-
Sáng 3/11, Hội đồng kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2025 tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi sát hạch.
Dự lễ khai mạc có lãnh đạo một số sở, ngành, lực lượng vũ trang và 14 thí sinh là cán bộ không chuyên trách cấp xã, đội viên đề án 500 trí thức trẻ tham gia kỳ thi.

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi.
Tại kỳ thi, các thí sinh sẽ trải qua phần kiểm tra trình độ chuyên môn gồm: kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành nhằm đánh giá năng lực, trình độ và kỹ năng thực thi công vụ, làm cơ sở tiếp nhận vào làm công chức theo đúng quy định.

Các đại biểu dự lễ khai mạc.
Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Việt Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh: Việc tiếp nhận vào làm công chức được thực hiện căn cứ vào đề nghị của các cơ quan, đơn vị, chỉ tiêu biên chế được giao và kết quả sát hạch. Người trúng tuyển là người đạt từ 50 điểm trở lên trong thang điểm 100 của phần sát hạch vấn đáp.

Đồng chí Trần Việt Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại lễ khai mạc kỳ thi.
Công tác tổ chức kỳ thi được triển khai nghiêm túc, khách quan, minh bạch, bảo đảm đúng quy chế và quy trình.
Dự báo mưa lớn
Công đoàn Công ty Điện lực Lai Châu biểu dương con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập
Trên 93.000 người được khám sức khỏe định kỳ miễn phí đợt 1
Lai Châu đẩy mạnh Phong trào “Bình dân học vụ số”
Hội Nông dân tỉnh tập huấn nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân, chương trình ủy thác và ứng dụng AI
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2026
Hội nghị toàn quốc về bảo vệ trẻ em
Hội nghị rút kinh nghiệm mô hình hay, cách làm sáng tạo trong ứng dụng chuyển đổi số của Bộ đội biên phòng