Thứ hai, 17/11/2025 - 06:16
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Nông thôn mới
MULTIMEDIA
“Thơm nhà, sạch ngõ, đẹp phố”
Đinh Đông - Ngọc Duy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 06/02/2024 17:02
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Thời gian qua, bằng nhiều phong trào thi đua, cuộc vận động, với những mô hình hay, sáng tạo, việc làm cụ thể, thiết thực, các cấp, các ngành trong tỉnh đã huy động sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân để cùng lan tỏa thông điệp “thơm nhà, sạch ngõ, đẹp phố”. Qua đó, góp phần đưa diện mạo các thôn, bản, khu dân cư trên địa bàn tỉnh ngày càng đẹp, phát triển và văn minh hơn.

1

Thành phố Lai Châu được coi là điểm sáng của tỉnh trong việc xây dựng diện mạo đô thị văn minh. Từ các tuyến đường đến ngõ phố đều trang hoàng cờ, hoa rực rỡ, sạch đẹp. Đến với các phố nhỏ của phường Tân Phong, Quyết Tiến, Đoàn Kết, chúng tôi vui khi thấy những cổng chào đẹp mắt, cả dãy phố trở nên lung linh với những chậu hoa xinh, hàng cây xanh tươi thắm.

2

Qua lời chia sẻ của đồng chí Hà Thị Phú - Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Lai Châu, chúng tôi được biết, thực hiện mô hình dân vận khéo, thành phố triển khai đến các tổ dân phố, bản trên địa bàn các xã, phường đăng ký tham gia mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”, “Nhà sạch, phố đẹp”, “Tổ dân phố tự quản phát triển toàn diện”. Đến nay, các mô hình dân vận khéo được nhân dân hưởng ứng tích cực thông qua việc nâng cao ý thức, trách nhiệm cùng gìn giữ môi trường sống xanh; nhà cửa, ngõ phố sạch, đẹp.

2

Không chỉ thành phố Lai Châu, mà đến các bản, xã ở các huyện trong tỉnh, bức tranh tổng thể địa phương, diện mạo nông thôn ngày càng đổi mới, khang trang, sạch đẹp hơn với sự hiện hữu của những con đường bê tông, hàng cờ đỏ thắm, hàng hoa sắc màu hai bên đường; cổng chào bản văn hoá hấp dẫn. Kết quả này có được là sự vào cuộc quyết liệt, triển khai có trọng tâm, trọng điểm của các cấp, ngành khi đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, “Lai Châu chung sức xây dựng nông thôn mới”. Gắn với các cuộc vận động, phong trào của tổ chức hội, đoàn thể địa phương đã huy động sức mạnh của hội viên, đoàn viên, nhân dân cùng tham gia bằng những việc làm nhỏ thiết thực.

Tiêu biểu trong đó phải kể đến là cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp. Đồng chí Khoàng Thị Thanh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cho hay: Để cuộc vận động mang lại hiệu quả cao, đảm bảo theo tiêu chí “3 sạch - sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ”, Hội LHPN tỉnh tổ chức các hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện các tiêu chí cuộc vận động, phân loại rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình cho 646 người là cán bộ hội cấp huyện, cơ sở, hội viên nòng cốt. Chỉ đạo Hội LHPN các cấp thường xuyên tổ chức các buổi truyền thông bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa cho phụ nữ; lồng ghép các nguồn vốn hỗ trợ từ các dự án, chương trình mục tiêu quốc gia cấp thùng đựng rác cho hộ gia đình; khu dân cư. Khuyến khích cơ sở hội thành lập các mô hình điểm, tổ tự quản thu gom rác thải.

33

Cho đến nay, cuộc vận động đã tạo sức lan tỏa và hiệu ứng rõ nét khi đã phát huy vai trò chủ thể của hội viên phụ nữ tích cực tham gia với nhiều mô hình hay, cách làm mới như: “Tổ phụ nữ thu gom rác thải”, “Ngôi nhà tái chế”, “Làm gạch sinh thái”, “Gốc cây nở hoa”… Riêng trong năm 2023, Hội LHPN các cấp đã trồng gần 3.000 cây xanh, làm hơn 8.000 viên gạch sinh thái; cấp phát hơn 100 thùng đựng rác cho hộ và cộng đồng; giúp đỡ gần 1.000 gia đình hội viên hoàn thành các tiêu chí của cuộc vận động. Đặc biệt, chi hội phụ nữ trên địa bàn tỉnh duy trì thực hiện quét dọn vệ sinh đường bản, ngõ phố hàng tuần, hàng tháng; xây dựng các con đường hoa, cây xanh tại bản, khu dân cư.

Cùng với phụ nữ, đoàn thanh niên các cấp trong tỉnh đã có nhiều việc làm thiết thực để chung tay, góp sức trẻ xây dựng diện mạo nông thôn tươi sáng. Hằng năm, Tỉnh đoàn tổ chức các chương trình “Tình nguyện mùa Đông”, “Xuân tình nguyện”, ra quân “Tháng thanh niên”, “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè” huy động cán bộ hội, đoàn viên tham gia các công trình, phần việc thanh niên: quét dọn vệ sinh đường bản, thu gom rác thải, trồng cây xanh, xây dựng các tuyến đường thanh niên tự quản. Đồng thời xã hội hóa nguồn lực thực hiện các công trình “thắp sáng đường quê”. Trong hơn 5 năm qua, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã trồng gần 15 triệu cây xanh; thực hiện hàng trăm công trình “Thắp sáng đường quê” tại các bản; hàng trăm “Cột điện nở hoa” tại thành phố và các huyện; duy trì 29 tuyến đường “Sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn”, anh Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn chia sẻ.

44

Đi trên những con đường bản, ngõ phố tươi đẹp, không chỉ có chúng tôi mà cán bộ xã, bản, khu dân cư, nhất là người dân đều vui mừng, phấn khởi. Bởi đó là những công trình mang tên “sức dân”. Nhân dân là người đóng góp, tự nguyện thực hiện và hưởng thụ thành quả. Ông Vàng Văn Suồn - Bí thư chi bộ bản Ngà, xã Mường Than (huyện Than Uyên) tươi cười nói với chúng tôi rằng: Làm cho bản đẹp hơn, nên khi có chủ trương, bà con đồng thuận, nhất trí đóng góp tiền của, công sức để trồng cây xanh, làm đường điện năng lượng thắp sáng ở bản, cổng chào văn hoá, cột cờ…Mỗi gia đình đều giữ nếp nhà sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, thơm tho để cùng xây dựng bản văn hoá, văn minh phát triển.

55

Có thể thấy rằng, từ mỗi việc làm nhỏ của người dân, của tổ chức hội, đoàn thể, bản, khu dân cư với thông điệp “Thơm nhà, sạch ngõ, đẹp phố” đã và đang làm cho diện mạo của Lai Châu ngày càng tươi đẹp, tràn đầy nhựa sống. Xã hội, văn hoá phát triển làm động lực, tiền đề để kinh tế vững bước, chuyển mình theo tinh thần của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV đề ra “phát triển nhanh và bền vững”; nhân tố sức mạnh củng cố thế trận an ninh nhân dân vững chắc; bảo vệ quyền, an ninh biên giới bình yên.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Ninh Bình mở cửa tiếp đón người bệnh từ 19/12

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Ninh Bình mở cửa tiếp đón người bệnh từ 19/12

Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)

Gặp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025)

Lai Châu đứng thứ 10 cả nước về tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ triển khai Nghị quyết số 57 - NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị

Lai Châu đứng thứ 10 cả nước về tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ triển khai Nghị quyết số 57 - NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị

Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025

Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025

Trước 31/1/2026, hoàn thành xây mới, tái định cư cho những hộ có nhà bị lũ cuốn trôi, sập đổ hoàn toàn

Trước 31/1/2026, hoàn thành xây mới, tái định cư cho những hộ có nhà bị lũ cuốn trôi, sập đổ hoàn toàn

Hoạt động ngoại khoá Sống đẹp - học sáng tạo - cống hiến vì ngày mai

Hoạt động ngoại khoá Sống đẹp - học sáng tạo - cống hiến vì ngày mai

Bàn giao nhà ở, trao tặng quà cho các gia đình tại xã Bình Lư

Bàn giao nhà ở, trao tặng quà cho các gia đình tại xã Bình Lư

Toạ đàm “Xúc tiến phát triển các tour du lịch kết nối thị trường khách quốc tế từ Hà Nội đến Lai Châu”

Toạ đàm “Xúc tiến phát triển các tour du lịch kết nối thị trường khách quốc tế từ Hà Nội đến Lai Châu”

Tin cùng chuyên mục
Phiên kết nối trực tiếp giữa các nhà cung cấp và doanh nghiệp
Phiên kết nối trực tiếp giữa các nhà cung cấp và doanh nghiệp
Kinh tế
14/11/2025 13:01
Trong khuôn khổ Ngày hội sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi phía Bắc diễn ra tại tỉnh Lai Châu, sáng ngày 14/11, tại Trung tâm Thương mại Lai Châu, Ban Tổ chức đã tổ chức Phiên kết nối trực tiếp giữa các nhà cung cấp khu vực Tây Bắc và các doanh nghiệp phân phối, xuất khẩu trong và ngoài nước.
Ý Đảng hợp lòng dân
Ý Đảng hợp lòng dân
Giáo dục
14/11/2025 08:19
Thực hiện chủ trương của Trung ương về phát triển giáo dục vùng đồng bào dân tộc thiểu số và khu vực biên giới, tỉnh Lai Châu đã tập trung chỉ đạo quyết liệt triển khai các dự án xây dựng trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở (TH&THCS) tại các xã biên giới. Đây là nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển giáo dục toàn diện của tỉnh, góp phần thu hẹp khoảng cách vùng miền, nâng cao dân trí và tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ phát triển bền vững.
Thận trọng khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân
Thận trọng khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân
Xã Hội
13/11/2025 23:29
Làn da sáng đẹp, vóc dáng cân đối luôn là mong muốn của nhiều phụ nữ, nhất là những chị em có thân hình quá khổ, béo phì... Nắm bắt tâm lý đó, nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử với những lời hứa “có cánh” như :“giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng, không cần tập luyện”. Tuy nhiên, nếu sử dụng thiếu cẩn trọng, các sản phẩm này có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe.
Bám bản “gieo chữ” nơi biên cương
Bám bản “gieo chữ” nơi biên cương
Xã Hội
13/11/2025 23:05
Giữa núi rừng trập trùng, sương phủ quanh năm ở xã Sin Suối Hồ có một người phụ nữ bằng lòng đam mê, nhiệt huyết hơn 11 năm qua lặng lẽ bám bản, "gieo" con chữ, gieo niềm tin cho những đứa trẻ ở các bản làng xa xôi vùng biên giới. Đó là cô Nguyễn Thị Nhung - giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (DTBT) Tiểu học Nậm Xe (xã Sin Suối Hồ). Cô đã truyền lửa tri thức đến với những “mầm xanh” tương lai, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người nơi địa đầu Tổ quốc.
Bệnh viện K thông tin về thuốc điều trị ung thư Pembroria của Nga
Bệnh viện K thông tin về thuốc điều trị ung thư Pembroria của Nga
Xã Hội
13/11/2025 22:38
Bệnh viện K thông tin cơ sở này đang triển khai các bước cần thiết để đưa thuốc Pembroria vào sử dụng trong thời gian tới.
Tập huấn Quy trình xử lý khi phát hiện cháy rừng
Tập huấn Quy trình xử lý khi phát hiện cháy rừng
Xã Hội
13/11/2025 17:15
Từ ngày 7-24/11, Ban triển khai hoạt động Dự án CWS xã Khoen On tổ chức 11 lớp tập huấn Quy trình xử lý khi phát hiện cháy rừng kết hợp thực hành kỹ năng phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) cho 330 học viên đại diện cho các hộ dân ở 11 bản trong xã.
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy: Tiếp tục ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 12 và mưa lũ
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy: Tiếp tục ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 12 và mưa lũ
Xã Hội
13/11/2025 17:12
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thông báo của Ban Vận động cứu trợ tỉnh, chiều ngày 13/11, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy tiếp tục tổ chức ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 12 và mưa lũ kéo dài.
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank Chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu và Hội Nông dân phường Tân Phong
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank Chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu và Hội Nông dân phường Tân Phong
Xã Hội
12/11/2025 20:32
Chiều 12/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu (Agribank Đoàn Kết Lai Châu) và Hội Nông dân phường Tân Phong tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.
Nông thôn mới "thắp sáng" bản vùng cao
Nông thôn mới "thắp sáng" bản vùng cao
Xã Hội
12/11/2025 16:10
Bản Lao Chải 1 có 47 hộ với 265 nhân khẩu, 100% là đồng bào dân tộc Mông. Cách đây chừng chục năm, Lao Chải 1 vẫn là một trong những bản khó khăn nhất của xã Khun Há. Đường đi lại lầy lội, nhiều hộ dân còn ở nhà tạm, sản xuất chủ yếu dựa vào nương rẫy, thu nhập bấp bênh. Từ khi phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” được triển khai sâu rộng, với phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân thụ hưởng”, diện mạo của bản đã thay đổi từng ngày.
Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà máy Thủy điện Nậm Ban 2 nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà máy Thủy điện Nậm Ban 2 nhiệm kỳ 2025 - 2030
Xã Hội
12/11/2025 12:03
Sáng ngày 12/11, Công đoàn cơ sở Nhà máy Thủy điện Nậm Ban 2 (xã Pa Tần) tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đồng chí Đàm Xuân Diễn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó trưởng Ban Công tác Công đoàn (Liên đoàn Lao động tỉnh) dự và chỉ đạo đại hội.
Phát huy vai trò người có uy tín trong xây dựng nông thôn mới
Phát huy vai trò người có uy tín trong xây dựng nông thôn mới
Xã Hội
11/11/2025 23:21
Trong quá trình xây dựng nông thôn mới, ở xã vùng cao biên giới Mường Tè, những người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số vẫn ngày ngày lặng thầm góp sức. Họ không chỉ là "cầu nối" giữa chính quyền và nhân dân, còn là tấm gương sáng, “ngọn đèn” soi đường cho bà con trong phát triển kinh tế, giữ gìn bản sắc văn hóa và xây dựng đời sống mới nơi biên cương Tổ quốc.
Đa dạng các hoạt động hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh
Đa dạng các hoạt động hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh
Kinh tế
11/11/2025 23:11
Thời gian qua, Hội Nông dân phường Tân Phong đã tích cực triển khai nhiều hoạt động dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh. Các hoạt động được thực hiện đồng bộ, hiệu quả, góp phần nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ và cải thiện đời sống cho hội viên nông dân trên địa bàn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Báo Lai Châu Số 3086 ngày 30/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.