Chủ nhật, 28/06/2026 - 00:07
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Học tập, làm theo Bác
Thực hiện NQ TW4
Phòng chống diễn biến hòa bình
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Những “đóa hoa” giữa đời thường
Thảo Chi
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 20/05/2024 17:00
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Hằng ngày, hằng giờ, nhiều công nhân, lao động trên địa bàn tỉnh vẫn miệt mài cống hiến, chẳng nề hà vất vả, chẳng ngại gian nguy, luôn giữ lửa nhiệt huyết với công việc, thầm lặng góp sức nhỏ bé vào sự phát triển của đơn vị, sự lớn mạnh của tỉnh. Các anh, các chị như những “đoá hoa” giữa đời thường không rực rỡ khoe sắc nhưng toả ngát hương thơm.

24 năm qua, dù mưa gió bão bùng hay nắng nóng đổ lửa, ngày ngày chị Lương Thị Thủy, 47 tuổi ở xã Chăn Nưa (huyện Sìn Hồ) vẫn cần mẫn với công việc của mình. Là công nhân duy tu bảo dưỡng đường bộ của Công ty Cổ phần Bảo trì đường bộ I Lai Châu, chị luôn tận tụy với nhiệm vụ: nạo vét cống, rãnh; khơi thông hệ thống thoát nước; phát cây, dọn cỏ, phát quang tầm nhìn; vệ sinh nền, mặt đường; phát huy tối đa khả năng khai thác của các hạng mục công trình đường bộ. Không ngại gian khó, chị nêu cao tinh thần trách nhiệm góp phần xây dựng những cung đường an toàn cho người dân tham gia giao thông.
Chị Thủy tâm sự: Đội tôi có hơn chục công nhân, mỗi người được giao duy tu bảo dưỡng 1 đoạn đường khoảng 5 - 7km. Trong đó, tôi đảm nhiệm 7km trên tuyến quốc lộ 12. Mỗi ngày tôi đi làm cách nhà 5 - 10km và luôn đặt mục tiêu đảm bảo “3 sạch”: sạch taluy, sạch đường, sạch rãnh. Công việc này vất vả nhất là vào mùa mưa (từ tháng 6 - 8 hằng năm).
Có những đợt mưa lớn kéo dài, đất trượt sụt, tràn lấp đường, cống thoát nước, chị Thuỷ chẳng ngại vất vả hay bùn đất lấm lem, sẵn sàng chui vào cống để múc đất ra. Có lần thiên tai làm sạt mất đường, trong tích tắc chị và đồng nghiệp phải bỏ xe để kịp chạy lấy người. Làm việc với công cụ là máy cắt cỏ, nếu không cẩn trọng có thể gây thương tích, bên cạnh đó, trên đường các phương tiện tham gia giao thông lúc thường xuyên đi lại, lúc vắng vẻ, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi làm việc một mình và lại là nữ. Thế nhưng, chị Thuỷ chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ nghề đã gắn bó với mình hơn hai chục năm qua.

Đỗ Văn Toán không ngại khó, ngại khổ, kịp thời xử lý sự cố đường ống, đảm bảo người dân có nước sinh hoạt ổn định.


Cùng điểm chung với chị Thuỷ, chàng thanh niên Đỗ Văn Toán, công nhân Chi nhánh Nước sạch Than Uyên thuộc Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu cũng luôn tận tâm và trách nhiệm cao với công việc. Tháng 4 vừa qua, gặp Toán khi em cùng đồng nghiệp đang xử lý sự cố đường ống nước chính 90 HDPE bị vỡ. Nước từ vỉa hè tràn lênh láng ra đường. Em phải xúc lật gạch, đục bê-tông, tìm đoạn đường ống bị rò rỉ để xử lý sự cố nhanh nhất có thể để không làm nước thất thoát, người dân sớm có nước để sử dụng. Mới đây, có dịp gặp lại, trò chuyện với em về sự cố cách đây chưa đầy tháng đó, Toán cởi mở cho hay: Sự cố này đáng nhớ vì hôm đó chúng em làm thông tầm không dừng lại nghỉ ngơi hay ăn cơm và đến 20h mới xong. Vì là đường ống trục chính nên bắt buộc phải làm xong để cấp nước chị ạ. Có lần đường ống ở sâu, đất nhiều nước, phải mượn máy bơm hoặc tát nước thủ công, bì bõm trong nước, đất lầy để kịp xử lý sự cố.
Quả thật, nếu không tâm huyết, yêu nghề và đặt lợi ích của công ty, khách hàng lên hàng đầu, có lẽ Toán không thể vượt qua những vất vả, trở ngại và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xử lý thành công hơn trăm sự cố.
Được biết, em công tác tại công ty đến nay hơn 10 năm. Do đặc thù công việc nên bất kỳ lúc nào có sự cố là Toán lại lên đường tới hiện trường xử lý, đảm bảo cấp nước cho người dân. Có những đêm để tìm được đoạn đường ống nào bị xuống cấp, rò rỉ, Toán cùng anh em phải dành thời gian đi nghe bằng máy (vì chỉ có đêm mới nghe được) để phán đoán vị trí cần sửa chữa.
Mùa khô, nhất là từ đầu năm đến nay, nắng nóng kéo dài, khắc phục tình trạng thiếu nước, Toán chủ động tính toán phương án điều tiết nước hài hoà ở các khu dân cư. Chứng kiến niềm hân hoan của bà con khi có nước sạch sử dụng, Toán cũng như bao đồng nghiệp cảm thấy thật hạnh phúc và tâm niệm mình cần tiếp tục cố gắng hơn nữa để mọi nhà có nước sử dụng ổn định.

Chị Lương Thị Thuỷ (bên phải) cùng đồng nghiệp khơi thông cống rãnh thoát nước tại Km68+750 trên quốc lộ 12.

Trên địa bàn tỉnh thời gian qua có hàng trăm những tấm gương công nhân điển hình. Có thể kể đến như Nguyễn Bá Ngọc, Cụm Thủy nông Tam Đường (Công ty TNHH MTV Quản lý Thủy nông Lai Châu). Là công nhân quản lý vận hành các công trình thủy lợi, Ngọc điều tiết nước tưới cho các công trình được giao quản lý đảm bảo sản xuất cho nhân dân; thường xuyên kiểm tra công trình để đề xuất kịp thời các hư hỏng. Khi xảy ra hạn hán, thiếu nước, Ngọc chủ động tham mưu, lập lịch tưới luân phiên các công trình để đảm bảo sản xuất. Nhờ đó, 100% diện tích ruộng do đơn vị quản lý được cấp nước đầy đủ, lúa sinh trưởng, phát triển tốt.
Hay như anh Hà Văn Nhân, công nhân sửa chữa (Công ty Cổ phần Điện lực Tây Bắc) ngoài tham gia nhiệt tình các phong trào, anh chú trọng sửa chữa và xử lý sự cố các thiết bị trong Nhà máy Thủy điện Nậm Na 1. Đặc biệt, anh còn có sáng kiến cải tiến hệ thống cấp nước bôi trơn làm mát cho tổ máy phát điện mang lại hiệu quả cao, làm lợi cho doanh nghiệp, giảm chi phí đầu vào, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo trong vận hành.
Mỗi người một công việc, ngành, nghề khác nhau nhưng những công nhân lao động trực tiếp có những vẻ đẹp thật đặc biệt: không kiêu sa, phô trương mà lặng thầm đóng góp trí lực vào sự phát triển của địa phương, đơn vị. Sự mộc mạc, chân chất còn thể hiện ngay trong lễ tuyên dương các điển hình, dù được tôn vinh nhưng những nhân vật chính ấy lại vô cùng giản dị, khiêm nhường. Các anh chị như những “đóa hoa” giữa đời thường, bình dị mà cao quý, tỏa hương trong vườn hoa nghìn việc tốt dâng lên Bác kính yêu.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lai Châu: Vùng đất của những tiềm năng

Lai Châu: Vùng đất của những tiềm năng

Lễ mít tinh trực tuyến toàn quốc hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Lễ mít tinh trực tuyến toàn quốc hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Hành trình xóa bản trắng điện

Hành trình xóa bản trắng điện

Dự báo mưa lớn

Dự báo mưa lớn

Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu biểu dương con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập

Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu biểu dương con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập

Trên 93.000 người được khám sức khỏe định kỳ miễn phí đợt 1

Trên 93.000 người được khám sức khỏe định kỳ miễn phí đợt 1

Lai Châu đẩy mạnh Phong trào “Bình dân học vụ số”

Lai Châu đẩy mạnh Phong trào “Bình dân học vụ số”

Hội Nông dân tỉnh tập huấn nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân, chương trình ủy thác và ứng dụng AI

Hội Nông dân tỉnh tập huấn nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân, chương trình ủy thác và ứng dụng AI

Tin cùng chuyên mục
Điểm mới chính sách Bảo hiểm xã hội từ 1/7/2026
Điểm mới chính sách Bảo hiểm xã hội từ 1/7/2026
Xã Hội
26/06/2026 10:48
Từ ngày 1/7/2026, một số quy định liên quan chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT) tại Luật BHYT, Nghị định số 188/2025/NĐ-CP và Nghị định số 161/2026/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực thi hành. Các điều chỉnh tập trung mở rộng quyền lợi người tham gia, đồng thời cập nhật mức hưởng, mức đóng theo mức lương cơ sở mới.
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026
Xã Hội
26/06/2026 09:53
Ngày 26/6, tại xã Bình Lư, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã Bình Lư, Bản Bo, Khun Há tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026 hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè và Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Sông Đà “ lần thứ IX năm 2026. Tham gia Ngày hội có cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân xã Bình Lư, Bản Bo, Khun Há.
Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em
Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em
Xã Hội
25/06/2026 17:37
Chiều 25/6, Ủy ban Quốc gia về trẻ em tổ chức Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em, nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2026.
Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của Bộ đội biên phòng
Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của Bộ đội biên phòng
An ninh quốc phòng
25/06/2026 16:37
Chiều 25/6, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của BĐBP, Đại tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP Lai Châu chủ trì hội nghị.
10 quy tắc sử dụng AI trong hoạt động báo chí
10 quy tắc sử dụng AI trong hoạt động báo chí
Pháp luật
25/06/2026 15:59
Hội Nhà báo Việt Nam mới đây đã công bố 10 quy tắc sử dụng AI trong hoạt động báo chí. Bộ khung này chính là lời giải kịp thời cho các bài toán gai góc hiện nay, từ việc kiểm soát chất lượng thông tin, ngăn chặn tin giả, cho đến bảo vệ bản quyền nội dung trước làn sóng khai thác dữ liệu trái phép để huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo.
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Xã Hội
25/06/2026 09:20
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Chính trị
24/06/2026 22:11
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù về tái hòa nhập cộng đồng
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù về tái hòa nhập cộng đồng
Pháp luật
24/06/2026 17:14
Chiều 24/6, tại xã Phong Thổ, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù (CHXAPT) về tái hòa nhập cộng đồng.
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Chính trị
24/06/2026 17:09
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thường trực HĐND tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng
Phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng
Dự báo thời tiết
24/06/2026 15:39
Mùa nắng nóng là thời điểm tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy, nổ do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và thời tiết khô hanh kéo dài. Chủ động phòng ngừa bằng việc kiểm tra, bảo trì hệ thống điện, sử dụng thiết bị điện đúng cách, quản lý nguồn lửa, nguồn nhiệt và sắp xếp nơi ở gọn gàng, thông thoáng là những biện pháp thiết thực giúp mỗi gia đình bảo vệ an toàn cho người thân và tài sản.
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Chính trị
24/06/2026 13:21
Chiều 23/6, nút thắt trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên tại xã Bình Lư đã chính thức được tháo gỡ. Ngay sau cuộc đối thoại thẳng thắn với lãnh đạo địa phương, hộ dân cuối cùng đã đồng thuận bàn giao mặt bằng để phục vụ thi công.
Lai Châu - Lào Cai: Phối hợp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Lai Châu - Lào Cai: Phối hợp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Xã Hội
23/06/2026 18:32
Chiều nay (23/6), tại tỉnh Lào Cai, Đoàn công tác của UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lào Cai nhằm trao đổi, thống nhất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên kết nối xã Bình Lư, tỉnh Lai Châu với phường Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.