Thứ tư, 17/06/2026 - 20:27
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế ở xã nông thôn mới
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 20/05/2024 17:01
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Xác định bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế (BHYT) là trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội, huyện Phong Thổ chủ động triển khai các giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT toàn huyện, đặc biệt tại các xã nông thôn mới (NTM). Từ đó, giúp người dân có điều kiện bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Hiện, huyện Phong Thổ có 4 xã đạt chuẩn NTM gồm: Mường So, Khổng Lào, Ma Li Pho và Huổi Luông. Theo Quyết định số 861/QĐ-TTg ngày 4/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh sách các xã khu vực III, khu vực II, khu vực I thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025 thì 4 xã trên khi được công nhận NTM sẽ từ vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn chuyển thành xã vùng I. Điều này đồng nghĩa với việc người dân và học sinh (trừ hộ nghèo) ở 4 xã này không được cấp miễn phí thẻ BHYT như trước mà phải tự mua.
Vấn đề đặt ra là người dân ở 4 xã trên phần lớn vẫn còn khó khăn, thu nhập chưa ổn định và nhận thức về BHYT của một bộ phận nhân dân còn hạn chế, chủ quan chưa chủ động mua BHYT, chỉ mua BHYT khi bị ốm đau bệnh tật. Trước thực tế đó, cuối năm 2022, Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) huyện Phong Thổ tham mưu UBND huyện ban hành quyết định giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, trình HĐND huyện đưa vào chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Tham mưu UBND huyện ban hành kịp thời các văn bản chỉ đạo, tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT trên địa bàn.
BHXH huyện với vai trò là cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo, chủ động phối hợp với các phòng, ban, tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể, Bưu điện, Viettel tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT theo Kế hoạch số 2292/KH-UBND ngày 1/7/2022 của UBND tỉnh về thực hiện bao phủ BHYT tỉnh giai đoạn 2022-2025. Chủ động rà soát, phân loại đối tượng tiềm năng, phối hợp với Bưu điện huyện, UBND các xã tổ chức hội nghị tuyên truyền, hội nghị khách hàng tại các thôn, bản nhằm phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Viên chức Bảo hiểm xã hội huyện Phong Thổ tuyên truyền về lợi ích của việc mua bảo hiểm y tế đến người dân xã
Ma Li Pho.

Đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc BHXH huyện Phong Thổ cho biết: “Nội dung tuyên truyền tập trung vào ý nghĩa, mục đích của chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên Fanpage, Zalo của BHXH huyện, facebook của các cán bộ, viên chức BHXH huyện. Bên cạnh đó, BHXH huyện mở hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, BHYT, tuyên truyền mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tại các xã”.
Ở các trường học, BHXH huyện cùng Ban Giám hiệu, giáo viên các trường học tuyên truyền đến phụ huynh các chính sách hỗ trợ theo Nghị định số 75/2023/NĐ-CP ngày 19/10/2023 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật BHYT (hỗ trợ học sinh đóng 70% tổng số tiền bảo hiểm) và Nghị quyết số 19/2023/NQ-HĐND ngày 13/7/2023 của HĐND tỉnh về việc quy định mức hỗ trợ đóng BHYT cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo; học sinh, sinh viên; người thuộc hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình trên địa bàn tỉnh (hỗ trợ đóng 30% tổng số tiền bảo hiểm).
Để tạo niềm tin cho người dân, BHXH huyện tăng cường phối hợp với Trung tâm Y tế huyện nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, tạo điều kiện để người dân vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với các dịch vụ y tế theo quy định của pháp luật. Đồng thời, có giải pháp kiểm soát việc sử dụng quỹ BHYT ở các cơ sở khám, chữa bệnh đúng quy định và đúng đối tượng tham gia BHYT. Nhờ vậy, nhận thức, niềm tin của người dân dần nâng cao. Bà con tham gia BHYT tăng. Qua thống kê, tỷ lệ bao phủ thẻ BHYT ở xã Huổi Luông hiện nay đạt 83%, xã Mường So 78%, xã Ma Li Pho 74%, Khổng Lào 84%. Từ đó, nâng tỷ lệ bao phủ BHYT toàn huyện đạt trên 97%.
Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN huyện Phong Thổ khẳng định: Thời gian tới, UBND huyện tiếp tục yêu cầu BHXH huyện chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp nhằm phát triển người tham gia BHXH, BHYT, BHTN. UBND các xã: Mường So, Khổng Lào, Ma Li Pho, Huổi Luông tăng cường phối hợp với BHXH huyện, các cơ quan đoàn thể huyện trong công tác tuyên truyền, vận động các đối tượng không được hỗ trợ hoặc được hỗ trợ một phần mức đóng tham gia BHYT, đảm bảo quyền lợi người dân khi tham gia khám, điều trị bệnh tại các cơ sở y tế. Giao chỉ tiêu cụ thể tới từng thôn, bản về công tác phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Kịp thời phát hiện, nhân rộng các mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong tuyên truyền và phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
Với quyết tâm, cách làm của huyện và các bên liên quan, tin rằng tỷ lệ bao phủ BHYT tại các xã NTM trên địa bàn huyện sẽ tăng, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân tốt hơn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Ra mắt 2 Mô hình  “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”

Ra mắt 2 Mô hình “Nhóm phụ nữ kinh doanh online” và “Nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền xóa bỏ tảo hôn, hôn nhân cận huyết”

Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”

Ra quân thực hiện “Chiến dịch cao điểm 100 ngày đêm”

Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026

Đảng ủy Quân sự tỉnh ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026

Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to

Lai Châu: Dự báo có nơi mưa to đến rất to

Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới

Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới

Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026

Lai Châu đẩy mạnh triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí năm 2026

Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026

Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2026

Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031

Lai Châu có 17 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031

Tin cùng chuyên mục
Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Hội
15/06/2026 22:51
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp dịch chuyển từ phía Bắc xuống khu vực vùng núi Bắc Bộ, kết hợp với hội tụ gió trên cao đến độ cao khoảng 5.000m, từ đêm 15/6 đến sáng 18/6, khu vực trung du và vùng núi Bắc Bộ xuất hiện một đợt mưa lớn diện rộng, tỉnh Lai Châu tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
Những việc cần làm để phòng, chống bệnh sốt xuất huyết hiệu quả
Những việc cần làm để phòng, chống bệnh sốt xuất huyết hiệu quả
Xã Hội
15/06/2026 11:44
Mùa mưa là điều kiện thuận lợi để muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết sinh sôi, làm gia tăng nguy cơ bùng phát dịch. Để phòng bệnh hiệu quả, bên cạnh sự vào cuộc của ngành y tế và chính quyền địa phương, mỗi người dân cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống ngay từ gia đình và khu dân cư.
Chương trình “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng”
Chương trình “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng”
Xã Hội
15/06/2026 11:34
Sáng 15/6, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Sở Y tế phối hợp với Trung tâm II (Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam) tổ chức Chương trình “Hành trình gieo mầm xanh hy vọng” khám, phẫu thuật miễn phí cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026.
Hội nghị chia sẻ về bình đẳng giới trong thích ứng với biến đổi khí hậu tại xã Tân Uyên
Hội nghị chia sẻ về bình đẳng giới trong thích ứng với biến đổi khí hậu tại xã Tân Uyên
Xã Hội
15/06/2026 10:52
Sáng 15/6, Ban Quản lý Dự án CARE thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Hội LHPN xã Tân Uyên tổ chức Hội nghị chia sẻ về bình đẳng giới trong thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng năm 2026. Dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Học - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Uyên; đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể địa phương cùng 120 đại biểu là cán bộ hội, hội viên phụ nữ, thành viên các tổ nhóm phát triển kinh tế và cộng tác viên dự án...
Giải pháp tăng số người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
─ Hướng tới bảo hiểm toàn dân ─ Giải pháp tăng số người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Xã Hội
15/06/2026 10:46
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về mở rộng diện bao phủ, hướng tới mục tiêu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân, phường Đoàn Kết phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai đồng bộ nhiều giải pháp. Đến nay, tỷ lệ bao phủ BHYT của phường đạt 96,5%, tỷ lệ bao phủ BHXH đạt gần 14%.
Kỳ 2: Phát huy năng lực, sở trường
Kỳ 2: Phát huy năng lực, sở trường
Chính trị
15/06/2026 10:10
Sau khi kiện toàn tổ chức bộ máy và bố trí đội ngũ cán bộ phù hợp theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, yêu cầu đặt ra là tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện để cán bộ đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ. Đây là yếu tố quan trọng bảo đảm bộ máy chính quyền cơ sở vận hành hiệu quả, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.
Lai Châu dự báo mưa lớn
Lai Châu dự báo mưa lớn
Xã Hội
15/06/2026 07:58
Từ ngày 15-17/6 trên địa bàn tỉnh Lai Châu dự báo diễn biến mưa lớn có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở
Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở
Chính trị
14/06/2026 15:09
Trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy và thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực và uy tín tiếp tục được tỉnh Lai Châu xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Đây không chỉ là yếu tố quyết định hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền địa phương mà còn là điều kiện quan trọng để các chủ trương, chính sách đi vào cuộc sống. Với nhiều giải pháp đồng bộ từ bố trí, sử dụng cán bộ đến đào tạo, bồi dưỡng và hoàn thiện cơ chế, chính sách, tỉnh đang từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Giải Pickleball Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX
Giải Pickleball Liên hoan Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lần thứ IX
Xã Hội
14/06/2026 11:40
Sáng 14/6, Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu tổ chức Giải Pickleball Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu lần thứ IX, năm 2026.
Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Kinh tế - xã hội tiếp tục khởi sắc, GRDP ước tăng 8,73%
Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Kinh tế - xã hội tiếp tục khởi sắc, GRDP ước tăng 8,73%
Chính trị
13/06/2026 17:01
Quy định xử phạt vi phạm trong lĩnh vực thú y
─ Chính sách bạn cần biết ─ Quy định xử phạt vi phạm trong lĩnh vực thú y
Chính sách - Quyết định mới
13/06/2026 10:34
Quy định xử phạt vi phạm trong lĩnh vực thú y
Hà Nội sẽ có Sở An toàn thực phẩm giống TPHCM?
Hà Nội sẽ có Sở An toàn thực phẩm giống TPHCM?
Xã Hội
13/06/2026 07:43
Theo Bộ Y tế, căn cứ điều kiện, yêu cầu thực tiễn, Hà Nội có thể xem xét, quyết định việc tổ chức Sở An toàn thực phẩm theo quy định của Luật Thủ đô, tương tự mô hình thành công ở TPHCM.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.