Hội
11/08/2026 16:25
Thực hiện Chương trình Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030, tỉnh Lai Châu triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, quản lý sức khỏe người cao tuổi trên toàn tỉnh. Trong đó, từ năm 2026, người cao tuổi được khám sức khỏe định kỳ hoặc sàng lọc miễn phí ít nhất mỗi năm 1 lần; đến năm 2030, phấn đấu ít nhất 90% người cao tuổi được phát hiện, điều trị và quản lý các bệnh không lây nhiễm.
Cách tra cứu kết quả đỗ, trượt đại học 2026 theo từng nguyện vọng
Cách tra cứu kết quả đỗ, trượt đại học 2026 theo từng nguyện vọng
Giáo dục
11/08/2026 13:59
Muốn tra cứu kết quả đỗ hay trượt từng nguyện vọng đại học 2026, thí sinh hãy ưu tiên đăng nhập Hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, sau đó đối chiếu với cổng tuyển sinh chính thức của trường. Đây là cách an toàn nhất để tránh nhầm giữa điểm chuẩn, kết quả dự kiến và kết quả trúng tuyển chính thức.
Bộ Y tế yêu cầu chấn chỉnh hoạt động y, dược cổ truyền
Bộ Y tế yêu cầu chấn chỉnh hoạt động y, dược cổ truyền
Ytế
11/08/2026 13:52
Bộ Y tế vừa có văn bản đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm chấn chỉnh, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và phát triển lĩnh vực y, dược cổ truyền.
Chung tay hỗ trợ người dân Mường Than tái thiết cuộc sống
Chung tay hỗ trợ người dân Mường Than tái thiết cuộc sống
Xã Hội
11/08/2026 12:04
Sáng 11/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Chính phủ, Tập đoàn Sunhouse cùng các đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình hỗ trợ khắc phục hậu quả do thiên tai tại xã Mường Than.
Quan tâm tạo việc làm, kết nối lao động bền vững trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
Quan tâm tạo việc làm, kết nối lao động bền vững trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
Chính trị
11/08/2026 12:00
Sáng 11/8, tại Lai Châu, Bộ Dân tộc và Tôn giáo phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tạo việc làm, phát triển dịch vụ, kết nối lao động bền vững trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) giai đoạn 2026 - 2035” và lấy ý kiến đối với dự thảo đề án, tờ trình, quyết định trình Thủ tướng Chính phủ.
Từ 15/8/2026, trường mầm non do UBND cấp xã quản lý
Từ 15/8/2026, trường mầm non do UBND cấp xã quản lý
Xã Hội
11/08/2026 11:32
Quy định nêu tại Thông tư 51/2026/TT-BGDĐT sửa đổi Điều lệ trường mầm non và quy chế tổ chức, ban hành ngày 30/6/2026.
Điều chỉnh Thể lệ Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Điều chỉnh Thể lệ Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Xã Hội
11/08/2026 10:41
Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu vừa ban hành Quyết định số 08-QĐ/BTCCT ngày 5/8/2026 về Điều chỉnh Thể lệ Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu.
Tuyển sinh đại học 2026: Tra cứu điểm chuẩn, kết quả trúng tuyển và lưu ý các mốc thời gian quan trọng
Tuyển sinh đại học 2026: Tra cứu điểm chuẩn, kết quả trúng tuyển và lưu ý các mốc thời gian quan trọng
Xã Hội
11/08/2026 09:49
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu cập nhật điểm chuẩn, danh sách trúng tuyển đại học năm 2026 cùng những mốc thời gian quan trọng, giúp thí sinh và phụ huynh chủ động tra cứu kết quả, thực hiện xác nhận nhập học đúng thời hạn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Báo Lai Châu Số 3243 ngày 31/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.