-
(BLC) - Sáng nay (18/4), Huyện đoàn Nậm Nhùn phối hợp với các trường: THPT và Dân tộc nội trú THPT huyện Nậm Nhùn tổ chức Diễn đàn: “Tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường” và “Sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên”.
Tại Diễn đàn, các báo cáo viên đã phổ biến kiến thức liên quan đến vấn đề bạo lực học đường, sức khỏe sinh sản ở tuổi vị thành niên; kỹ năng xử lý, giải quyết tình huống, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường; kỹ năng tự chăm sóc, bảo vệ bản thân, khả năng tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho độ tuổi vị thành niên, đoàn viên, thanh niên.
Các tiểu phẩm tuyên truyền về nội dung ngăn chặn bạo lực học đường - sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên; chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp... đã giúp các em nắm rõ hơn những nội dung tuyên truyền tại Diễn đàn.

Tuyên truyền viên phổ biến kiến thức pháp luật về bạo lực học đường tại Diễn đàn.
Đồng chí Vàng Thị Lun – Bí thư Huyện đoàn Nậm Nhùn cho biết: Diễn đàn được tổ chức với mục đích giúp các em học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè, tình yêu và gia đình. Đồng thời, trau dồi kỹ năng xử lý tình huống, xây dựng tình bạn đẹp, ngăn chặn và đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường, hiểu thêm các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.
Lai Châu hưởng ứng Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026
Hội nghị tập huấn về thương mại điện tử
Ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp “Dâu tằm số” bản Pa Pe
Đồn Biên phòng Mù Cả nhận nuôi 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026
Ra mắt mô hình “Chi hội số”
Chuẩn bị chu đáo Lễ Khai giảng và khánh thành trường học vùng biên
Lễ ra mắt Đội Thanh niên xung kích vì nhân dân phục vụ