Thứ năm, 26/05/2022, 01:38 [GMT+7]

Công bố quyết định tiếp nhận và phân công công tác đối với cán bộ Công an

Thứ hai, 18/10/2021 - 14:10'
(BLC) - Sáng nay (18/10), Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và phân công công tác đối với 21 cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công an về công tác tại Công an tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, các phòng, đơn vị Công an tỉnh dự buổi Lễ.

Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ Công an, chúc mừng các cán bộ về công tác tại Công an tỉnh.

Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ Công an, chúc mừng các cán bộ về công tác tại Công an tỉnh.

Thực hiện chủ trương tăng cường lực lượng trực tiếp chiến đấu, hướng về cơ sở, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ ở các cấp Công an và xây dựng Công an xã chính quy, Bộ Công an đã ban hành Kế hoạch số 314 ngày 26/7/2021 về điều động cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ về công tác tại xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự. Đối với Công an tỉnh Lai Châu đã tiếp nhận 21 đồng chí. Đây đều là cán bộ được đào tạo bài bản, có tuổi đời còn trẻ, sức khỏe tốt, tình nguyện viết đơn xung phong đến Công an xã biên giới nhận nhiệm vụ, tạo khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Công an Nhân dân.

Việc tiếp nhận và phân công công tác đối với cán bộ đến nhận công tác tại các xã biên giới trên địa bàn tỉnh không chỉ tăng cường, bổ sung lực lượng cho Công an xã mà còn tạo điều kiện để các đồng chí được trải nghiệm, rèn luyện, thử thách, bổ sung kinh nghiệm thực tiễn. Cán bộ được điều động sẽ phát huy tinh thần gương mẫu, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần phục vụ Nhân dân với phương châm hành động “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, tích cực phối hợp với các lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn cơ sở.

Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Học sinh sử dụng điện thoại: Nên hay không?
(BLC) - Nên hay không cho học sinh sử dụng điện thoại? Đó đang là vấn đề không chỉ các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, mà còn là trăn trở của các nhà trường khi không thể phủ nhận những tiện tích...
Gieo mầm cho những ước mơ xanh
(BLC) - Gắn bó với đàn em thơ ngây ở mảnh đất Mường Khoa (huyện Tân Uyên) đến nay đã hơn 15 năm, cô giáo Đỗ Thị Thu (Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Mường Khoa) vẫn âm thầm vun đắp, ươm mầm cho...
Đường giao thông tại xã Nậm Hăn xuống cấp nghiêm trọng
(BLC) - Giao thông nông thôn tại xã Nậm Hăn (huyện Sìn Hồ) có những tuyến đường xuống cấp, người dân thường xuyên đối mặt với nguy hiểm khi di chuyển trên những con đường tróc nhựa ngập bùn, chằng...