Thứ tư, 15/04/2026 - 02:10
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Tiếp tục chi 1.155 tỷ đồng hỗ trợ người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp
Cập nhật, Thứ năm, 11/08/2022 21:01/Kim Thanh/dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 18/08/2022 07:22
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép sử dụng khoảng 1.155 tỷ đồng từ kết dư Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp đến hết năm 2021 để tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động thuộc đối tượng hưởng theo Nghị quyết số 03/2021/UBTVQH15 ngày 24.9.2021 đã nộp hồ sơ đúng thời hạn.

Chiều 11/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nhất trí ban hành Nghị quyết cho phép tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động theo Nghị quyết số 03/2021/UBTVQH15 ngày 24.9.2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp.

Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép sử dụng khoảng 1.155 tỷ đồng từ kết dư Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp đến hết năm 2021 để tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động thuộc đối tượng hưởng theo Nghị quyết số 03/2021/UBTVQH15 ngày 24.9.2021 đã nộp hồ sơ đúng thời hạn. Thời gian thực hiện chi trả hỗ trợ người lao động hoàn thành chậm nhất vào ngày 10.9.2022. Ủy ban Thường vụ Quốc hội giao Chính phủ triển khai thực hiện việc chi trả đúng thời hạn và báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội kết quả thực hiện Nghị quyết số 03/2021/UBTVQH15 và Nghị quyết này tại Phiên họp tháng 9.2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung trình bày Tờ trình của Chính phủ

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung trình bày Tờ trình của Chính phủ.

Trước đó, trình bày Tờ trình của Chính phủ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, Chính phủ đề nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Thông báo kết luận cho phép kéo dài thời gian thực hiện Nghị quyết số 03/2021/UBTVQH ngày 24/9/2021 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội với nội dung: Cho phép tiếp tục chi trả hỗ trợ với số tiền dự kiến khoảng 1.155 tỷ đồng cho hơn 414 nghìn người lao động đủ điều kiện và đã nộp hồ sơ theo quy định. Thời hạn thực hiện chi trả là 01 tháng, kể từ ngày Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý về việc tiếp tục thực hiện hỗ trợ.

Trình bày báo cáo thẩm tra đề xuất của Chính phủ, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh cho biết, Nghị quyết số 03 đã thể hiện đúng đắn, kịp thời quan điểm nhất quán của Đảng, Quốc hội, Chính phủ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng và ban hành các chính sách nhằm góp phần hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động vượt qua khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Việc triển khai, giải quyết chính sách được Chính phủ, các Bộ, ngành và cơ quan, địa phương thực hiện, tổ chức kịp thời, nhanh chóng, đa dạng và cơ quan nòng cốt là cơ quan Bảo hiểm xã hội ở các địa phương; công tác kiểm tra, đôn đốc được quan tâm, tăng cường; đã thực hiện chi trả cho gần 13 triệu người lao động với số tiền hơn 30.800 tỷ đồng; giảm đóng bảo hiểm thất nghiệp đối với người sử dụng lao động, đến 31.7.2022, đối với hơn 346 nghìn đơn vị sử dụng lao động với số tiền hơn 7.559 tỷ đồng.

Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh nêu rõ, Nghị quyết số 03 được người lao động, người sử dụng lao động đón nhận, đánh giá cao và cho rằng đây là chính sách hỗ trợ trên diện rộng, trực tiếp, thiết thực, kịp thời, đúng thời điểm đối với người lao động, người sử dụng lao động tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp. Cử tri, người lao động, doanh nghiệp ghi nhận những nỗ lực và sự chỉ đạo kịp thời của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, vai trò đầu mối của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và đặc biệt là Bảo hiểm xã hội Việt Nam trong việc tổ chức, phối hợp, triển khai thực hiện Nghị quyết số 03.

Với quan điểm bảo vệ và chăm lo quyền lợi người lao động, sự công bằng giữa những người lao động thuộc đối tượng hưởng hỗ trợ, từ kết quả khảo sát, giám sát, Ủy ban Xã hội đề nghị Chính phủ quan tâm khẩn trương chi trả hỗ trợ người lao động, khắc phục tình trạng chậm tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong tổ chức thực hiện, bảo đảm đúng thời hạn.

Bên cạnh đó cần huy động các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan, các địa phương trong rà soát, thông tin đến các đối tượng thụ hưởng mà chưa liên hệ được (theo Tờ trình khoảng 8.700 đối tượng) bảo đảm quyền lợi công bằng và thực hiện hỗ trợ đến được hết các đối tượng. Đồng thời, có giải pháp xử lý đối với những trường hợp vì lý do bất khả kháng mà không nhận được hỗ trợ, tránh để xảy ra khiếu kiện.

Ngoài chính sách này, cần rà soát tổng thể việc triển khai các chính sách hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 được ban hành trước và sau thời điểm ban hành Nghị quyết số 03, nhất là các chính sách hỗ trợ có điều kiện (như hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động, chính sách cho vay để trả lương cho người lao động) để khắc phục các hạn chế, xử lý các vấn đề phát sinh, bảo đảm hiệu quả, tính kịp thời và mục tiêu của chính sách, tạo lòng tin trong nhân dân.

Cho ý kiến về nội dung này, các Ủy viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội thống nhất với đề xuất của Chính phủ về việc tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đã nộp hồ sơ đúng thời hạn và ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm cao của Chính phủ, Bộ Lao động, Thương binh và xã hội cùng các bộ, ngành liên quan đã chủ động, nỗ lực, kịp thời triển khai thực hiện bảo đảm minh bạch, đúng mục đích, nguyên tắc hỗ trợ của Nghị quyết 03/2021.

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cũng đề nghị, Chính phủ cần nghiêm túc rút kinh nghiệm để làm tốt hơn công tác theo dõi, quản lý danh sách, cơ sở dữ liệu, công tác dự báo và kết nối thông tin trong việc đề xuất ban hành chính sách.

Cho ý kiến, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng nghị quyết này là một trong những nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã đồng hành cùng với Chính phủ và làm rất nhanh, rất trúng và rất là cần thiết. Gói hỗ trợ này không chỉ tác động trực tiếp đến người lao động, người sử dụng lao động mà nó còn góp phần hỗ trợ nền kinh tế nói chung rất tốt trong giai đoạn, hoàn cảnh đó.

Sau khi cho ý kiến, 100% thành viên UBTVQH đã biểu quyết đồng ý ban hành nghị quyết. Theo đó, nghị quyết của UBTVQH cho phép sử dụng khoảng 1.155 tỉ đồng từ kết dư Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp đến hết năm 2021 để tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động thuộc đối tượng hưởng theo Nghị quyết số 03/2021 đã nộp hồ sơ đúng thời hạn. Thời gian thực hiện chi trả hỗ trợ người lao động hoàn thành chậm nhất vào ngày 10-9-2022.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Quy định mới về chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non

Quy định mới về chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non

Hội thảo hành trình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo từ trung học phổ thông

Hội thảo hành trình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo từ trung học phổ thông

Phòng chống đuối nước cho trẻ em trong dịp hè

Phòng chống đuối nước cho trẻ em trong dịp hè

Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2026

Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2026

Nghiệm thu tài liệu Dự án “Không gian thể thao tăng cường sức khỏe tâm thần”

Nghiệm thu tài liệu Dự án “Không gian thể thao tăng cường sức khỏe tâm thần”

Tập huấn nghiệp vụ nội vụ cho cán bộ cấp xã, phường

Tập huấn nghiệp vụ nội vụ cho cán bộ cấp xã, phường

Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026

Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026

Chính thức bỏ bằng tốt nghiệp THCS khỏi hệ thống văn bằng giáo dục quốc dân từ 15/4

Chính thức bỏ bằng tốt nghiệp THCS khỏi hệ thống văn bằng giáo dục quốc dân từ 15/4

Tin cùng chuyên mục
Tập huấn quy chế và nghiệp vụ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Tập huấn quy chế và nghiệp vụ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Xã Hội
13/04/2026 09:08
Sáng ngày 13/4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn quy chế và nghiệp vụ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Đồng chí Vũ Tiến Hóa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì hội nghị.
Mường Kim: Đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với thanh niên
Mường Kim: Đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với thanh niên
Xã Hội
12/04/2026 17:48
Ngày 12/4, UBND xã Mường Kim tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với thanh niên năm 2026.
TGĐ VOV Đỗ Tiến Sỹ: Tác phẩm dự thi LHPT thể hiện nhân dân quyết tâm cao đưa đất nước phát triển
TGĐ VOV Đỗ Tiến Sỹ: Tác phẩm dự thi LHPT thể hiện nhân dân quyết tâm cao đưa đất nước phát triển
Văn hóa
12/04/2026 10:38
Ủy viên T.Ư Đảng, Phó trưởng ban Tuyên giáo - Dân vận Trung ương, Tổng Giám đốc Đài TNVN Đỗ Tiến Sỹ nhận định, tác phẩm dự thi LHPT thể hiện nhân dân quyết tâm cao đưa đất nước phát triển.
Chương trình “Mùa xuân biên giới”
Chương trình “Mùa xuân biên giới”
Xã Hội
11/04/2026 19:31
Ngày 11/4, Công đoàn và Hội Cựu chiến binh (CCB) Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) cùng Công đoàn Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phối hợp với Đồn Biên phòng Pa Tần, UBND, HĐND xã Pa Tần tổ chức Chương trình “Mùa xuân biên giới” năm 2026.
Lai Châu – Kỳ vĩ ngàn mây, Đong đầy bản sắc
Lai Châu – Kỳ vĩ ngàn mây, Đong đầy bản sắc
Du lịch
11/04/2026 18:46
Chiều 11/4, tại Hà Nội, Sở Tài chính Lai Châu tổ chức Hội nghị xúc tiến du lịch Lai Châu tại Hội chợ du lịch Quốc tế Việt nam VITM Hà Nội 2026 với chủ đề: “Lai Châu – Kỳ vĩ ngàn mây, Đong đầy bản sắc”.
Khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ dưới 18 tuổi
Khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ dưới 18 tuổi
Xã Hội
11/04/2026 13:37
Sáng 11/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Viettel Lai Châu phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu và Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức Khám sàng lọc miễn phí Bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em dưới 18 tuổi trên địa bàn tỉnh.
Hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn, minh bạch
Hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn, minh bạch
Xã Hội
11/04/2026 11:08
Trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ đang diễn ra trên toàn quốc, tỉnh Lai Châu tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao tỷ lệ người dân cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng định danh điện tử (VneID) mức độ 2, nhằm hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn và minh bạch.
Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở
Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở
Xã Hội
11/04/2026 11:02
Thực hiện sáp nhập các đơn vị hành chính, năm học 2025-2026, hệ thống trường, lớp trên địa bàn xã Lê Lợi có nhiều thay đổi về quy mô, tổ chức và phương thức quản lý. Cùng với triển khai hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018, xã đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở (THCS).
Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp xã Than Uyên năm học 2025–2026
Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp xã Than Uyên năm học 2025–2026
Xã Hội
10/04/2026 17:43
Chiều 10/4, UBND xã Than Uyên tổ chức hội nghị Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp xã năm học 2025–2026, khen thưởng 136 giáo viên đạt thành tích xuất sắc.
Thi tốt nghiệp THPT năm 2026: Những mốc thời gian thí sinh cần lưu ý
Thi tốt nghiệp THPT năm 2026: Những mốc thời gian thí sinh cần lưu ý
Xã Hội
10/04/2026 15:22
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 10 – 13/6/2026. Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành hướng dẫn tổ chức kỳ thi, trong đó nêu rõ các mốc thời gian quan trọng thí sinh cần ghi nhớ.
Chương trình “Hành trình từ Trái tim"
Chương trình “Hành trình từ Trái tim"
Xã Hội
10/04/2026 12:42
Sáng 10/4, Trường Cao đẳng Lai Châu (CĐLC) phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức Chương trình “Hành trình từ Trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”.
Trên 190 đơn vị máu được tiếp nhận
Trên 190 đơn vị máu được tiếp nhận
Xã Hội
10/04/2026 11:56
Thực hiện kế hoạch “Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (HMTN) 7/4” của Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh, sáng 10/4, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa xã Nậm Hàng, Ban Chỉ đạo vận động HMTN xã Nậm Hàng phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN 2 xã: Mường Mô, Lê Lợi và các đơn vị liên quan tổ chức HMTN đợt 1 năm 2026. Đây là địa phương đầu tiên trong tỉnh triển khai tổ chức chương trình HMTN sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3180 ngày 13/04/2026
Báo Lai Châu Số 550 ngày 11/04/2026
Báo Lai Châu Số 3179 ngày 10/04/2026
Báo Lai Châu Số 577 ngày 10/04/2026
Báo Lai Châu Số 3178 ngày 09/04/2026
Báo Lai Châu Số 3177 ngày 08/04/2026
Báo Lai Châu Số 3176 ngày 06/04/2026
Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.