-
Ngày 26/3, thông qua Công an phường Tân Phong (thành phố Lai Châu), cụ ông Ngô Long Uẩn, (82 tuổi, trú tại tổ dân phố số 2, phường Tân Phong) đã trả lại túi tiền ông nhặt được cho người đánh mất.
Sau khi nhặt được một chiếc túi vải của người đánh rơi, ông đã mang đến Công an phường giao nộp. Qua kiểm tra trong túi có một cuốn sổ tay màu đen, 2 túi lạc và 9,9 triệu đồng tiền mặt.

Ông Ngô Long Uẩn trả lại chiếc túi nhặt được cho chị Phạm Thị Tâm.
Sau khi tiếp nhận trình báo của ông Ngô Long Uẩn, qua rà soát, kiểm tra thông tin, Công an phường Tân Phong đã nhanh chóng xác minh được số điện thoại của chủ tài sản và xác định được người đánh rơi chiếc túi là chị Phạm Thị Tâm (tổ dân phố số 1, phường Tân Phong). Công an phường đã liên hệ và mời chị Tâm đến trụ sở để nhận lại chiếc túi.
Nhận lại được tài sản và giấy tờ còn nguyên vẹn, chị Tâm vui mừng, trân trọng cảm ơn tấm lòng của ông Ngô Long Uẩn và sự tận tình, trách nhiệm của Công an phường Tân Phong.

Chị Phạm Thị Tâm nhận lại chiếc túi và kiểm kê tài sản.
Việc nhặt được của rơi đem trả lại cho người mất của ông Ngô Long Uẩn là nét đẹp đáng được biểu dương, khen ngợi về lòng trung thực, nhân văn sâu sắc.
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Lai Châu: Mưa lớn gây thiệt hại về người và tài sản
Thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Lê Lợi: Một người dân bị lũ cuốn tử vong
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
Chuẩn bị các điều kiện cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, phòng bệnh từ sớm