Thứ bảy, 04/12/2021, 19:55 [GMT+7]

Công bố quyết định tiếp nhận và phân công công tác đối với cán bộ Công an

Thứ hai, 18/10/2021 - 14:10'
(BLC) - Sáng nay (18/10), Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và phân công công tác đối với 21 cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công an về công tác tại Công an tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, các phòng, đơn vị Công an tỉnh dự buổi Lễ.

Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ Công an, chúc mừng các cán bộ về công tác tại Công an tỉnh.

Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ Công an, chúc mừng các cán bộ về công tác tại Công an tỉnh.

Thực hiện chủ trương tăng cường lực lượng trực tiếp chiến đấu, hướng về cơ sở, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ ở các cấp Công an và xây dựng Công an xã chính quy, Bộ Công an đã ban hành Kế hoạch số 314 ngày 26/7/2021 về điều động cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ về công tác tại xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự. Đối với Công an tỉnh Lai Châu đã tiếp nhận 21 đồng chí. Đây đều là cán bộ được đào tạo bài bản, có tuổi đời còn trẻ, sức khỏe tốt, tình nguyện viết đơn xung phong đến Công an xã biên giới nhận nhiệm vụ, tạo khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Công an Nhân dân.

Việc tiếp nhận và phân công công tác đối với cán bộ đến nhận công tác tại các xã biên giới trên địa bàn tỉnh không chỉ tăng cường, bổ sung lực lượng cho Công an xã mà còn tạo điều kiện để các đồng chí được trải nghiệm, rèn luyện, thử thách, bổ sung kinh nghiệm thực tiễn. Cán bộ được điều động sẽ phát huy tinh thần gương mẫu, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần phục vụ Nhân dân với phương châm hành động “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, tích cực phối hợp với các lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn cơ sở.

Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Sìn Hồ thiếu giáo viên ở nhiều môn học
Năm học 2021-2022, toàn huyện có 20 trường tiểu học với 512 lớp, 20 trường THCS với 208 lớp và hơn 1.300 giáo viên tại các cấp học. Hiện nay đã sắp kết thúc học kỳ I, nhưng tại nhiều trường của...
Bí thư chi bộ gương mẫu, làm kinh tế giỏi
Tới bản Nà Phái, xã Phúc Than (huyện Than Uyên), chúng tôi được nghe mọi người kể về chị Đỗ Thị Nhâm - Bí thư Chi bộ tích cực, gương mẫu trong mọi hoạt động đoàn thể của xã, bản và là tấm gương...
Bảo vệ rừng để phát triển kinh tế
(BLC) -  Xã Sà Dề Phìn (huyện Sìn Hồ) có diện tích rừng lớn với hơn 23.000ha. Đây là điều kiện thuận lợi để người dân trong xã phát triển kinh tế từ rừng.