Chủ nhật, 25/01/2026 - 16:21
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Quân Sự
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
Xã Hội
─ Hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 ─
Nỗ lực hoàn tất các điều kiện tổ chức đại hội
Thảo Nguyên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 26/03/2023 22:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Hiện nay, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh tích cực đẩy nhanh công tác chuẩn bị, phấn đấu hoàn thành chỉ đạo đại hội công đoàn cấp cơ sở trước tháng 6 và tiến tới tổ chức thành công Đại hội CĐVC tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chúng tôi phải hẹn mấy lần, Thường trực CĐVC tỉnh mới bố trí được thời gian gặp phóng viên bởi thời điểm này, lịch duyệt văn kiện đại hội cho các công đoàn cơ sở (CĐCS) và tham gia chỉ đạo các CĐCS tổ chức đại hội dày đặc. Tranh thủ cuối buổi chiều khi vừa kết thúc duyệt văn kiện cho CĐCS Sở Tư pháp, chúng tôi có dịp trao đổi với đồng chí Hoàng Thị Thơm - Chủ tịch CĐVC tỉnh.

-	Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh hướng dẫn công đoàn cơ sở hoàn thiện văn kiện đại hội.

Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh hướng dẫn công đoàn cơ sở hoàn thiện văn kiện đại hội.

“Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành (BCH) công đoàn các cấp và bầu BCH công đoàn khóa mới... Đại hội không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là ngày hội của cán bộ, đoàn viên, tổ chức công đoàn. Vì vậy, công tác chuẩn bị đại hội đã và đang được các CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh chú trọng thực hiện. CĐVC tỉnh có tổng số 58 CĐCS. Đến thời điểm này, đã có 5 đơn vị tổ chức thành công đại hội. Từ ngày 20/3 - 6/4, Thường trực CĐVC tỉnh bố trí lịch duyệt văn kiện đại hội cho 50 CĐCS. Theo kế hoạch, phần lớn các CĐCS tổ chức đại hội trong tháng 4 và hoàn thành đại hội công đoàn cấp cơ sở trong tháng 5” - đồng chí Chủ tịch CĐVC tỉnh chia sẻ.

Được biết, ngay từ tháng 6 năm 2022, CĐVC tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội CĐCS gửi các đơn vị trực thuộc, hướng dẫn chi tiết về xây dựng văn kiện, chuẩn bị nhân sự, công tác tuyên truyền... Không chỉ vậy, tháng 11/2022 còn tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề về công tác chuẩn bị tổ chức đại hội. Dự kiến, Đại hội CĐVC tỉnh sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7 tới sau khi hoàn thành đại hội CĐCS. Để tổ chức thành công đại hội, CĐVC tỉnh đã thành lập 4 tiểu ban: nội dung; nhân sự; tuyên truyền; tổ chức và phục vụ đại hội... Đồng thời đăng ký với Liên đoàn Lao động tỉnh thực hiện trồng 300 cây hoa ban (trị giá khoảng 50 triệu đồng) tại Khu lâm viên thành phố Lai Châu.

Chia sẻ về lý do chọn trồng hoa ban làm công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn tỉnh Lai Châu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 -2028, đồng chí Đỗ Thị Chang - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh cho hay: Hoa ban là cây mang đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, dễ sinh trưởng, phát triển. Công trình này góp phần hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh với thông điệp "Vì một Việt Nam xanh" do Thủ tướng Chính phủ phát động; cải thiện không khí, chống biến đổi khí hậu, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, cho bóng mát và tăng vẻ đẹp cho khu Lâm viên thành phố nói riêng, Lai Châu nói chung.

-	Đại diện lãnh đạo cấp uỷ, Công đoàn Viên chức tỉnh chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh khóa V.

Đại diện lãnh đạo cấp uỷ, Công đoàn Viên chức tỉnh chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh khóa V.

Thời điểm này, CĐVC tỉnh và các CĐCS trực thuộc cơ bản hoàn thành xây dựng dự thảo văn kiện; triển khai cho đoàn viên, người lao động tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội của CĐVC tỉnh lần thứ V và đơn vị mình.

Một trong những yếu tố quan trọng để lãnh, chỉ đạo thành công các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đó là lựa chọn nhân sự BCH đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của hoạt động công đoàn. Do đó, CĐVC tỉnh đặc biệt quan tâm tới công tác chuẩn bị nhân sự. Chỉ đạo các CĐCS lựa chọn nhân sự đảm bảo dân chủ, khách quan, chọn các nhân tố tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, uy tín...

Đồng chí Trần Thanh Tuấn - Chủ tịch CĐCS Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh cho biết: Từ cuối năm 2022 chúng tôi đã được tham gia tập huấn về công tác chuẩn bị đại hội. Cùng với đó, CĐVC tỉnh liên tục có các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các bước tiến hành, nhất là về quy trình công tác nhân sự. Do đó, vừa qua, CĐCS Ban Quản lý Trung tâm Hành chính - Chính trị đã tổ chức thành công đại hội, lựa chọn được những đồng chí ưu tú tham gia BCH. Chúng tôi kỳ vọng nhiệm kỳ mới với sự lãnh đạo của BCH khóa mới, hoạt động công đoàn của cơ quan sẽ có nhiều đổi mới và phát triển, bảo vệ được quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, phát động nhiều phong trào, tạo nhiều sân chơi bổ ích để gắn kết các đoàn viên, thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn cơ sở Báo Lai Châu tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng đại hội.

Đánh giá về công tác chuẩn bị đại hội của các CĐCS, đồng chí Hoàng Thị Thơm - Chủ tịch CĐVC tỉnh nhấn mạnh: Đa số các CĐCS chủ động từ rất sớm trong công tác chuẩn bị đại hội. Khi gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, kịp thời trao đổi với CĐVC để giải đáp, tháo gỡ. Nhiều đơn vị có công trình, phần việc, hoạt động chào mừng đại hội thiết thực, tạo khí thế sôi nổi hướng tới đại hội công đoàn các cấp. Đặc biệt, nhiệm kỳ này, một số CĐCS còn đầu tư dựng phóng sự về hoạt động nổi bật trong nhiệm kỳ qua để phát tại đại hội rất sinh động.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo các điều kiện cần thiết với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, tin tưởng rằng CĐVC tỉnh và các CĐCS sẽ tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
"Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 tại Thu Lũm

"Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 tại Thu Lũm

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tuyên dương, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tuyên dương, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Khánh thành 3 phòng học STEM và tiếp nhận tài trợ "Tết vì người nghèo" từ Petrovietnam

Khánh thành 3 phòng học STEM và tiếp nhận tài trợ "Tết vì người nghèo" từ Petrovietnam

Tư vấn hướng nghiệp và giáo dục nghề nghiệp cho bộ đội xuất ngũ năm 2026

Tư vấn hướng nghiệp và giáo dục nghề nghiệp cho bộ đội xuất ngũ năm 2026

Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại bản Vàng Pheo

Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại bản Vàng Pheo

Đoàn công tác của Petrovietnam thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ

Đoàn công tác của Petrovietnam thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ

Agribank Chi nhánh Than Uyên trao thưởng 41 triệu đồng cho khách hàng may mắn

Agribank Chi nhánh Than Uyên trao thưởng 41 triệu đồng cho khách hàng may mắn

Công ty Điện lực Lai Châu gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026

Công ty Điện lực Lai Châu gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026

Tin cùng chuyên mục
Chương trình kết nghĩa giữa Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Viettel Lai Châu
Chương trình kết nghĩa giữa Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Viettel Lai Châu
Xã Hội
20/01/2026 19:51
Chiều 20/1, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) và Viettel Lai Châu tổ chức chương trình kết nghĩa. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2026
─ Liên đoàn Lao động tỉnh: ─ Triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2026
Xã Hội
20/01/2026 19:46
Chiều 20/1, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) Lai Châu tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm 2026. Dự hội nghị có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh; các Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh; CĐCS trực thuộc…
Lai Châu có 20 học sinh đạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia
Lai Châu có 20 học sinh đạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia
Xã Hội
20/01/2026 11:58
Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2025 - 2026, tỉnh Lai Châu có 20 thí sinh đạt giải, số lượng giải nhiều nhất từ trước đến nay.
Phát triển kỹ thuật y tế chuyên sâu
Phát triển kỹ thuật y tế chuyên sâu
Xã Hội
20/01/2026 10:39
Trong những năm gần đây, ngành Y tế tỉnh có những bước tiến quan trọng, ghi dấu ấn bằng việc triển khai thành công nhiều kỹ thuật y khoa hiện đại, chuyên sâu. Qua đó, tạo đột phá nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB), mở ra nhiều cơ hội tiếp cận kỹ thuật y khoa tiên tiến cho người dân ngay tại địa phương. Nhất là điều trị kịp thời nhiều ca bệnh khó, hiểm nghèo, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí điều trị, ăn ở, đi lại và góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.
Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu ra quân kinh doanh năm 2026
Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu ra quân kinh doanh năm 2026
Xã Hội
18/01/2026 18:59
Sáng 18/1, Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu tổ chức chương trình Ngày hội ra quân kinh doanh năm 2026 với chủ đề “Hành trình tự hào – Vững bước vinh quang”.
Tặng quà cho người dân và học sinh bản Lồng Thàng
Tặng quà cho người dân và học sinh bản Lồng Thàng
Xã Hội
17/01/2026 18:44
Ngày 17/1, Đồn Biên phòng Pa Tần phối hợp với Đoàn thiện nguyện Tấm lòng vàng Lương Tài (Bắc Ninh) tổ chức chương trình thiện nguyện “Kết nối yêu thương, sưởi ấm vùng cao” tặng quà cho người dân và học sinh tại bản Lồng Thàng (xã Pa Tần).
“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026
“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026
Xã Hội
17/01/2026 13:14
Sáng 17/1, tại bản Khổng Lào, Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ và UBND xã Khổng Lào tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 cho nhân dân bản Khổng Lào. Đây là địa điểm được Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh lựa chọn tổ chức điểm cấp tỉnh cho Chương trình năm 2026.
Lai Châu triển khai bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc
Lai Châu triển khai bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc
MULTIMEDIA
17/01/2026 10:11
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu: Phiên họp lần thứ nhất năm 2026
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu: Phiên họp lần thứ nhất năm 2026
Xã Hội
16/01/2026 18:41
Chiều ngày (16/1), Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức phiên họp lần thứ nhất năm 2026 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2025, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Đồng chí Giàng A Tính - UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu chủ trì phiên họp.
Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh trao nhà tình nghĩa cho hội viên
Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh trao nhà tình nghĩa cho hội viên
Xã Hội
16/01/2026 18:15
Chiều 16/1, Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh tặng nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong Liều Thị Dở - bản Lùng Sử Phìn, xã Tủa Sín Chải.
Hoàn thành xây dựng điểm trường mầm non Là Ú Cò
Hoàn thành xây dựng điểm trường mầm non Là Ú Cò
Xã Hội
16/01/2026 18:10
Sau nhiều tháng thi công trong điều kiện địa hình hiểm trở, giao thông khó khăn và thời tiết khắc nghiệt, ngày 16/1 điểm Trường Mầm non Là Ú Cò (xã Thu Lũm) đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục và sẵn sàng bàn giao, đưa vào sử dụng.
Tập huấn ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”
Tập huấn ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”
Xã Hội
16/01/2026 18:04
Ngày 16/1, Đảng ủy xã Mường Than phối hợp với Trung tâm Viettel Lai Châu tổ chức lớp tập huấn ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử” cho cán bộ, đảng viên các chi bộ trực thuộc.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3135 ngày 23/01/2026
Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Báo Lai Châu Số 3131 ngày 16/01/2026
Báo Lai Châu Số 3130 ngày 15/01/2026
Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Báo Lai Châu Số 3127 ngày 09/01/2026
Báo Lai Châu Số 3126 ngày 08/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.