Thứ năm, 09/07/2026 - 22:13
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Vấn đề hôm nay
Bạn đọc viết
Xây dựng đô thị văn minh – trách nhiệm của cả cộng đồng
Bạch Dương - Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 28/07/2021 13:59
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Xây dựng trật tự đô thị (TTÐT), đảm bảo mỹ quan đường phố, an toàn giao thông, ngoài sự nỗ lực của Đội Quản lý TTĐT thành phố Lai Châu, các cơ quan liên ngành và cả người dân cũng cần nâng cao ý thức để có một đô thị nề nếp, quy củ, văn minh.

Chúng tôi cùng Đội Quản lý TTĐT thành phố Lai Châu tác nghiệp tại khu vực chợ Trung tâm thương mại tỉnh (trên địa bàn phường Tân Phong) vào cuối buổi chiều. Tuyến đường Hoàng Văn Thái dẫn từ Đại lộ Lê Lợi vào khu vực Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh thênh thang là thế nhưng mỗi buổi trưa, chiều, các tiểu thương kinh doanh đồ ăn, tạp hóa, rau, củ quả đua nhau lấn chiếm hết khu vực vỉa hè, thậm chí còn xâm lấn ra cả lòng đường. Thực trạng này xảy ra như thường lệ, cứ khi nào thấy lực lượng TTĐT là các cửa hàng tự lùi vào, khi nào họ rời đi, mọi việc gần như trở lại vị trí cũ.

Anh Nguyễn Thanh Oai - thành viên trong đội là công chức địa chính phường Tân Phong, ngoài thực hiện nhiệm vụ chính ở phường, anh được triệu tập vào Tổ trật tự của phường cùng phối hợp với anh em trong Đội Quản lý TTĐT của thành phố tham gia kiểm soát việc lấn chiếm lòng đường, vỉa hè tại các chợ trên địa bàn và tình hình kinh doanh dịch vụ tại Quảng trường Nhân dân tỉnh (vào những thời điểm tỉnh cho phép hoạt động). Một ngày làm việc của anh thường kết thúc lúc 18 giờ, thậm chí 22 giờ mới được nghỉ do phải làm thêm nhiệm vụ tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh. 

Ngoài tuyên truyền người dân nâng cao ý thức đảm bảo TTĐT, đội còn giúp đỡ các tiểu thương tại Chợ Trung tâm Thương mại xếp gọn hàng hóa vào giờ cao điểm.

Đội TTĐT nhắc nhở, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức đảm bảo TTĐT.

Anh Oai cho biết: Hiện nay chợ Trung tâm thương mại sau khi doanh nghiệp Tư nhân Tiến Mạnh (tỉnh Phú Thọ) trúng thầu nhưng không quản lý, xây dựng, lại không có mặt ở địa bàn để bàn giao cho địa phương quản lý nên bà con tiểu thương kinh doanh ở chợ cũng rất khó đi vào quy củ, nề nếp. Do đó, hàng ngày chúng tôi đều phải có mặt tại chợ để tuyên truyền, nhắc nhở người dân bày, bán đúng nơi quy định.

Thực trạng trên không chỉ diễn ra tại chợ Trung tâm thương mại mà dường như ở các chợ trên địa bàn thành phố. Khu vực chợ tạm phường Đoàn Kết cũng diễn ra tương tự. Người bán thì đua nhau lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, người mua thì chỉ muốn người bán tràn ra đường gần nhất để tiện cho việc trao đổi hàng hóa. Bao giờ mới chấm dứt tình trạng trên? Liệu khi các chợ được xây dựng và bàn giao quản lý quy củ hơn có chấm dứt được tình trạng lộn xộn, tự do trong mua-bán của người dân hay không?

Anh Lê Văn Đức - Đội trưởng Đội Quản lý TTĐT thành phố Lai Châu chia sẻ: Mặc dù hàng năm đội đều xây dựng kế hoạch thực hiện, thường xuyên ra quân chấn chỉnh, xử lý những hành vi vi phạm TTĐT song tình trạng lấn chiếm và tái lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, chặt phá cây xanh, treo biển hiệu... sai quy định vẫn còn xảy ra. Một số hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lấn chiếm vỉa hè, xâm chiếm lối đi dành cho người đi bộ. Đặc biệt, tình trạng các phương tiện tham gia giao thông đỗ xe vi phạm quy định còn xảy ra ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Để giải quyết tình trạng trên, Đội Quản lý TTĐT thành phố Lai Châu phối hợp chặt chẽ với các xã, phường, cơ quan, đơn vị và các lực lượng liên quan tiến hành đồng bộ các biện pháp thông tin, tuyên truyền đến các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn nghiêm túc chấp hành quy chế quản lý đô thị, quản lý quy hoạch, kiến trúc thành phố Lai Châu và các quy định liên quan về TTĐT, trật tự an toàn giao thông, thực hiện nếp sống văn minh đô thị; đưa công tác quản lý TTĐT, trật tự an toàn giao thông ngày càng đi vào nề nếp.

Kịp thời kiểm tra, phát hiện, xử lý các trường hợp đổ rác thải sinh hoạt, các loại phế thải vật liệu xây dựng không đúng nơi quy định. Kiểm tra, phát hiện, ngăn chặn, tham mưu, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng, quản lý đất đai, quản lý cây xanh, trật tự an toàn giao thông đô thị; kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp cố tình vi phạm. Qua đó, tập trung giải tỏa hoạt động bán hàng vỉa hè, lấn chiếm lòng, lề đường tại các điểm thường xuyên tái diễn.

Từ đầu năm đến nay Đội Quản lý TTĐT thành phố Lai Châu đã phối hợp với các đơn vị, địa phương đi kiểm tra được hơn 200 lượt về trật tự đô thị; tuyên truyền, vận động tháo dỡ 2 trường hợp xây dựng không phép; thu giữ 41 biển quảng cáo, 7 ô che, 15 ghế, 2 xe đẩy bán hàng... Xử lý 1 trường hợp vi phạm sử dụng lòng đường, hè phổ để bán hàng và 2 trường hợp tự ý đổ rác ra đường bộ không đúng nơi quy định với số tiền 4,5 triệu đồng.

Trong khi việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao trách nhiệm quản lý ở một số chợ có lượng người mua bán lớn trên địa bàn thành phố chưa được quan tâm thỏa đáng và thực hiện kịp thời, thì nhiệm vụ của Đội Quản lý TTĐT sẽ còn nhiều việc phải làm. Do đó, để xây dựng một đô thị văn minh, hiện đại, quy củ, cần nhất vẫn là ý thức của người bán, người mua tại các chợ phải được thay đổi ngay từ bây giờ.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ ba (mở rộng) khoá XIV, nhiệm kỳ 2025-2030

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh lần thứ ba (mở rộng) khoá XIV, nhiệm kỳ 2025-2030

Khởi tố thêm nữ hiệu phó cùng 2 người trong vụ 146 điểm 10 Toán tại Tuyên Quang

Khởi tố thêm nữ hiệu phó cùng 2 người trong vụ 146 điểm 10 Toán tại Tuyên Quang

Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026

“Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2026

Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài

Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài

Chung tay ủng hộ chiến dịch tri ân liệt sĩ năm 2026

Chung tay ủng hộ chiến dịch tri ân liệt sĩ năm 2026

Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Cuộc thi sáng tác các tác phẩm thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh hướng tới chào mừng tỉnh Quảng Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Tin cùng chuyên mục
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026
Xã Hội
08/07/2026 19:23
Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu vừa ban hành thông báo Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh truyền hình Lai Châu năm 2026. Theo đó, Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu sẽ tuyển dụng 6 chỉ tiêu tại 2 vị trí, Trong đó: vị trí việc làm Phóng viên hạng III: 5 chỉ tiêu; vị trí việc làm Phát thanh viên hạng III (Tiếng phổ thông): 1 chỉ tiêu
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Kinh tế
08/07/2026 17:32
Chiều 8/7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Lai Châu và Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công
Xã Hội
08/07/2026 16:19
Chiều 8/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công tại xã Pu Sam Cáp nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục
Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục
Chính trị
08/07/2026 12:26
Sáng 8/7, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức buổi làm việc với Đảng uỷ UBND tỉnh và các địa phương về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo (GD&ĐT); Nghị quyết số 06-NQ/TU ngày 4/3/2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao chất lượng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030 và công tác chuẩn bị năm học 2026-2027. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc
Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc
Xã Hội
08/07/2026 11:06
Từ chiều ngày 7/7 đến sáng 8/7/2026, trên địa bàn tỉnh Lai Châu tiếp tục xảy ra mưa vừa, mưa to đến rất to, gây sạt lở đất và thiệt hại về tài sản tại nhiều địa phương. Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Môi trường, mặc dù không có thiệt hại về người, song nhiều khu vực đã xảy ra sạt lở đất, ảnh hưởng đến nhà ở, giao thông, công trình dân sinh và hoạt động sản xuất của người dân.
Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to
Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to
Thời tiết Lai Châu
08/07/2026 09:28
Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước
Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước
Xã Hội
08/07/2026 08:02
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Công an, cơ quan liên quan rà soát tổng thể kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 của các địa phương trên cả nước.
Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
Chính trị
07/07/2026 20:08
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ vừa ký Công văn 69/CV-BCĐQG về việc triển khai công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng và trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Xã Hội
07/07/2026 15:30
Chiều 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2026.
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Xã Hội
07/07/2026 12:14
Sáng 7/7, tại phường Đoàn Kết, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm "Tổ phụ nữ kinh doanh online".
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Chính trị
07/07/2026 10:29
Sáng 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kỳ 3, khoá XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 (Hội nghị mở rộng).
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Xã Hội
06/07/2026 19:55
Do ảnh hưởng của mưa to kéo dài từ đêm 5/7 đến sáng 6/7/2026, trên địa bàn xã Pu Sam Cáp đã xảy ra sạt lở đất nghiêm trọng tại Km67+200, tuyến đường tỉnh 133, gây ách tắc giao thông và thiệt hại về tài sản của nhân dân.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.