Thứ sáu, 29/05/2026 - 00:54
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Tuổi trẻ Giang Ma xung kích vì cuộc sống cộng đồng
Thanh Hiền
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 30/06/2020 18:20
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Bằng nhiều biện pháp tích cực, Đoàn thanh niên xã Giang Ma (huyện Tam Đường) tạo ra nhiều hoạt động xung kích vì cuộc sống cộng đồng, thu hút đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự ở địa phương.

Anh Ma A Tủa – Bí thư Đoàn thanh niên xã cho biết: Đoàn Thanh niên xã có 174 ĐVTN. Để thực hiện tốt các phong trào, Đoàn xã xây dựng nhiều chương trình hoạt động. Chỉ đạo mỗi chi đoàn phải đăng ký đảm nhận những phần việc cụ thể gắn với các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trọng tâm là thực hiện nhiệm vụ chung tay xây dựng nông thôn mới. Với hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, Đoàn xã chỉ đạo các chi đoàn thường xuyên phát dọn đường trục bản và đoạn đường thanh niên tự quản vào thứ 7 hàng tuần. Huy động trên 100 lực lượng ĐVTN tham gia các phong trào tình nguyện như: trồng 300 cây xanh (rừng phòng hộ) và tham hoạt động tình nguyện tại xã Bản Bo. Tu sửa, trồng và phát dọn vệ sinh các tuyến đường tại bản Sử Thàng và Phìn Chải với trên 50 ĐVTN tham gia.

Dọn dẹp vệ sinh

 ĐVTN phối hợp với người dân bản Sử Thàng phát dọn vệ sinh các tuyến đường.

Cùng với đó, Đoàn xã đẩy mạnh hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu bằng các việc làm thiết thực: Thường xuyên tuyên truyền Luật Bảo vệ và phát triển rừng, công tác phòng chống cháy rừng tới ĐVTN; tổ chức canh gác và tuần tra các khu rừng có nguy cơ cháy cao trong các tháng cao điểm năm. Tuyên truyền sâu rộng trong thanh niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong đó, có 36 ĐVTN đủ điều kiện và tham gia nhập ngũ năm 2019, trên 25 ĐVTN tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự.

Các hoạt động tình nguyện nhằm giúp đỡ chia sẻ các gia đình hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn được Đoàn xã quan tâm thực hiện. Trong năm qua, Đoàn xã đã huy động 40 thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh nhà cửa giúp đỡ các gia đình có công với cách mạng nhân ngày 27/7. Phối hợp với Huyện đoàn và Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đường tổ chức 2 Chương trình tình nguyện tại Bản Ngài Chù, Tả Cu Tỷ (tặng quần áo ấm, giày, quà tết....) với giá  trị trên 50 triệu đồng. Đoàn xã còn quyên góp, vận động và tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6 cho 10/10 bản có trên 95% các em thiếu nhi tham gia. Quan tâm thăm và tặng quà em nuôi của đoàn. Năm 2019, Đoàn xã đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và Câu lạc bộ áo xanh tình nguyện tổ chức chương trình xuân tình nguyện tặng quần áo, chăn và một số đồ dùng học tập cho các em học sinh mầm non, tiểu học bản Ngài Chù và Tả Cu Tỷ với tổng giá trị trên 25 triệu đồng. Phối hợp với Ngân hành Chính sách xã hội huyện giải ngân cho 2 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 22,5 triệu đồng. Phối hợp với Huyện đoàn Tam Đường và Tỉnh đoàn tổ chức trao quần 488 bộ quần áo, 110 hòm, vở và 150 đôi ủng cho các em học sinh Trường Tiểu học xã Giang Ma với tổng trị giá khoảng 90 triệu đồng.

Với phương châm “Mỗi Đoàn viên thanh niên là một ý tưởng sáng tạo, mỗi chi Đoàn là một hộp thư ý kiến, mỗi cơ sở Đoàn là một vườn ươm sáng tạo”, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” và cuộc vận động “Mỗi đoàn viên, thanh niên một ý tưởng, sáng kiến” do Trung ương Đoàn phát động đã được Ban Thường vụ Đoàn xã triển khai đến 100% các chi đoàn bản, trường học. Trên cơ sở đó, nhiều đề tài có tính khả quan, thực tế được đoàn viên khối trường học tham gia nghiên cứu; trong lao động, sản xuất, kinh doanh nhiều ĐVTN đề xuất sáng kiến cải tiến, ứng dụng khoa học - công nghệ; với ĐVTN là cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động đề xuất sáng kiến cải cách hành chính, đổi mới tư duy, phong cách, tác phong lề lối làm việc phục vụ Nhân dân. Qua đó, đã có nhiều ý kiến sáng tạo, đề ra các giải pháp hữu ích phục vụ xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của chính ĐVTN và cộng đồng như: mô hình trồng hoa hồng của đoàn viên Nguyễn Duy Cường, sản xuất gạch không nung của đoàn viên Ma A Dùng bản Bãi Bằng.…

Thực hiện phong trào “Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp”, Đoàn xã đã phối hợp, tổ chức hoạt động tư vấn định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên và giới thiệu việc làm cho 95 ĐVTN. Thường xuyên cử cán bộ đoàn tham gia các hội nghị, diễn đàn khởi nghiệp do đoàn cấp trên tổ chức. Giúp đỡ đoàn viên Ma A Dùng - Chi đoàn bản Bãi Bằng vay vốn thực hiện đề án sản xuất gạch không nung để khởi nghiệp với tổng số tiền vay là 50 triệu đồng. Đoàn viên Ma A Dùng chia sẻ: dự án sản xuất gạch không nung tôi có ý tưởng thực hiện khá lâu. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế khó khăn nên tôi không làm được. Mãi đến năm 2019, thông qua Đoàn thành niên xã tôi được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi của Ngân hành Chính sách xã hội huyện, có cơ hội thực hiện được ước mơ của mình. Đến nay, gạch không nung được người dân sử dụng rộng rãi, sắp tới tôi sẽ mở rộng dự án của mình.

Những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa mà tuổi trẻ Giang Ma thực hiện trong thời gian qua đã khẳng định sức trẻ xung kích, tình nguyện, năng động, sáng tạo, luôn đi đầu trong những việc khó, việc mới góp sức cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị tuyên dương nhà giáo, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2025-2026

Hội nghị tuyên dương nhà giáo, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2025-2026

Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội làm việc với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội  tỉnh Lai Châu

Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội làm việc với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu

Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài: Tổng kết năm học 2025-2026

Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài: Tổng kết năm học 2025-2026

Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026-2031

Phòng chống nắng nóng để bảo vệ sức khỏe

Phòng chống nắng nóng để bảo vệ sức khỏe

Hạ tầng mở lối, tạo thế phát triển bền vững

Hạ tầng mở lối, tạo thế phát triển bền vững

Tập huấn về “Phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn”

Tập huấn về “Phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn”

Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trong dịp hè, mùa mưa bão

Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trong dịp hè, mùa mưa bão

Tin cùng chuyên mục
Thư ngỏ về việc cung cấp thông tin phục vụ tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
Thư ngỏ về việc cung cấp thông tin phục vụ tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
Xã Hội
27/05/2026 17:07
Hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2027), ngày 02/04/2026, Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đã phát động và tổ chức triển khai “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”. Nhằm thu thập thêm thông tin về liệt sĩ hy sinh trên địa bàn, góp phần hoàn thành các mục tiêu của Chiến dịch đề ra, Ban Chỉ đạo Quân khu 2 về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh, nhân chứng lịch sử, thân nhân liệt sĩ và nhân dân trong cả nước và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cung cấp thông tin về nơi hy sinh, an táng, di vật và đồng đội của các liệt sĩ. Đây là nghĩa cử tri ân sâu sắc, góp phần thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thất lạc sau chiến tranh.
BHXH Việt Nam và Cơ quan BHXH Quốc gia Lào ký kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2028
BHXH Việt Nam và Cơ quan BHXH Quốc gia Lào ký kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2028
Xã Hội
27/05/2026 16:37
Sáng 27/5, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam và Cơ quan BHXH Quốc gia Lào đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2026 - 2028. Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Hùng Sơn và Tổng Giám đốc Cơ quan BHXH Quốc gia Lào Chomyeang Phengthongsawath đồng chủ trì buổi Lễ.
Tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu"
Tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu"
Xã Hội
27/05/2026 16:27
Ngày 27/5, Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp với UBND xã Lê Lợi tổ chức Chương trình tuyên truyền “Đảm bảo an toàn vùng hạ du công trình Thủy điện Lai Châu và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm” năm 2026 cho nhân dân trên địa bàn xã.
Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Xã Hội
27/05/2026 16:23
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu với chủ đề “Lai Châu - Mạch nguồn văn hóa, tiềm năng, động lực phát triển”. Cuộc thi nhằm khơi dậy cảm hứng sáng tạo trong đội ngũ văn nghệ sĩ và các tầng lớp nhân dân, đồng thời quảng bá hình ảnh miền đất, con người Lai Châu giàu bản sắc văn hóa, giàu tiềm năng phát triển đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
Hội nghị tập huấn công tác tài chính công đoàn năm 2026
Hội nghị tập huấn công tác tài chính công đoàn năm 2026
Xã Hội
27/05/2026 12:20
Sáng ngày 27/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tài chính công đoàn năm 2026 cho các đồng chí là Chủ tài khoản, phụ trách công tác tài chính của các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh Lai Châu.
Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác mặt trận tổ quốc năm 2026
Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác mặt trận tổ quốc năm 2026
Chính trị
27/05/2026 10:57
Trong 2 ngày 27- 28/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác năm 2026 cho đội ngũ cán bộ MTTQ các cấp trong tỉnh.
“2 Bật - 3 Tắt” sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả
“2 Bật - 3 Tắt” sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả
Xã Hội
26/05/2026 18:42
Trước tình trạng nắng nóng gay gắt kéo dài, nhu cầu sử dụng điện tăng cao tại nhiều địa phương, người dân nên sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả nhằm giảm áp lực cho hệ thống điện và bảo đảm an toàn trong sinh hoạt. Thông điệp “2 Bật - 3 Tắt” được đưa ra như giải pháp thiết thực giúp nâng cao ý thức tiết kiệm điện trong mùa cao điểm nắng nóng.
Kế hoạch Phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030
Kế hoạch Phòng, chống bệnh Dại trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030
Xã Hội
26/05/2026 14:20
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch phòng, chống bệnh Dại giai đoạn 2026–2030 với mục tiêu kiểm soát hiệu quả bệnh Dại trên đàn chó, mèo nuôi, phấn đấu đến năm 2030 không còn người tử vong do bệnh Dại. Kế hoạch đặt ra nhiều giải pháp đồng bộ như quản lý trên 90% đàn chó, mèo; tiêm vắc xin đạt tối thiểu 80% tổng đàn; duy trì 8 điểm tiêm vắc xin và huyết thanh kháng Dại cho người; tăng cường tuyên truyền, giám sát, xử lý ổ dịch và xây dựng vùng an toàn dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2026
Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2026
Xã Hội
26/05/2026 12:42
Sáng 26/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2026.
Đồng chí Tống Thanh Hải kiểm tra công tác thi tuyển sinh lớp 10
Đồng chí Tống Thanh Hải kiểm tra công tác thi tuyển sinh lớp 10
Xã Hội
26/05/2026 10:23
Sáng ngày 26/5, đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tuyển sinh THPT năm học 2026 - 2027 tỉnh Lai Châu kiểm tra công tác tổ chức Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2026 – 2027 tại các điểm thi trên địa bàn phường Đoàn Kết và Tân Phong.
Khai mạc Trại hè kỹ năng tỉnh Lai Châu năm 2026
Khai mạc Trại hè kỹ năng tỉnh Lai Châu năm 2026
Xã Hội
25/05/2026 13:12
Sáng 25/5, Trung tâm Hoạt động cộng đồng tỉnh trực thuộc Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức khai mạc Trại hè kỹ năng tỉnh Lai Châu năm 2026 với chủ đề “Thiếu nhi Lai Châu vững bước vào kỷ nguyên mới”.
Chương trình thiện nguyện “Phiên chợ 0 đồng” năm 2026
Chương trình thiện nguyện “Phiên chợ 0 đồng” năm 2026
Xã Hội
25/05/2026 13:03
Sáng 25/5, tại bản Nậm Ô, xã Pa Tần, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh (Công an tỉnh) phối hợp với Câu Lạc bộ (CLB) Nối vòng tay lớn (Hà Nội) cùng một số đơn vị đồng hành, nhà tài trợ tổ chức Chương trình thiện nguyện "Phiên chợ 0 đồng" năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Báo Lai Châu Số 3204 ngày 25/05/2026
Báo Lai Châu Số 556 ngày 23/05/2026
Báo Lai Châu Số 3203 ngày 22/05/2026
Báo Lai Châu Số 3202 ngày 21/05/2026
Báo Lai Châu Số 3201 ngày 20/05/2026
Báo Lai Châu Số 581 ngày 20/05/2026
Báo Lai Châu Số 3200 ngày 18/05/2026
Báo Lai Châu Số 555 ngày 16/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.