Thứ bảy, 27/06/2026 - 12:25
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Niềm vui lan tỏa từ quà Tết Độc lập
Lê Tuấn - Đỗ Mạnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 03/09/2025 08:32
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, một quyết định đặc biệt từ Chính phủ đã khiến hàng triệu người dân Việt Nam nói chung, nhân dân tỉnh Lai Châu nói riêng xúc động khi chi hỗ trợ 100.000 đồng/người trên phạm vi toàn quốc. Đây là tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, giúp trái tim mỗi người ấm áp hơn trong dịp Tết Độc lập.

Người dân xã Sìn Hồ nhận quà của Chính phủ nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Ngày 29/8/2025, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 263/NQ-CP về việc tặng quà nhân dân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Theo nghị quyết, mỗi công dân Việt Nam và người gốc Việt Nam đã được cấp căn cước công dân, có số định danh cá nhân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (tính đến hết ngày 30/8) sẽ được tặng 100.000 đồng/người.
Chị Võ Thị Thủy (công nhân Công ty Môi trường Đô thị Lai Châu) không giấu được sự xúc động khi chứng kiến quê hương thay đổi từng ngày và người lao động ngày càng được quan tâm. “Thật vui và tự hào khi thấy đất nước hòa bình, phát triển. Món quà được Chính phủ tặng trong dịp này không chỉ là vật chất mà còn là sự động viên tinh thần rất lớn, cho thấy Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân nói chung, người lao động như chúng tôi nói riêng. Dù số tiền không lớn nhưng về tinh thần thì vô giá” - chị Thủy chia sẻ.
Tại phường Tân Phong, niềm vui ấy lan tỏa đến từng gia đình. Bà Bùi Thị Thư ở tổ 23 hồ hởi nói: “Được Chính phủ tặng quà nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, ai nấy đều phấn khởi. Món quà này khiến tôi cảm thấy được trân trọng, được quan tâm, đón Tết Độc lập thật vui vẻ, hạnh phúc”.
Món quà của Chính phủ là sự động viên kịp thời, góp thêm niềm vui chung của cả nước. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện chính sách nhân văn của Đảng và Nhà nước. Anh Lý Đình Trung - Bí thư Đoàn xã Mường Tè cho biết: “Tôi rất vui vì dịp Quốc khánh năm nay mỗi người dân được Nhà nước tặng quà là 100 nghìn đồng. Đoàn xã huy động đoàn viên, thanh niên đóng góp hỗ trợ các em nuôi của đoàn có thêm chi phí mua đồ dùng học tập, quần áo cho năm học mới”.
Cùng với đó, Trung tá Trịnh Hồng Hải - Trợ lý Ban Tuyên huấn (Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) chia sẻ: Tôi rất xúc động và tự hào trước sự quan tâm chăm lo đời sống nhân dân của Đảng, Nhà nước. Số tiền này, tôi đã nhận và trao tặng cho đồng bào nghèo ở những vùng khó của tỉnh để món quà được nhân ý nghĩa và lan tỏa nhiều hơn chính sách nhân văn.
Món quà ý nghĩa trong dịp Tết Độc lập không chỉ được sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần nhân lên lòng yêu nước. Thiếu tá Vũ Văn Chính (Công an xã Pa Tần) cũng chia sẻ về kế hoạch của đơn vị: “Số tiền này, cán bộ đơn vị sẽ góp lại và tiếp tục mua cờ Tổ quốc tặng cho nhân dân trong xã. Qua đó, góp phần lan tỏa tình yêu đất nước và niềm tự hào dân tộc”.
Những chia sẻ, hành động ý nghĩa đó không chỉ thể hiện niềm vui riêng của mỗi cá nhân, mà còn cho thấy sự lan tỏa của tinh thần “Tương thân tương ái” cũng như niềm tự hào chung của người dân Lai Châu trong ngày lễ lớn của dân tộc. Mỗi phần quà 100 nghìn đồng, toàn tỉnh được nhận hơn 50 tỷ đồng; đến thời điểm cuối giờ sáng 2/9, số tiền đã được trao cho trên 90% người dân trong tỉnh. Để phần quà sớm được chuyển tới bà con, Sở Tài chính đã được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan để sớm phân bổ kinh phí, đảm bảo việc tặng quà được thực hiện xong trước ngày Quốc khánh 2/9.
Ông Lê Hữu Hồng - Chủ tịch UBND xã Phong Thổ cho biết: Ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị quyết số 263/NQ-CP, xã Phong Thổ đã chỉ đạo rà soát dân cư; cử công chức, thành viên tổ an ninh hỗ trợ trưởng bản phát quà cho bà con sớm nhất. Trên địa bàn xã có 23.000 nhân khẩu ở 48 bản, khu dân cư. Đến đầu giờ chiều 2/9 đã trao quà đến 97% dân số, những trường hợp chưa nhận do không có mặt tại địa phương, xã sẽ thực hiện chuyển qua tài khoản ngân hàng.
Bum Tở cũng là một trong những địa phương triển khai nhanh việc tổ chức trao quà của Chính phủ tới nhân dân. Theo ông Trương Quốc Hoàn - Phó Chủ tịch UBND xã, toàn xã có 21 thôn, bản với 10.916 hộ. Xã thành lập các tổ công tác đến từng bản tổ chức phát quà cả trong ngày nghỉ lễ. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhân dân trong xã rất phấn khởi, hồ hởi, trân trọng sự quan tâm của Đảng và Nhà nước.
Hình thức chi trả cũng được địa phương, các bản, tổ dân phố linh động bằng nhiều hình thức và khẩn trương triển khai. Trong đó, các hộ dân nhận tiền qua tài khoản, nhận trực tiếp tại khu dân cư, một số trường hợp đặc biệt (người già neo đơn, đau ốm, gặp khó khăn trong đi lại…) địa phương cắt cử tổ tặng quà đến tận nhà trao tiền, đảm bảo không ai bị bỏ sót.
Trong niềm vui chung của ngày lễ trọng đại, món quà của Chính phủ đã góp phần làm cho không khí Tết Độc lập trên quê hương Lai Châu thêm ấm áp, trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lễ mít tinh trực tuyến toàn quốc hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Lễ mít tinh trực tuyến toàn quốc hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Dự báo mưa lớn

Dự báo mưa lớn

Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu biểu dương con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập

Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu biểu dương con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập

Trên 93.000 người được khám sức khỏe định kỳ miễn phí đợt 1

Trên 93.000 người được khám sức khỏe định kỳ miễn phí đợt 1

Lai Châu đẩy mạnh Phong trào “Bình dân học vụ số”

Lai Châu đẩy mạnh Phong trào “Bình dân học vụ số”

Hội Nông dân tỉnh tập huấn nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân, chương trình ủy thác và ứng dụng AI

Hội Nông dân tỉnh tập huấn nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân, chương trình ủy thác và ứng dụng AI

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026

Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em

Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của Bộ đội biên phòng
Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của Bộ đội biên phòng
An ninh quốc phòng
25/06/2026 16:37
Chiều 25/6, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của BĐBP, Đại tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP Lai Châu chủ trì hội nghị.
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Xã Hội
25/06/2026 09:20
Khám sức khỏe định kỳ - Vì một tương lai khỏe mạnh
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Chính trị
24/06/2026 22:11
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù về tái hòa nhập cộng đồng
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù về tái hòa nhập cộng đồng
Pháp luật
24/06/2026 17:14
Chiều 24/6, tại xã Phong Thổ, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù (CHXAPT) về tái hòa nhập cộng đồng.
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Chính trị
24/06/2026 17:09
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thường trực HĐND tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng
Phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng
Dự báo thời tiết
24/06/2026 15:39
Mùa nắng nóng là thời điểm tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy, nổ do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và thời tiết khô hanh kéo dài. Chủ động phòng ngừa bằng việc kiểm tra, bảo trì hệ thống điện, sử dụng thiết bị điện đúng cách, quản lý nguồn lửa, nguồn nhiệt và sắp xếp nơi ở gọn gàng, thông thoáng là những biện pháp thiết thực giúp mỗi gia đình bảo vệ an toàn cho người thân và tài sản.
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Chính trị
24/06/2026 13:21
Chiều 23/6, nút thắt trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên tại xã Bình Lư đã chính thức được tháo gỡ. Ngay sau cuộc đối thoại thẳng thắn với lãnh đạo địa phương, hộ dân cuối cùng đã đồng thuận bàn giao mặt bằng để phục vụ thi công.
Lai Châu - Lào Cai: Phối hợp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Lai Châu - Lào Cai: Phối hợp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Xã Hội
23/06/2026 18:32
Chiều nay (23/6), tại tỉnh Lào Cai, Đoàn công tác của UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lào Cai nhằm trao đổi, thống nhất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên kết nối xã Bình Lư, tỉnh Lai Châu với phường Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2026 - 2035
Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2026 - 2035
Chính sách - Quyết định mới
23/06/2026 10:40
UBND tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2026–2035” nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ trong phát triển kinh tế; tạo điều kiện để phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do phụ nữ làm chủ, góp phần thực hiện bình đẳng giới và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Chương trình phát triển kinh tế số và xã hội số giai đoạn 2026-2030
Chương trình phát triển kinh tế số và xã hội số giai đoạn 2026-2030
Xã Hội
23/06/2026 09:53
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng vừa ký Quyết định số 1033/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình phát triển kinh tế số và xã hội số giai đoạn 2026-2030.
Cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ tỉnh Lai Châu
Cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ tỉnh Lai Châu
Xã Hội
23/06/2026 08:48
Qua theo dõi ảnh radar thời tiết đến từ 16 giờ 10 phút ngày 22-23/6 cho thấy các vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa cho các thôn, bản, tổ dân phố của các xã, phường: Hua bum, Mường Mô... và di chuyển theo hướng Đông.
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026
Xã Hội
22/06/2026 15:12
Thực hiện Kế hoạch số 443/KH-BCA-UBND ngày 03/6/2026 của Bộ Công an - UBND thành phố Hà Nội về phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề “Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường, đặc khu không ma túy”. UBND tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề “Chung một quyết tâm xây dựng xã, phường không ma túy”.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.