-
Ngày 26/3, thông qua Công an phường Tân Phong (thành phố Lai Châu), cụ ông Ngô Long Uẩn, (82 tuổi, trú tại tổ dân phố số 2, phường Tân Phong) đã trả lại túi tiền ông nhặt được cho người đánh mất.
Sau khi nhặt được một chiếc túi vải của người đánh rơi, ông đã mang đến Công an phường giao nộp. Qua kiểm tra trong túi có một cuốn sổ tay màu đen, 2 túi lạc và 9,9 triệu đồng tiền mặt.

Ông Ngô Long Uẩn trả lại chiếc túi nhặt được cho chị Phạm Thị Tâm.
Sau khi tiếp nhận trình báo của ông Ngô Long Uẩn, qua rà soát, kiểm tra thông tin, Công an phường Tân Phong đã nhanh chóng xác minh được số điện thoại của chủ tài sản và xác định được người đánh rơi chiếc túi là chị Phạm Thị Tâm (tổ dân phố số 1, phường Tân Phong). Công an phường đã liên hệ và mời chị Tâm đến trụ sở để nhận lại chiếc túi.
Nhận lại được tài sản và giấy tờ còn nguyên vẹn, chị Tâm vui mừng, trân trọng cảm ơn tấm lòng của ông Ngô Long Uẩn và sự tận tình, trách nhiệm của Công an phường Tân Phong.

Chị Phạm Thị Tâm nhận lại chiếc túi và kiểm kê tài sản.
Việc nhặt được của rơi đem trả lại cho người mất của ông Ngô Long Uẩn là nét đẹp đáng được biểu dương, khen ngợi về lòng trung thực, nhân văn sâu sắc.
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Hội Nông dân tỉnh
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, tặng quà thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đoàn Kết thăm tặng quà "Con nuôi của Hội"
Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số
Tìm hiểu những loại nước giải khát tốt cho sức khỏe trong mùa hè
Những quy tắc quan trọng khi cho trẻ đi bơi
31/5 là Ngày toàn dân tiết kiệm, chống lãng phí
Khai giảng khóa bóng đá hè năm 2026