Thứ ba, 28/03/2023, 22:56 [GMT+7]

Bay trên đỉnh Pu Ta Leng

Thứ sáu, 02/12/2022 - 16:44'
(BLC) - Từ năm 2019 đến nay, tỉnh Lai Châu duy trì tổ chức Giải dù lượn đường trường Pu Ta Leng quốc tế mở rộng. Đặc biệt trong năm 2022, lần đầu tiên tỉnh đăng cai giải dù lượn đường trường cấp quốc gia. Thông qua các giải dù lượn nhằm giới thiệu, quảng bá những hình ảnh đẹp về thiên nhiên, văn hoá, con người Lai Châu đến với du khách trong và ngoài tỉnh; tạo ra sản phẩm du lịch thể thao mới phục vụ du khách, góp phần xây dựng Lai Châu trở thành điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn.

du luon

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giáo dục văn hóa giao thông cho giới trẻ: Vấn đề bức thiết
Những con số ngỡ ngàng chúng tôi vừa cập nhật được về tình hình trẻ từ 14-18 tuổi vi phạm quy định về an toàn giao thông (ATGT) thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh đang gióng lên hồi chuông báo...
Đức và EU đạt thỏa thuận về sử dụng ô-tô sau năm 2035
Ðức và Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã đạt được thỏa thuận về tương lai của ô-tô sử dụng động cơ đốt trong sau năm 2035 nhằm chống biến đổi khí hậu.
Lý A Ánh làm giàu
Anh Lý A Ánh (dân tộc Dao ở bản Căn Co, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ) là điển hình trong phát triển kinh tế, từ 2 bàn tay trắng, anh vươn lên làm giàu nhờ chăn nuôi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...