Chủ nhật, 09/08/2026 - 11:00
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Chăm lo cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
DĐ
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 03/04/2025 12:56
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trên địa bàn huyện Than Uyên thời gian qua tích cực triển khai nhiều hoạt động, chương trình để giúp đỡ hội viên, phụ nữ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, lan toả phong trào “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Vừa qua, nhân dịp xuân Ất Tỵ 2025, Hội LHPN huyện tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” với khẩu hiệu hành động “Không để hội viên, phụ nữ, trẻ em nào không có tết”. Tại chương trình, hội huy động nguồn lực xã hội hoá gần 200 triệu đồng từ các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, tấm lòng hảo tâm trên địa bàn trao tặng hơn 160 suất quà (tiền, bánh kẹo, nhu yếu phẩm) cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em mồ côi với mong muốn ai cũng được đón tết sung túc, đủ đầy.
Có mặt tại chương trình ý nghĩa đó, chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương, sẻ chia của những “tấm lòng vàng” dành cho mỗi hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; niềm vui, hạnh phúc của từng chị, từng em học sinh khi nhận quà và lời động viên đầy ấm áp.
Chị Hoàng Thị May ở bản Lun 1 (xã Tà Mung) phấn khởi chia sẻ: Tôi và nhiều chị em khác rất vui khi nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền các cấp. Đặc biệt là sự hỗ trợ, động viên kịp thời của Hội LHPN các cấp trong huyện. Đây là động lực giúp chị em nỗ lực vươn lên xây dựng cuộc sống tốt hơn để có điều kiện chăm sóc nuôi dạy con.
Hội LHPN huyện Than Uyên hiện có 13 cơ sở hội (12 xã, thị trấn và 1 hội phụ nữ cơ sở Công an huyện), 131 chi hội với 18.976 hội viên, phụ nữ. Các cấp hội LHPN trên địa bàn tích cực triển khai nhiều phong trào thi đua, tạo điều kiện hỗ trợ vốn vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội để chị em vươn lên phát triển kinh tế, làm chủ gia đình, khẳng định vị thế phụ nữ trong thời kỳ mới. Định hướng, khuyến khích gia đình hội viên xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả như: cấy lúa hàng hoá, trồng cây ăn quả, rau màu, chăn nuôi đại gia súc; phát triển sản phẩm OCOP. Được biết, Hội LHPN huyện quản lý 53 tổ, 1.900 thành viên vay vốn với tổng dư nợ Ngân hàng Chính sách xã hội 145 tỷ đồng. Toàn huyện có 108 chi hội thành lập, duy trì hoạt động quỹ tổ tiết kiệm cho 240 phụ nữ vay vốn không lãi để phát triển kinh tế… Hàng năm, nhờ các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, tỉnh, huyện, Hội LHPN các cấp, hàng nghìn gia đình hội viên thoát nghèo, vươn lên trở thành hộ khá, giàu.

Đại diện lãnh đạo Huyện uỷ Than Uyên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, huyện Than Uyên tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo tại Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”.

Tuy nhiên, qua rà soát của các cấp Hội LHPN huyện Than Uyên, tính đến thời điểm này, trên địa bàn còn nhiều gia đình hội viên, phụ nữ thuộc diện đặc biệt khó khăn, cần giúp đỡ. Có những chị chồng mất, con bị bại liệt; có hội viên chồng bị tâm thần, nhà đông con đang tuổi ăn, tuổi học; có các em mồ côi cha, mẹ, sống nương nhờ ông bà ngoại tuổi cao, sức yếu, gia cảnh thiếu thốn…
Chị Lê Thị Hợp - Chủ tịch Hội LHPN huyện Than Uyên cho biết: Toàn huyện còn gần 300 hội viên, phụ nữ, trẻ em cần được sự chung tay, giúp đỡ của các cấp, ngành về cơ sở vật chất, tinh thần. Bằng tấm lòng yêu thương, sẻ chia, hội chỉ đạo các hội cơ sở lan toả phong trào “Không để ai bị bỏ lại phía sau” bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Đó không chỉ là huy động đóng góp tiền mặt, những suất quà vật chất mà là ngày công lao động hỗ trợ cấy, gặt, sửa chữa nhà ở; cho cây, con giống chăn nuôi, trồng trọt… 5 năm qua, Hội LHPN các cấp trên địa bàn phối hợp với các mạnh thường quân, cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trao tặng 4 mái ấm tình thương cho hội viên nghèo, 3 phòng học, 2 nhà vệ sinh tại điểm bản Noong Quài (xã Ta Gia), gần 1.000 suất quà cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tân binh với tổng giá trị trên 1,3 tỷ đồng; giúp đỡ 2.776 ngày công, 4 con lợn giống cho gia đình phụ nữ đơn thân, tàn tật, gia đình chính sách... Đặc biệt, vào các dịp lễ, tết, các cấp hội đồng loạt tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ cho những hội viên, phụ nữ, trẻ em khó khăn thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm của tổ chức hội phụ nữ trong việc chăm lo đời sống, tạo động lực giúp gia đình hội viên vươn lên.
Nhiều hội viên là cán bộ, công chức, viên chức, hộ kinh doanh tích cực kêu gọi các tấm lòng thảo thơm chung tay, góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh éo le, có cuộc sống thiếu thốn. Điển hình như chị Đinh Hồng Nhung ở khu 10 (thị trấn Than Uyên). Chị Nhung chia sẻ: Thông qua các thông tin Hội LHPN xã, thị trấn cung cấp, tôi thường xuyên đăng tải hình ảnh, thông tin về hoàn cảnh gia đình hội viên, trẻ em trên các nền tảng mạng xã hội để kêu gọi mọi người ủng hộ, dựa trên nhu cầu thiết yếu của từng gia đình, có thể là gạo, nhu yếu phẩm, hay chiếc xe đạp, cái đệm, cái chăn... Các suất quà đều được công khai đầy đủ trên trang facebook. Tôi thấy hạnh phúc khi bản thân mình làm điều có ích cho xã hội, nhất là giúp đỡ phụ nữ, trẻ em.
Thời gian tới, các cấp Hội LHPN huyện Than Uyên tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò trong thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Quan tâm, chăm lo, tạo cơ hội bình đẳng cho các nhóm phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên với phương châm “Không có phụ nữ nào bị bỏ lại phía sau trong quá trình phát triển”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Khánh thành công trình cải tạo, làm mới điểm trường tiểu học Mào Phô

Khánh thành công trình cải tạo, làm mới điểm trường tiểu học Mào Phô

Hơn 500 người dân xã Mường Than được tư vấn sức khỏe cộng đồng

Hơn 500 người dân xã Mường Than được tư vấn sức khỏe cộng đồng

Hơn 5,7 triệu lượt yêu cầu, vé chương trình "Tổ quốc trong tim" 2026 hết chỉ sau 1 phút 27 giây

Hơn 5,7 triệu lượt yêu cầu, vé chương trình "Tổ quốc trong tim" 2026 hết chỉ sau 1 phút 27 giây

Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông

Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông

Dự kiến nghỉ 4 ngày liên tiếp dịp lễ Quốc khánh 2027

Dự kiến nghỉ 4 ngày liên tiếp dịp lễ Quốc khánh 2027

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học

Những trường đại học phía Bắc dự kiến công bố điểm chuẩn vào ngày mai 9/8

Những trường đại học phía Bắc dự kiến công bố điểm chuẩn vào ngày mai 9/8

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học

Tin cùng chuyên mục
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đoạt 40 huy chương tại Trại hè Hùng Vương lần thứ XX
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đoạt 40 huy chương tại Trại hè Hùng Vương lần thứ XX
Xã Hội
07/08/2026 18:51
Từ ngày 5 - 7/8, tại Trường THPT Chuyên Lào Cai, Trại hè Hùng Vương lần thứ XX năm 2026 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 2.300 cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh đến từ 30 trường THPT chuyên (trong đó có Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu) cùng một số trường THPT có truyền thống chất lượng cao trên cả nước.
Thư viện tỉnh Lai Châu tổ chức tọa đàm về sách và văn hóa đọc
Thư viện tỉnh Lai Châu tổ chức tọa đàm về sách và văn hóa đọc
Xã Hội
07/08/2026 18:45
Ngày 7/8, Thư viện tỉnh Lai Châu tổ chức tọa đàm về sách và văn hóa đọc với chủ đề “Tự hào về Lai Châu qua các tác phẩm văn học nghệ thuật”.
Bộ Công an chính thức quản lý, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia
Bộ Công an chính thức quản lý, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia
Công An
07/08/2026 16:06
Một trong những điểm mới đáng chú ý tại Nghị định 310/2026/NĐ-CP là lần đầu tiên quy định cụ thể trách nhiệm của Bộ Công an trong quản lý, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia, thay vì chỉ quy định trách nhiệm của các Bộ, ngành như trước đây.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Quyết tâm hoàn thành toàn bộ các hạng mục Trường Phổ thông Nội trú liên cấp xã Dào San trước ngày 31/12
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Quyết tâm hoàn thành toàn bộ các hạng mục Trường Phổ thông Nội trú liên cấp xã Dào San trước ngày 31/12
Chính trị
07/08/2026 12:40
Sáng 7/8, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng Dự án Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Dào San. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và xã Dào San.
Chỉ thị số 31/CT-TTg về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026-2027
Chỉ thị số 31/CT-TTg về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026-2027
Chính trị
07/08/2026 11:42
Ngày 5/8/2026, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 31/CT-TTg về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026-2027, yêu cầu toàn ngành Giáo dục đổi mới mạnh mẽ tư duy từ "quản lý giáo dục" sang "quản trị phát triển giáo dục", tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh chuyển đổi số, khắc phục bệnh thành tích, bảo đảm đủ giáo viên, trường lớp, cơ sở vật chất và xây dựng môi trường giáo dục an toàn, hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
Hội nghị trực tuyến tuần 7 về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Hội nghị trực tuyến tuần 7 về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Xã Hội
07/08/2026 11:07
Sáng 7/8, Ban Chỉ đạo khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân tỉnh Lai Châu (Ban Chỉ đạo tỉnh) tổ chức Hội nghị trực tuyến (lần thứ 7) về khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu UBND các xã, phường trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bùi Tiến Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh.
Mường Than 24 mái ấm mới hồi sinh sau lũ
Mường Than 24 mái ấm mới hồi sinh sau lũ
Xã Hội
06/08/2026 20:36
Mường Than 24 mái ấm mới hồi sinh sau lũ
Lai Châu gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân Học viện Hậu cần
Lai Châu gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân Học viện Hậu cần
Xã Hội
06/08/2026 12:19
Sáng 6/8, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Học viện Hậu cần và Bộ CHQS tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương cán bộ, giáo viên, học viên Học viện Hậu cần có thành tích xuất sắc trong tham gia xây dựng nhà ở tái định cư tại xã Mường Than.
 Quy trình mới về tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
Quy trình mới về tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
Xã Hội
06/08/2026 11:26
Chính phủ ban hành Nghị định số 310/2026/NĐ-CP ngày 5/8/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 8 tháng 4 năm 2020 của Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử, được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 68/2024/NĐ-CP, Nghị định số 69/2024/NĐ-CP và Nghị định số 118/2025/NĐ-CP.
Chia sẻ nội dung số: An toàn – Hợp pháp
Chia sẻ nội dung số: An toàn – Hợp pháp
Xã Hội
06/08/2026 10:03
Việc chia sẻ bài viết, hình ảnh, video trên mạng xã hội hoặc các nền tảng số đã trở thành thói quen của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những quy định về quyền tác giả và quyền liên quan trong môi trường số. Việc sử dụng, đăng tải hay chia sẻ nội dung đúng cách không chỉ góp phần bảo vệ tài sản trí tuệ của tác giả, mà còn giúp mỗi cá nhân tránh những vi phạm pháp luật khi tham gia không gian mạng.
Lai Châu triển khai phát triển ngành Y học cổ truyền đến năm 2030
Lai Châu triển khai phát triển ngành Y học cổ truyền đến năm 2030
Ytế
05/08/2026 22:34
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch số 6675/KH-UBND về triển khai thực hiện Quyết định số 1250/QĐ-TTg ngày 09/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển ngành Y học cổ truyền trên địa bàn tỉnh. Kế hoạch nhằm cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển ngành Y học cổ truyền theo hướng hiện đại, hiệu quả, bền vững; đẩy mạnh kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, phát huy tiềm năng dược liệu của địa phương, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Khai hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Khai hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Xã Hội
05/08/2026 19:41
Khai hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Báo Lai Châu Số 3243 ngày 31/07/2026
Báo Lai Châu Số 588 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3242 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3241 ngày 29/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.