Thứ tư, 17/06/2026 - 09:10
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Văn hóa
Từ chuyện chiếc vương miện “ế” đến danh xưng Đại sứ
Theo Hoàng Lân (Hanoimoi)
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 27/08/2013 08:07
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Câu chuyện chiếc vương miện mà Hiệp hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam vừa trao cho Lý Nhã Kỳ kèm với danh xưng Đại sứ Nữ hoàng trang sức 2013 gây xôn xao cư dân mạng. Vấn đề là chiếc vương miện này được khẳng định là thiết kế riêng do các nghệ nhân nổi tiếng của Hiệp hội thực hiện nhưng nó lại giống đến 99% chiếc vương miện của cuộc thi Nữ hoàng Biển 2013 cũng vừa bị dẹp vì vi phạm quy chế cách đây không lâu.

Vương miện của Lý Nhã Kỳ giống vương miện của cuộc thi Nữ hoàng Biển 2013

Vương miện của Lý Nhã Kỳ giống vương miện của cuộc thi Nữ hoàng Biển 2013.

Có vẻ như từ trước đến nay những việc gì có liên quan đến Lý Nhã Kỳ thì ít hay nhiều cũng có vấn đề không hay. Lần này, lỗi không do Lý Nhã Kỳ mà lại ở đơn vị đã mời cô làm Đại sứ. Với hình ảnh “nổi bật” trong các sự kiện gần đây, đặc biệt là khi Lý Nhã Kỳ thường xuyên khoe những bộ trang sức hàng hiệu thuộc dạng “khủng” với giá tiền được tính bằng “tỷ đồng Việt Nam” thì việc Hiệp hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam mời Kỳ làm Đại sứ Nữ hoàng trang sức 2013 cũng không có gì là to tát, thậm chí nếu không muốn nói là “hợp người hợp cảnh”.

Lần đầu tiên Hiệp hội quyết định trao vai trò Đại sứ của ngành cho một cá nhân với mục đích khá to lớn là tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Hiệp hội với bạn bè thế giới, để thế giới biết đến tay nghề của nghệ nhân kim hoàn Việt Nam… nên việc tôn vinh tất nhiên phải long trọng. Buổi công bố gương mặt Đại sứ cũng như vinh danh gương mặt Đại sứ được trao ngay trong buổi bán kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013 diễn ra vào ngày 23-8 thậm chí còn nổi bật hơn cả việc chính là phần dự thi của các thí sinh. Nhiều người mừng cho Hiệp hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam vì đã tìm được gương mặt Đại sứ có khả năng thu hút truyền thông. Người biết Lý Nhã Kỳ cũng vui mừng cho cô vì tuy không làm Đại sứ du lịch thì cô vẫn được làm Đại sứ của một tổ chức nghề nghiệp. Mà lần này lại có vẻ “oai” hơn vì cô còn được trao hẳn vương miện. 

Sự giống nhau đến ngạc nhiên từ kiểu dáng, chi tiết khiến cho cư dân mạng đánh dấu hỏi, phải chăng Lý Nhã Kỳ bị trao vương miện "ế" từ cuộc thi Nữ hoàng Biển 2013?

Sự giống nhau đến ngạc nhiên từ kiểu dáng, chi tiết khiến cho cư dân mạng đánh dấu hỏi, phải chăng Lý Nhã Kỳ bị trao vương miện "ế" từ cuộc thi Nữ hoàng Biển 2013?

Trong buổi công bố vai trò Đại sứ và công bố lai lịch của chiếc vương miện, Hiệp hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam đã long trọng tuyên bố với giới truyền thông, cũng như có thông báo bằng văn bản về chiếc vương miện được chế tác độc quyền, dành riêng cho cương vị của Lý Nhã Kỳ. Văn bản thông cáo gửi các báo cũng nói rõ: "Hình ảnh người phụ nữ đang đứng trên con tàu biểu tượng cho sứ mệnh của nữ Đại sứ tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Hội và ngành mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý Việt Nam tới bạn bè quốc tế, bền bỉ, kiêu hãnh vượt trùng khơi, vượt gió to sóng cả. Những lớp sóng tượng trưng cho những khó khăn thử thách. Viên Saphia đen duy nhất ở chính giữa vương miện là biểu tượng cho quyền lực và là đặc trưng cho ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý".

Bất ngờ là chỉ sau vài giờ hình ảnh Lý Nhã Kỳ đội chiếc vương miện được tuyên bố là thiết kế độc quyền thì trên mạng xã hội facebook, một hot blogger - người cũng từng tham gia vai trò cố vấn truyền thông cho cuộc thi Nữ hoàng Biển 2013 - đăng tải hình ảnh chiếc vương miện của Nữ hoàng Biển 2013, giống đến 99% chiếc vương miện mà cô Kỳ đội. Chi tiết khác duy nhất là dòng chữ ghi ở dưới vương miện của Nữ hoàng Biển 2013 là nhà tài trợ Gia Gia còn của Lý Nhã Kỳ là dòng chứ VGJA. Người từng là cố vấn truyền thông của Nữ hoàng Biển 2013 cho biết, khi cuộc thi bị Cục Nghệ thuật biểu diễn rút giấy phép không được tổ chức do vi phạm quy chế, chiếc vương miện cũng không còn giá trị sử dụng. Một số thành viên của BTC đã chụp ảnh với chiếc vương miện này để làm kỷ niệm trước khi trả lại cho đơn vị tài trợ. 

Với sự giống nhau đến ngỡ ngàng, từ kích thước, họa tiết, kiểu dáng đến viên ngọc của chiếc vương miện Lý Nhã Kỳ vừa được trao với vương miện Nữ hoàng Biển 2013, tất nhiên sẽ khiến cho không ít người nghĩ rằng Lý Nhã Kỳ bị đội “vương miện ế”. Hiện nay, cả Lý Nhã Kỳ và Hiệp hội mỹ nghệ kim hoàn Việt Nam chưa lên tiếng về việc giống nhau hy hữu của hai chiếc vương miện này nhưng nó phần nào cho thấy sự bất nhất trong lời tuyên bố của Hiệp hội trước đó. 

Buổi trao vương miện và danh hiệu Đại sứ Nữ hoàng trang sức 2013 diễn ra long trọng trong buổi bán kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2013 diễn ra vào ngày 23-8

Buổi trao vương miện và danh hiệu Đại sứ Nữ hoàng trang sức 2013 diễn ra long trọng trong buổi bán kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2013 diễn ra vào ngày 23-8.

Nếu quả đây là chiếc vương miện do các nghệ nhân của Hiệp hội chế tác độc quyền của Đại sứ Nữ hoàng trang sức thì tại sao lại có sự giống y hệt về thiết kế, mấu mã cũng như ý tưởng về cô gái trên chiếc thuyền của chiếc vương miện của Nữ hoàng Biển 2013? Hay các nghệ nhân của Hiệp hội đã “copy” mẫu mã? Còn nếu đây là chiếc vương miện được sử dụng lại từ cuộc thi Nữ hoàng Biển 2013, thì Hiệp hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý chắc chẳn phải có lời giải thích rõ ràng cho cả Lý Nhã Kỳ lẫn báo giới.

Việc đề cử Đại sứ Nữ hoàng trang sức với sự kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu, tôn vinh tay nghề của các nghệ nhân kim hoàn Việt ra thế giới để các nghệ nhân giới thiệu sản phẩm với bạn bè quốc tế. Nhưng có lẽ, trước khi thực hiện điều to tát ấy thì Hiệp hội nên có thông tin chính xác và rõ ràng hơn về các sản phẩm của nghệ nhân. Chiếc vương miện làm cho Đại sứ Nữ hoàng trang sức chỉ là một sản phẩm nhỏ mà đã gây không ít ồn ào về việc “đụng hàng" thì liệu những sản phẩm khác sẽ ra sao?

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Khi mùa hè gõ cửa Lai Châu

Khi mùa hè gõ cửa Lai Châu

Họp Ban Chỉ đạo Phát triển văn hóa tỉnh Lai Châu

Họp Ban Chỉ đạo Phát triển văn hóa tỉnh Lai Châu

TRẢI NGHIỆM VƯỜN NHO MÙA QUẢ NGỌT

TRẢI NGHIỆM VƯỜN NHO MÙA QUẢ NGỌT

Các món ăn đường phố cho mùa World Cup 2026

Các món ăn đường phố cho mùa World Cup 2026

Giữ hồn thổ cẩm nơi đại ngàn

Giữ hồn thổ cẩm nơi đại ngàn

Giao lưu văn nghệ người cao tuổi xã Bình Lư lần thứ I, năm 2026

Giao lưu văn nghệ người cao tuổi xã Bình Lư lần thứ I, năm 2026

Kiến tạo đô thị sinh thái, thông minh mang bản sắc Tây Bắc

Kiến tạo đô thị sinh thái, thông minh mang bản sắc Tây Bắc

THÁC NẬM LÚC – TUYỆT TÁC THIÊN NHIÊN GIỮA CAO NGUYÊN SÌN HỒ

THÁC NẬM LÚC – TUYỆT TÁC THIÊN NHIÊN GIỮA CAO NGUYÊN SÌN HỒ

Tin cùng chuyên mục
Lai Châu lần đầu tiên tổ chức Trại sáng tác văn học trẻ
Lai Châu lần đầu tiên tổ chức Trại sáng tác văn học trẻ
Văn hóa
03/06/2026 09:54
Sáng ngày 3/6, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh tổ chức khai mạc Trại sáng tác trẻ tỉnh Lai Châu năm 2026 dành cho học sinh Chuyên văn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Đây là lần đầu tiên Hội VHNT tỉnh tổ chức Trại sáng tác văn học trẻ nhằm khơi dậy đam mê sáng tạo, bồi dưỡng năng khiếu và tạo nguồn lực kế cận cho hoạt động văn học nghệ thuật địa phương.
Sin Suối Hồ đón nhận danh hiệu “Điểm du lịch cộng đồng tốt nhất” Việt Nam năm 2025
Sin Suối Hồ đón nhận danh hiệu “Điểm du lịch cộng đồng tốt nhất” Việt Nam năm 2025
Văn hóa
30/05/2026 12:19
Sáng 30/5, UBND xã Sin Suối Hồ tổ chức Lễ Công bố Giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2025 “Điểm du lịch cộng đồng tốt nhất” đối với điểm du lịch cộng đồng bản Sin Suối Hồ (xã Sin Suối Hồ). Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Quang Kháng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL); Phạm Văn Minh - Phó Giám đốc Viettel Lai Châu; lãnh đạo các xã Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Khổng Lào; đại diện các phòng, ban, cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn xã cùng nhân dân và du khách...
THÁC TÁC TÌNH – BẢN TÌNH CA GIỮA ĐẠI NGÀN
THÁC TÁC TÌNH – BẢN TÌNH CA GIỮA ĐẠI NGÀN
Văn hóa
30/05/2026 09:05
THÁC TÁC TÌNH – BẢN TÌNH CA GIỮA ĐẠI NGÀN
Thác Tác Tình – Bản tình ca giữa đại ngàn
Thác Tác Tình – Bản tình ca giữa đại ngàn
Văn hóa
29/05/2026 07:48
Thác Tác Tình, thuộc xã Bình Lư, cách trung tâm tỉnh Lai Châu khoảng 25km, nằm dưới chân núi Pu Ta Leng.
Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026-2031
Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026-2031
Xã Hội
28/05/2026 12:35
Sáng 28/5, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh tổ chức Đại hội Hội VHNT tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Thác Nậm Lúc nét duyên đại ngàn
Thác Nậm Lúc nét duyên đại ngàn
Văn hóa
27/05/2026 17:05
Thác Nậm Lúc (Sìn Hồ) như nét duyên tô điểm cho đại ngàn nguyên sơ – vùng đất đẹp ven trời Tây Bắc. Từ độ cao hàng trăm mét, những tầng thác trắng xóa như dải lụa bạc vắt ngang sườn núi khiến cho bức tranh thiên nhiên nơi đây thêm nên thơ mà hùng vĩ. Khu vực thác được hưởng khí hậu mát lành vùng núi cao và còn lưu giữ nhiều nét đẹp văn hóa truyền thống trong cộng đồng. Đây là tài nguyên quý để phát triển ngành “công nghiệp không khói” với các sản phẩm đặc trưng: du lịch trải nghiệm, du lịch sinh thái…
Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Xã Hội
27/05/2026 16:23
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu với chủ đề “Lai Châu - Mạch nguồn văn hóa, tiềm năng, động lực phát triển”. Cuộc thi nhằm khơi dậy cảm hứng sáng tạo trong đội ngũ văn nghệ sĩ và các tầng lớp nhân dân, đồng thời quảng bá hình ảnh miền đất, con người Lai Châu giàu bản sắc văn hóa, giàu tiềm năng phát triển đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
Họp Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Họp Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Văn hóa
26/05/2026 19:21
Chiều 26/5, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu tổ chức cuộc họp nhằm thống nhất một số nội dung tổ chức cuộc thi. Đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chủ trì cuộc họp.
Báo Nhân Dân giới thiệu ý tưởng mascot quốc gia Anh Tre
Báo Nhân Dân giới thiệu ý tưởng mascot quốc gia Anh Tre
Văn hóa
24/05/2026 20:43
Báo Nhân Dân giới thiệu ý tưởng mascot quốc gia Anh Tre, nhân vật được phát triển từ hình tượng cây tre Việt Nam, hướng tới xây dựng một biểu tượng giao tiếp mới của đất nước trong đời sống hiện đại.
Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Yoga năm 2026 tại tỉnh Lai Châu
Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Yoga năm 2026 tại tỉnh Lai Châu
Văn hóa
24/05/2026 09:17
Sáng 23/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL), Sở Ngoại vụ và các sở, ngành liên quan của tỉnh phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Yoga (IDY) năm 2026 tại tỉnh Lai Châu.
Sự kiện Y-Fest sẽ được tổ chức tại Lai Châu vào tháng 10 sắp tới
Sự kiện Y-Fest sẽ được tổ chức tại Lai Châu vào tháng 10 sắp tới
Văn hóa
23/05/2026 17:42
Một trong những kết quả nổi bật trong khuôn khổ Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Lai Châu và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa qua, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Trung tướng Tào Đức Thắng - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel đã thống nhất chủ trương tổ chức sự kiện Concert Y-Fest tại tỉnh Lai Châu vào tháng 10 tới.
Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Yoga năm 2026 tại tỉnh Lai Châu
Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Yoga năm 2026 tại tỉnh Lai Châu
Văn hóa
23/05/2026 10:01
Sáng 23/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL), Sở Ngoại vụ và các sở, ngành liên quan của tỉnh phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tổ chức Chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Yoga (IDY) năm 2026 tại tỉnh Lai Châu.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.