Thứ sáu, 20/02/2026 - 09:09
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Khẳng định thành quả, quyết tâm trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng
Cập nhật, 07/12/2022 01:17 AM/baohiemxahoi.gov.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 07/12/2022 09:35
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chính sách BHYT ra đời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm hướng tới công bằng trong chăm sóc sức khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho mọi người dân. Với trên 90% dân số có thẻ BHYT, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai khẳng định: Chính sách BHYT đã thực sự đi vào cuộc sống - Đây là thành quả, sự quyết tâm chính trị trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng.

Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai khẳng định: Chính sách BHYT đã thực sự đi vào cuộc sống - Đây là thành quả, sự quyết tâm chính trị trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng.

Chiều 5/12/2022, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XIII, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã truyền đạt chuyên đề “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”.

Theo Bà Trương Thị Mai, chính sách BHYT được Đảng và Nhà nước ta chỉ đạo xây dựng và triển khai thực hiện từ nhiệm kỳ Đại hội VII đến Đại hội X của Đảng. Tuy nhiên, phải đến nhiệm kỳ Đại hội XI của Đảng, Luật BHYT mới quy định cụ thể: BHYT là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng để chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong quá trình xây dựng, hoàn thiện chính sách, pháp luật về BHYT. Đồng thời, là bước chuyển biến mạnh mẽ, thực chất trong đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị, bảo đảm hiệu quả, thiết thực, sát thực tiễn, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo toàn diện của Đảng trong giai đoạn mới.

Qua thực tế triển khai cho thấy, chính sách BHYT đã phát huy vai trò trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội. Cùng với sự phát triển và ngày càng hoàn thiện của chính sách BHYT, tỷ lệ người dân tham gia BHYT tăng dần qua các năm, đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu bao phủ BHYT toàn dân.

Bên cạnh đó, tham gia BHYT còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dân, nhất là các gia đình có mức thu nhập thấp khi chẳng may đau ốm. Bà Trần Thị Hoa, 60 tuổi, Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Tôi không có lương hưu, kinh doanh tự do chỉ đủ chi trả sinh hoạt hàng ngày. Tôi lại bị bệnh cao huyết áp, hàng tháng phải đến bệnh viện để khám định kỳ và lĩnh thuốc. Tôi đã tham gia BHYT tự nguyện hơn 10 năm nay nên khi đi khám theo chính sách BHYT đã giúp tôi giảm bớt nhiều chi phí vì BHYT đã thanh toán đến 80%, nhiều đợt ốm đau phải nằm viện tôi thấy yên tâm về tài chính. Với người lao động tự do mà còn cao tuổi như tôi thì tấm thẻ BHYT là một thứ không thể thiếu, tôi cất giữ thẻ cẩn thận và để cùng với các giấy tờ quan trọng khác”.

Hằng năm, BHXH Việt Nam phát động Chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn”: Bà con phấn khởi khi cầm trên tay tấm thẻ BHYT do BHXH Việt Nam trao tặng.

Anh Hoàng Lịch, 34 tuổi làm nghề sửa xe máy tại Thái Bình chia sẻ, ba năm trước anh bị tai nạn phải năm viện điều trị hơn 2 tuần, chủ quan nghĩ tuổi còn trẻ, cơ thể khỏe mạnh nên không tham gia BHYT. Khi gặp tai nạn, phải điều trị nội trú và chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh đã khiến gia đình anh đối mặt với những khó khăn về tài chính. Lúc này anh mới thật sự hiểu tầm quan trọng của BHYT “nếu tham gia BHYT thì gia đình tôi sẽ bớt được nhiều chi phí điều trị”. Anh Lịch cho biết thêm, từ đó đến nay, mặc dù điều kiện còn khó khăn nhưng anh và gia đình luôn dành ra 1 khoản tiền tham gia BHYT cho tất cả các thành viên.

Theo thống kê của BHXH Việt Nam, trong vài năm trở lại đây, quỹ BHYT đã thực hiện chi trả với số tiền hơn 100 nghìn tỷ đồng cho khoảng từ 160-185 triệu lượt người đi KCB BHYT. Tính riêng trong năm 2021 đến hết tháng 6/2022, có 04 người bệnh được quỹ BHYT chi trả trên 3 tỷ đồng, cụ thể: Người bệnh được quỹ BHYT chi trả cao nhất hơn 3,9 tỷ đồng có mã thẻ BT2868621XXXXXX, sinh năm 1984, địa chỉ ấp Trung Trạch, xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, chẩn đoán bệnh chính là "Thiếu yếu tố VIII di truyền".

Người bệnh được quỹ BHYT chi trả cao thứ 2 trên 3,3 tỷ đồng: mã thẻ TE1343422XXXXXX, sinh năm 2017, địa chỉ tổ 15, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, chẩn đoán bệnh chính là "Bệnh tích luỹ glycogen; Rối loạn chuyển hóa khác".

Người bệnh được quỹ BHYT chi trả cao thứ 3 gần 3,09 tỷ đồng: mã thẻ BT2202020XXXXXX, sinh năm 2006, địa chỉ xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, chẩn đoán bệnh chính là "Thiếu yếu tố VIII di truyền".

Người bệnh được quỹ BHYT chi trả cao thứ 4 gần 3,05 tỷ đồng: Mã thẻ TE1262621XXXXXX, sinh năm 2018, địa chỉ thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, chẩn đoán bệnh chính là "Bệnh tích luỹ glycogen; Rối loạn chuyển hóa pyruvat và tân tạo glucose". Trong 4 trường hợp nêu trên, có 2 người thuộc đối tượng bảo trợ xã hội, 2 trường hợp là trẻ em dưới 6 tuổi, đều được cấp thẻ BHYT. Bên cạnh đó, 8 tháng đầu năm 2022, cả nước có gần 2,2 triệu HSSV KCB BHYT với trên 3,9 triệu lượt KCB, số tiền được quỹ BHYT chi trả gần 1.770 tỷ đồng. Điều này đã góp phần thể hiện rõ vai trò, giá trị và lợi ích to lớn mà chính sách BHYT mang lại đối với công cuộc chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Cùng với đó, quyền lợi hưởng BHYT của người tham gia ngày càng được mở rộng ở cả phạm vi và mức hưởng cụ thể: Khi tham gia BHYT, người dân sẽ được quỹ BHYT thanh toán đầy đủ các chi phí KCB BHYT theo quy định, không bị giới hạn về tuổi tác, số ngày điều trị và tổng chi phí KCB BHYT.

Có thể nói, BHYT là một chính sách xã hội quan trọng, mang ý nghĩa nhân đạo và có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc, được Đảng và Nhà nước ta hết sức coi trọng và là một trong những chính sách trụ cột trong hệ thống các chính sách an sinh xã hội của nước ta. Việc đưa chính sách BHYT đi vào cuộc sống với hơn 90% dân số tham gia BHYT khẳng định thành quả, quyết tâm trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, trong đó, có sự những đóng góp quan trọng của Ngành BHXH Việt Nam - cơ quan tổ chức thực hiện chính sách BHYT và sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống

Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống

Tăng tốc để “về đích” đúng kế hoạch

Tăng tốc để “về đích” đúng kế hoạch

Đặc sắc “Nhịp điệu mùa xuân”, rực rỡ pháo hoa chào đón giao thừa tại Lai Châu

Đặc sắc “Nhịp điệu mùa xuân”, rực rỡ pháo hoa chào đón giao thừa tại Lai Châu

TIN BUỒN

TIN BUỒN

Đổi mới trong lĩnh vực văn hóa - xã hội: Những dấu ấn nổi bật

Đổi mới trong lĩnh vực văn hóa - xã hội: Những dấu ấn nổi bật

Bộ Giáo dục chốt bỏ xét riêng học bạ, siết điểm cộng IELTS

Bộ Giáo dục chốt bỏ xét riêng học bạ, siết điểm cộng IELTS

Công điện của Thủ tướng về tập trung giải quyết dứt điểm các dự án tồn đọng kéo dài

Công điện của Thủ tướng về tập trung giải quyết dứt điểm các dự án tồn đọng kéo dài

Xóa bỏ hủ tục – Từ Nghị quyết vào cuộc sống

Xóa bỏ hủ tục – Từ Nghị quyết vào cuộc sống

Tin cùng chuyên mục
Chủ động ứng phó các tình huống thiên tai trong dịp Tết Nguyên đán
Chủ động ứng phó các tình huống thiên tai trong dịp Tết Nguyên đán
Xã Hội
15/02/2026 06:23
Tối 14/2, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia ban hành văn bản số 05/BCĐ-BNNMT gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc chủ động ứng phó các tình huống thiên tai trong dịp Tết Nguyên đán và rét đậm, gió mạnh trên biển.
Sắc xuân Tà Tổng
Sắc xuân Tà Tổng
Xã Hội
15/02/2026 06:20
Những ngày cuối năm, xã vùng cao Tà Tổng như khoác lên mình tấm áo mới. Giữa núi rừng đại ngàn, sắc hoa rừng bung nở, nương rẫy xanh non. Không khí đón tết lan tỏa khắp các bản, mang theo niềm vui phấn khởi của bà con các dân tộc sau một năm lao động cần cù, vất vả.
Lai Châu: Nhiều hoạt động đón xuân Bính Ngọ 2026
Lai Châu: Nhiều hoạt động đón xuân Bính Ngọ 2026
Xã Hội
14/02/2026 13:51
Rực rỡ sắc hoa, cây cảnh những ngày giáp tết
Rực rỡ sắc hoa, cây cảnh những ngày giáp tết
Xã Hội
14/02/2026 09:07
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, khắp các tuyến phố của tỉnh Lai Châu như được đánh thức bởi hơi thở mùa xuân. Cờ hoa rực rỡ trải dài trên từng con đường, băng rôn, khẩu hiệu được trang hoàng nổi bật, tạo nên diện mạo tươi mới, tràn đầy sức sống. Trong bức tranh xuân ấy, Chợ hoa xuân phường Tân Phong trở thành điểm nhấn nổi bật, nơi sắc màu hội tụ, nơi nhịp sống tết hiện lên rõ ràng và sống động nhất.
Chuẩn bị chu đáo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán
Chuẩn bị chu đáo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán
Xã Hội
13/02/2026 09:18
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 23/NQ-CP về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trong đó, yêu cầu các địa phương chuẩn bị chu đáo cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026; quan tâm, hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, bảo đảm mỗi người, mỗi nhà đều được vui Xuân, đón Tết.
Lai Châu: Hiện thực hóa Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Lai Châu: Hiện thực hóa Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Xã Hội
13/02/2026 00:23
Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia được ban hành trong bối cảnh đất nước đang bước vào giai đoạn phát triển mới, với yêu cầu cấp thiết phải đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế. Đối với tỉnh Lai Châu - một tỉnh miền núi, biên giới, địa hình chia cắt mạnh, xuất phát điểm thấp, nguồn lực hạn chế - việc triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW vừa mang ý nghĩa chiến lược lâu dài, vừa là nhiệm vụ khó khăn, nhiều thách thức.
Tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh
Tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh
Xã Hội
12/02/2026 12:19
Sáng 12/2, trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, tập thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ do đồng chí Đào Thị Lan Anh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng Đoàn đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.
Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu
Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu
Xã Hội
12/02/2026 12:19
Sáng 12/2, Đoàn đại biểu Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh; dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu; dâng hương phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Gặp mặt, tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Gặp mặt, tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Xã Hội
11/02/2026 20:31
Chiều 11/2, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mường Kim tổ chức Hội nghị Gặp mặt, tặng quà cho người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Nơi chắp cánh ước mơ cho học sinh dân tộc thiểu số
─ Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh ─ Nơi chắp cánh ước mơ cho học sinh dân tộc thiểu số
Giáo dục
11/02/2026 17:03
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (DTNT) THPT tỉnh Lai Châu được thành lập tháng 8/2004. Trải qua hơn 21 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường đã có bước chuyển mình rõ nét cả về quy mô, cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.
32 xã khu vực III tỉnh Lai Châu được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí
32 xã khu vực III tỉnh Lai Châu được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí
Chính trị
11/02/2026 15:44
Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Đoàn Minh Huấn thăm, tặng quà tết tại Lai Châu
Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Đoàn Minh Huấn thăm, tặng quà tết tại Lai Châu
Xã Hội
11/02/2026 14:56
Sáng 11/2, Đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đoàn Minh Huấn - Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Lai Châu.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Báo Lai Châu Số 3144 ngày 09/02/2026
Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Báo Lai Châu Số 542 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3148 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 571 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3143 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3142 ngày 05/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.