Thứ tư, 01/04/2026 - 10:36
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
─ Hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 ─
Nỗ lực hoàn tất các điều kiện tổ chức đại hội
Thảo Nguyên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 26/03/2023 22:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Hiện nay, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh tích cực đẩy nhanh công tác chuẩn bị, phấn đấu hoàn thành chỉ đạo đại hội công đoàn cấp cơ sở trước tháng 6 và tiến tới tổ chức thành công Đại hội CĐVC tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chúng tôi phải hẹn mấy lần, Thường trực CĐVC tỉnh mới bố trí được thời gian gặp phóng viên bởi thời điểm này, lịch duyệt văn kiện đại hội cho các công đoàn cơ sở (CĐCS) và tham gia chỉ đạo các CĐCS tổ chức đại hội dày đặc. Tranh thủ cuối buổi chiều khi vừa kết thúc duyệt văn kiện cho CĐCS Sở Tư pháp, chúng tôi có dịp trao đổi với đồng chí Hoàng Thị Thơm - Chủ tịch CĐVC tỉnh.

-	Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh hướng dẫn công đoàn cơ sở hoàn thiện văn kiện đại hội.

Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh hướng dẫn công đoàn cơ sở hoàn thiện văn kiện đại hội.

“Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành (BCH) công đoàn các cấp và bầu BCH công đoàn khóa mới... Đại hội không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là ngày hội của cán bộ, đoàn viên, tổ chức công đoàn. Vì vậy, công tác chuẩn bị đại hội đã và đang được các CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh chú trọng thực hiện. CĐVC tỉnh có tổng số 58 CĐCS. Đến thời điểm này, đã có 5 đơn vị tổ chức thành công đại hội. Từ ngày 20/3 - 6/4, Thường trực CĐVC tỉnh bố trí lịch duyệt văn kiện đại hội cho 50 CĐCS. Theo kế hoạch, phần lớn các CĐCS tổ chức đại hội trong tháng 4 và hoàn thành đại hội công đoàn cấp cơ sở trong tháng 5” - đồng chí Chủ tịch CĐVC tỉnh chia sẻ.

Được biết, ngay từ tháng 6 năm 2022, CĐVC tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội CĐCS gửi các đơn vị trực thuộc, hướng dẫn chi tiết về xây dựng văn kiện, chuẩn bị nhân sự, công tác tuyên truyền... Không chỉ vậy, tháng 11/2022 còn tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề về công tác chuẩn bị tổ chức đại hội. Dự kiến, Đại hội CĐVC tỉnh sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7 tới sau khi hoàn thành đại hội CĐCS. Để tổ chức thành công đại hội, CĐVC tỉnh đã thành lập 4 tiểu ban: nội dung; nhân sự; tuyên truyền; tổ chức và phục vụ đại hội... Đồng thời đăng ký với Liên đoàn Lao động tỉnh thực hiện trồng 300 cây hoa ban (trị giá khoảng 50 triệu đồng) tại Khu lâm viên thành phố Lai Châu.

Chia sẻ về lý do chọn trồng hoa ban làm công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 -2028, đồng chí Đỗ Thị Chang - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh cho hay: Hoa ban là cây mang đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, dễ sinh trưởng, phát triển. Công trình này góp phần hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh với thông điệp "Vì một Việt Nam xanh" do Thủ tướng Chính phủ phát động; cải thiện không khí, chống biến đổi khí hậu, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, cho bóng mát và tăng vẻ đẹp cho khu Lâm viên thành phố nói riêng, Lai Châu nói chung.

-	Đại diện lãnh đạo cấp uỷ, Công đoàn Viên chức tỉnh chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh khóa V.

Đại diện lãnh đạo cấp uỷ, Công đoàn Viên chức tỉnh chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh khóa V.

Thời điểm này, CĐVC tỉnh và các CĐCS trực thuộc cơ bản hoàn thành xây dựng dự thảo văn kiện; triển khai cho đoàn viên, người lao động tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội của CĐVC tỉnh lần thứ V và đơn vị mình.

Một trong những yếu tố quan trọng để lãnh, chỉ đạo thành công các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đó là lựa chọn nhân sự BCH đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của hoạt động công đoàn. Do đó, CĐVC tỉnh đặc biệt quan tâm tới công tác chuẩn bị nhân sự. Chỉ đạo các CĐCS lựa chọn nhân sự đảm bảo dân chủ, khách quan, chọn các nhân tố tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, uy tín...

Đồng chí Trần Thanh Tuấn - Chủ tịch CĐCS Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh cho biết: Từ cuối năm 2022 chúng tôi đã được tham gia tập huấn về công tác chuẩn bị đại hội. Cùng với đó, CĐVC tỉnh liên tục có các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các bước tiến hành, nhất là về quy trình công tác nhân sự. Do đó, vừa qua, CĐCS Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị đã tổ chức thành công đại hội, lựa chọn được những đồng chí ưu tú tham gia BCH. Chúng tôi kỳ vọng nhiệm kỳ mới với sự lãnh đạo của BCH khóa mới, hoạt động công đoàn của cơ quan sẽ có nhiều đổi mới và phát triển, bảo vệ được quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, phát động nhiều phong trào, tạo nhiều sân chơi bổ ích để gắn kết các đoàn viên, thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn cơ sở Báo Lai Châu tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng đại hội.

Đánh giá về công tác chuẩn bị đại hội của các CĐCS, đồng chí Hoàng Thị Thơm - Chủ tịch CĐVC tỉnh nhấn mạnh: Đa số các CĐCS chủ động từ rất sớm trong công tác chuẩn bị đại hội. Khi gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, kịp thời trao đổi với CĐVC để giải đáp, tháo gỡ. Nhiều đơn vị có công trình, phần việc, hoạt động chào mừng đại hội thiết thực, tạo khí thế sôi nổi hướng tới đại hội công đoàn các cấp. Đặc biệt, nhiệm kỳ này, một số CĐCS còn đầu tư dựng phóng sự về hoạt động nổi bật trong nhiệm kỳ qua để phát tại đại hội rất sinh động.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo các điều kiện cần thiết với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, tin tưởng rằng CĐVC tỉnh và các CĐCS sẽ tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị khách hàng năm 2026

Hội nghị khách hàng năm 2026

Đẩy mạnh tuyên truyền chính sách về bảo hiểm y tế

Đẩy mạnh tuyên truyền chính sách về bảo hiểm y tế

Tổ chức giao thông tạm thời tại cầu Phiêng Đanh phục vụ thi công sửa chữa

Tổ chức giao thông tạm thời tại cầu Phiêng Đanh phục vụ thi công sửa chữa

Hội nghị trực tuyến phổ biến pháp luật Quý I năm 2026

Hội nghị trực tuyến phổ biến pháp luật Quý I năm 2026

Nậm Sỏ giữ  gìn không  gian xanh-sạch-đẹp

Nậm Sỏ giữ gìn không gian xanh-sạch-đẹp

Giải chạy chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng

Giải chạy chinh phục đỉnh núi Lao Tỷ Phùng

Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất 2026

Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái Đất 2026

Phiên họp thứ 2 Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số

Phiên họp thứ 2 Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số

Tin cùng chuyên mục
Tặng quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh vùng cao Tủa Sín Chải
Tặng quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh vùng cao Tủa Sín Chải
Xã Hội
28/03/2026 17:38
Sáng 28/3, tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Tủa Sín Chải (xã Tủa Sín Chải), Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an tỉnh Lai Châu) phối hợp với Đoàn từ thiện ấm vùng cao (Hà Nội) tổ chức chương trình tình nguyện ấm vùng cao, trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho thầy và trò nhà trường.
Vì sức khỏe nhân dân nơi biên giới
Vì sức khỏe nhân dân nơi biên giới
Xã Hội
28/03/2026 15:09
Chủ động phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và bảo đảm an toàn thực phẩm, thời gian qua, Trạm Y tế xã Khổng Lào từng bước khẳng định vai trò của y tế cơ sở trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nơi biên giới. Qua đó, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào hệ thống y tế tuyến đầu, xây dựng cộng đồng an toàn, khỏe mạnh.
Lễ ra mắt Bệnh viện Đa khoa Pa Há
Lễ ra mắt Bệnh viện Đa khoa Pa Há
Xã Hội
28/03/2026 12:46
Sáng 28/3, tại xã Nậm Tăm đã diễn ra lễ ra mắt Bệnh viện Đa khoa Pa Há. Dự có đồng chí Lê Chí Công – Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thế Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, phường: Nậm Tăm, Nậm Mạ, Nậm Cuổi, Đoàn Kết, Tân Phong có Trạm Y tế được Bệnh viện Đa khoa Pa Há hỗ trợ; các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn xã Nậm Tăm; nguyên lãnh đạo, viên chức đã nghỉ hưu công tác tại Trung tâm Y tế Sìn Hồ cơ sở II (cũ).
Ra quân tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình
Ra quân tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình
Xã Hội
28/03/2026 11:34
Sáng 28/3, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lai Châu phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHXH tự nguyện và bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa kế hoạch của BHXH Việt Nam và BHXH tỉnh, góp phần mở rộng diện bao phủ an sinh xã hội trên địa bàn.
Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030
Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030
Chính trị
27/03/2026 19:34
Sáng 27/3, tại Hà Nội, UBND tỉnh Lai Châu và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030. Chủ trì buổi lễ có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu; Chu Quang Hào - Tổng Giám đốc Công ty Bưu điện Việt Nam.
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển
Xã Hội
27/03/2026 19:20
Chiều 27/2, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm thành lập (01/4/2004 - 01/4/2026).
Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai
Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai
Chính trị
27/03/2026 17:48
Trong những năm gần đây, tình hình thiên tai ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Do đó, Đảng ủy xã Mường Than phát huy vai trò lãnh, chỉ đạo công tác phòng ngừa, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai với nhiều biện pháp đồng bộ, chặt chẽ nhằm nâng cao năng lực ứng phó, hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản của Nhà nước và nhân dân.
Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026
Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026
Kinh tế
27/03/2026 17:33
Chiều 27/3, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phát triển kinh tế tập thể (KTTT) tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026. Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phát triển KTTT tỉnh phát biểu chỉ đạo. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên minh hợp tác xã (HTX); đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, UBND các xã, phường; thành viên BCĐ phát triển KTTT tỉnh...
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Chính trị
27/03/2026 16:53
Chiều 27/3, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu trung tâm Cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP kết nối trực tuyến với 30 điểm cầu các cơ quan, đơn vị trong BĐBP. Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 quốc gia phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Công khai, minh bạch công tác tài chính
─ Số hóa thanh toán viện phí ─ Công khai, minh bạch công tác tài chính
Xã Hội
27/03/2026 16:27
Việc đẩy mạnh chuyển đổi số và số hóa các thủ tục khám, chữa bệnh có vai trò quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thời gian chờ đợi và tạo sự thuận tiện tối đa cho người bệnh. Từ đầu năm 2025 đến nay, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Tân Uyên triển khai các giải pháp đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt với tỷ lệ đạt hơn 80%, vượt xa chỉ tiêu được giao.
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Xã Hội
27/03/2026 16:09
Ngày 27/3, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu (Việt Nam) cùng Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà và Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) phối hợp tổ chức triển khai tuần tra liên hợp biên giới tháng 3/2026.
Trung tâm điều khiển xa – Dấu ấn chuyển đổi số của Công ty Điện lực Lai Châu
Trung tâm điều khiển xa – Dấu ấn chuyển đổi số của Công ty Điện lực Lai Châu
Xã Hội
27/03/2026 12:31
Trong dòng chảy Cách mạng công nghiệp 4.0, Công ty Điện lực Lai Châu (CTĐL Lai Châu) chủ động đẩy mạnh chuyển đổi số, xác định đây là nhiệm vụ then chốt nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chất lượng phục vụ khách hàng. Với những khó khăn đặc thù của địa bàn miền núi, việc ứng dụng công nghệ hiện đại càng trở nên cấp thiết để đảm bảo vận hành an toàn, ổn định.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.