Thứ năm, 26/02/2026 - 13:44
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
Dự báo thời tiết
Thời tiết Lai Châu
Mường Tè chủ động phòng, chống thiên tai
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 25/07/2021 22:00
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Theo số liệu thống kê của cơ quan chuyên môn, thiên tai trong năm 2020 đã gây thiệt hại cho huyện Mường Tè gần 11,4 tỷ đồng. Tính từ đầu năm 2021 đến nay, trên địa bàn huyện xảy ra 8 đợt giông lốc, kèm theo mưa lớn gây thiệt hại tài sản của Nhà nước và Nhân dân trên 2,5 tỷ đồng. Trước những diễn biến phức tạp và thiệt hại do thiên tai gây ra, huyện Mường Tè đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống thiên tai.

Trao đổi với đồng chí Đao Văn Khánh - Chủ tịch UBND huyện Mường Tè, chúng tôi được biết: Ngay từ đầu năm, UBND huyện đã tổ chức kiện toàn Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) từ cấp huyện đến cấp xã. Xây dựng kế hoạch, phương án PCTT&TKCN phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, xã, thị trấn; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt mục tiêu phòng là chính, chủ động ứng phó, khắc phục khẩn trương. Với phương châm “4 tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ; lực lượng tại chỗ; phương tiện, vật tư tại chỗ; hậu cần tại chỗ) chuẩn bị đầy đủ các loại vật tư, phương tiện cho công tác PCTT&TKCN khi có sự cố xảy ra.

Lực lượng xung kích thị trấn Mường Tè (huyện Mường Tè) tổ chức diễn tập tìm kiếm cứu nạn.

Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chuyện môn triển khai rà soát, dự báo, thông báo các điểm có thể và sẽ xảy ra thiên tai; triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống giảm thiểu thiệt hại về người, tài sản do thiên tai gây ra. Yêu cầu Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các xã, thị trấn phối hợp với lực lượng vũ trang, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện cùng Nhân dân địa phương sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ cứu hộ người, tài sản, các công trình trọng điểm, khắc phục kịp thời hậu quả do thiên tai gây ra, đảm bảo ổn định sản xuất và đời sống Nhân dân.

Thượng tá Nguyễn Vân Trường - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cho biết: PCTT&TKCN là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng vũ trang trong thời bình. Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, trên cơ sở kế hoạch, phương án PCTT&TKCN của huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện thường xuyên phối hợp với các cơ quan chuyên môn, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tuyên truyền, giáo dục, cung cấp kiến thức về phòng, chống thiên tai, sự cố, tìm kiếm cứu nạn và tác động của thiên tai đến an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước, Nhân dân.

Thực hiện tốt công tác phối hợp với các lực lượng như: công an, biên phòng, y tế... xây dựng phương án, bố trí lực lượng, phương tiện cứu hộ, ứng cứu và xử lý nhanh, kịp thời các tình huống khẩn cấp về lũ lụt, gió lốc, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội khi có thiên tai xảy ra. Quán triệt lực lượng dân quân tự vệ 14 xã, thị trấn thực hiện hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” trong công tác PCTT&TKCN. Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã sửa chữa, bảo dưỡng phương tiện của đơn vị gồm: xe cứu thương, xe bán tải và ca-nô, dự trữ nhiên liệu để sẵn sàng ứng cứu khi có sự cố do thiên tai. Chỉ đạo lực lượng dân quân, tự vệ các địa phương cử người trực ban 24/24 giờ trong thời gian mưa lũ, gió lốc, mưa đá, theo dõi diễn biến tình hình thời tiết...

Công tác PCTT&TKCN cũng được cấp ủy, chính quyền xã, thị trấn đặc biệt quan tâm. Ông Phùng Lòng Cà - Chủ tịch UBND xã Thu Lũm chia sẻ: Thu Lũm là xã vùng cao biên giới xa nhất của huyện Mường Tè, giao thông đi lai khó khăn, địa hình chia cắt mạnh. Trong những năm qua, diễn biến phức tạp của thời tiết, thiên tai gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người dân. Để thực hiện tốt công tác PCTT, UBND xã chủ động kiểm tra, rà soát nhà ở của hộ gia đình tại các bản, điểm dân cư, lán nương, các dòng suối, trên taluy âm, dương của tuyến đường giao thông, thuỷ lợi, thống kê các gia đình nằm trong vùng nguy hiểm. Qua kiểm tra, rà soát, UBND xã kiến nghị đề xuất để cơ quan có thẩm quyền cần sớm tổ chức di chuyển 12 hộ dân ở bản Coòng Khà và 17 hộ tại bản A Chè đến vùng an toàn.

Bước vào mùa mưa lũ năm nay, Ban Chỉ đạo PCTT&TKCN huyện Mường Tè yêu cầu các xã, thị trấn duy trì lực lượng xung kích, mỗi tổ đội xung kích từ 70 - 90 người sẵn sàng tham gia ứng cứu khi có thiên tai xảy ra. Lực lượng: quân sự, biên phòng, công an, y tế... phân công lực lượng trực chiến đấu và chủ động chuẩn bị phương tiện với 10 xe ôtô, 3 xe cứu thương, ca-nô. Ngoài ra còn huy động thêm trên 10 máy xúc, 10 xe ôtô tải và hàng chục xuồng máy của cá nhân, doanh nghiệp để thực hiện nhiệm vụ PCTT&TKCN. Vật tư trang thiết bị, nhu yếu phẩm, thuốc men được quan tâm dự trữ. 5 bộ nhà bạt, trên 200 bộ phao tròn, phao cứu sinh đã được cấp về kho Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Nhu yếu phẩm: xăng dầu, mắm muối, gạo, mỳ tôm, lương khô, bao tải, dây thừng... được dự trữ tại cửa hàng tạp hóa trung tâm các xã, bản; thuốc và thiết bị cứu thương được trạm y tế xã chuẩn bị đảm bảo sẵn sàng ứng cứu khi có thiên tai xảy ra.

Bằng những giải pháp cụ thể với phương châm: “Chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương có hiệu quả” trong công tác PCTT&TKCN, tin rằng, huyện Mường Tè sẽ hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tan gây ra, đảm bảo hoạt động ổn định về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Xuân mới, khí thế mới

Xuân mới, khí thế mới

Vững bước tiên phong, vững vàng về đích

Vững bước tiên phong, vững vàng về đích

Công ty Điện lực Lai Châu cấp điện lưới Quốc gia cho 144 hộ dân xã Hua Bum, Pa Tần

Công ty Điện lực Lai Châu cấp điện lưới Quốc gia cho 144 hộ dân xã Hua Bum, Pa Tần

6 thay đổi tuyển sinh đại học từ năm 2026

6 thay đổi tuyển sinh đại học từ năm 2026

Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống

Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống

Lai Châu đón hơn 110 nghìn lượt khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ

Lai Châu đón hơn 110 nghìn lượt khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ

Bức tranh lương 2026: Khu vực công tăng mạnh phụ cấp, doanh nghiệp phân hóa sâu

Bức tranh lương 2026: Khu vực công tăng mạnh phụ cấp, doanh nghiệp phân hóa sâu

Chính phủ yêu cầu hoàn thành xếp lương tương ứng với vị trí việc làm trước 1-7-2027

Chính phủ yêu cầu hoàn thành xếp lương tương ứng với vị trí việc làm trước 1-7-2027

Tin cùng chuyên mục
Lời cảm ơn
Lời cảm ơn
Xã Hội
22/02/2026 19:15
Bố tôi là ông Nguyễn Ngọc Loan, sinh năm 1941, do tuổi cao, sức yếu đã tạ thế vào hồi 6 giờ 00 phút, ngày 16/02/2026 (tức ngày 29 tháng 12 năm Ất Tỵ), hưởng thọ 85 tuổi.
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026
Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026
Xã Hội
22/02/2026 14:51
Sáng 22/2, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.
Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 - 1/5/2026
Lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 - 1/5/2026
Xã Hội
21/02/2026 22:11
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Nghị quyết 71-NQ/TW: “Tiếp sức” cho giáo dục
Nghị quyết 71-NQ/TW: “Tiếp sức” cho giáo dục
Xã Hội
21/02/2026 10:25
Ngày 22/8/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 71-NQ/TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tư duy và hành động khi đội ngũ nhà giáo được đặt ở vị trí trung tâm của cải cách. Với nhiều quyết sách lớn, mang tính chiến lược, nhân văn sâu sắc, nghị quyết mở ra kỳ vọng về một nền giáo dục phát triển bền vững, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Tăng tốc để “về đích” đúng kế hoạch
─ Xây dựng trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới ─ Tăng tốc để “về đích” đúng kế hoạch
Xã Hội
18/02/2026 07:17
Thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị về xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở (TH&THCS) tại các xã biên giới, thời gian qua, tỉnh Lai Châu tập trung chỉ đạo, tổ chức triển khai đồng bộ, đảm bảo tiến độ, chất lượng, phấn đấu “về đích” theo đúng kế hoạch. Việc xây dựng các trường nội trú liên cấp bảo đảm quyền học tập cho học sinh vùng sâu, vùng xa; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, tạo nguồn nhân lực tại chỗ, góp phần giữ vững an ninh, thúc đẩy phát triển bền vững khu vực biên giới.
Đặc sắc “Nhịp điệu mùa xuân”, rực rỡ pháo hoa chào đón giao thừa tại Lai Châu
Đặc sắc “Nhịp điệu mùa xuân”, rực rỡ pháo hoa chào đón giao thừa tại Lai Châu
Xã Hội
17/02/2026 00:20
Tối 16/2, tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, UBND tỉnh long trọng tổ chức Chương trình nghệ thuật chào xuân Bính Ngọ năm 2026 với chủ đề "Nhịp điệu mùa xuân" và màn bắn pháo hoa rực rỡ tại đảo nổi Hồ Hạ.
TIN BUỒN
TIN BUỒN
Xã Hội
16/02/2026 17:31
Ban lễ tang và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin báo tin: Chồng, cha, ông chúng tôi là: Nguyễn Ngọc Loan, sinh năm 1941.
Đổi mới trong lĩnh vực văn hóa - xã hội: Những dấu ấn nổi bật
Đổi mới trong lĩnh vực văn hóa - xã hội: Những dấu ấn nổi bật
Xã Hội
16/02/2026 06:44
Năm 2025 ghi dấu những chuyển biến rõ nét của tỉnh Lai Châu trong phát triển lĩnh vực văn hóa - xã hội. Từ các quyết sách đúng hướng đến sự điều hành quyết liệt, đồng bộ, các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, an sinh xã hội tiếp tục đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, khẳng định định hướng phát triển lấy con người làm trung tâm.
Bộ Giáo dục chốt bỏ xét riêng học bạ, siết điểm cộng IELTS
Bộ Giáo dục chốt bỏ xét riêng học bạ, siết điểm cộng IELTS
Xã Hội
15/02/2026 16:24
Thí sinh xét học bạ phải đạt sàn về điểm thi tốt nghiệp là 15/30, bị giới hạn 15 nguyện vọng và giảm một nửa điểm cộng với chứng chỉ IELTS.
Công điện của Thủ tướng về tập trung giải quyết dứt điểm các dự án tồn đọng kéo dài
Công điện của Thủ tướng về tập trung giải quyết dứt điểm các dự án tồn đọng kéo dài
Xã Hội
15/02/2026 16:19
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Công điện số 14/CĐ-TTg ngày 15/02/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung giải quyết dứt điểm các dự án tồn đọng kéo dài, khẩn trương hoàn thành, đưa vào khai thác, sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế những tháng đầu năm 2026.
Xóa bỏ hủ tục – Từ Nghị quyết vào cuộc sống
Xóa bỏ hủ tục – Từ Nghị quyết vào cuộc sống
Xã Hội
15/02/2026 16:04
Lai Châu là tỉnh biên giới với 20 dân tộc anh em cùng sinh sống. Nhiều phong tục, tập quán tốt đẹp đã trở thành di sản văn hóa quốc gia, là tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch văn hóa. Tuy nhiên, ở một số nơi vẫn tồn tại hủ tục, tập quán lạc hậu, như “sợi dây vô hình” kìm hãm sự phát triển. Trước thực trạng đó, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 15-NQ/TU, ngày 22 tháng 12 năm 2023 về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu giai đoạn 2024 – 2030. Đến nay, nghị quyết lan tỏa mạnh mẽ, khơi dậy quyết tâm của cả hệ thống chính trị, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội bền vững.
Chủ động ứng phó các tình huống thiên tai trong dịp Tết Nguyên đán
Chủ động ứng phó các tình huống thiên tai trong dịp Tết Nguyên đán
Xã Hội
15/02/2026 06:23
Tối 14/2, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia ban hành văn bản số 05/BCĐ-BNNMT gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc chủ động ứng phó các tình huống thiên tai trong dịp Tết Nguyên đán và rét đậm, gió mạnh trên biển.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3154 ngày 26/02/2026
Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Báo Lai Châu Số 3144 ngày 09/02/2026
Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Báo Lai Châu Số 542 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3148 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 571 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3143 ngày 06/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.