Thứ sáu, 19/06/2026 - 21:27
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Vấn đề hôm nay
Triển khai hiệu quả các dự án đầu tư xây dựng phát triển lưới điện
H.D
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 26/02/2025 16:09
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Mường Tè là huyện vùng cao, biên giới còn nhiều khó khăn của tỉnh. Trên địa bàn còn nhiều bản, điểm bản, hộ dân cư chưa được sử dụng điện lưới quốc gia. Những năm qua, huyện huy động nguồn lực, triển khai hiệu quả các dự án đầu tư xây dựng phát triển lưới điện, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Đến bản A Mé (xã Tà Tổng) những ngày đầu xuân, chúng tôi được hòa chung niềm vui có điện của bà con nơi đây. Trong câu chuyện với đồng chí Chang Go Nu - Bí thư Chi bộ bản A Mé giúp chúng tôi cảm nhận rõ hơn cuộc sống mới của dân bản từ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là nỗ lực đưa dòng điện chiếu sáng bản vùng cao của huyện Mường Tè và Công ty Điện lực Lai Châu.
Đồng chí Chang Go Nu chia sẻ: Bản trước đây rất khó khăn. Bà con sẽ không bao giờ quên ngày 18/1/2025, bản chính thức được đóng điện lưới quốc gia. Các hộ mua máy xay xát, đồ dùng sinh hoạt phục vụ cuộc sống. Được tiếp cận với các phương tiện thông tin đại chúng, dân bản thay đổi nhiều về nếp nghĩ, cách làm, quyết tâm thoát nghèo. Cảm ơn Đảng, Nhà nước nhiều lắm.
Cùng chung niềm vui với bà con A Mé, 18 hộ dân với gần 90 nhân khẩu của bản Á Chè (xã Thu Lũm) cũng được hưởng niềm vui có điện sau gần 18 năm giãn dân ra biên giới. Để bản Á Chè có điện, huyện Mường Tè đã huy động nguồn lực thực hiện công trình với quy mô xây dựng gần 4,6km đường dây trung thế, 0,6km đường dây hạ thế, 1 trạm biến áp 50kVA cấp điện cho các hộ dân và 2 công trình công cộng. Có điện đã thỏa lòng mong ước bấy lâu và tiếp thêm động lực để bà con bám đất, bám bản giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia.
Ông Lò Lù Cà ở bản Á Chè tâm sự: Bản có điện trước ngày tết cổ truyền của người Hà Nhì chỉ vài ngày, nên dân bản vui lắm, tổ chức đón tết to hơn các năm trước. Bà con có cơ hội học hỏi các mô hình phát triển kinh tế, giảm nghèo. Sau nhiều năm mong đợi, chúng tôi đã được sử dụng điện lưới quốc gia. Đây là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước với nhân dân khu vực biên giới và chúng tôi cũng nhận thức rõ trách nhiệm phải chủ động phối hợp với các lực lượng tuần tra bảo vệ vững chắc đoạn biên giới giáp với Trung Quốc.

Thi công dự án đưa điện về các bản vùng khó ở huyện Mường Tè


Cuộc sống của người dân các bản vùng cao, biên giới đổi thay rõ nét nhờ ánh sáng điện, đây là kết quả của những nỗ lực của huyện Mường Tè trong triển khai thực hiện các dự án đưa điện về các bản vùng khó. Trong giai đoạn 2022-2025, huyện đã triển khai 2 dự án cấp điện nông thôn có tổng mức đầu tư gần 60 tỷ đồng cấp điện cho 10 điểm bản gồm: Á Chè (xã Thu Lũm); Suối Voi (xã Can Hồ); Cờ Lò (xã Pa Ủ); Nậm Phìn (xã Nậm Khao); A Mé (xã Tà Tổng); Chà Gá, Sín Chải C (xã Pa Vệ Sủ); Mò Su (xã Mù Cả); Là Si, Vạ Pù (xã Tá Pạ). Đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành cấp điện cho 9/10 bản với 500 hộ dân và dự án sẽ hoàn thành trước ngày 31/12/2025, cấp điện lưới quốc gia cho tổng số 574 hộ dân. Ngoài các dự án cấp điện nông thôn đến các bản trên, cũng trong giai đoạn 2022-2025 huyện Mường Tè thực hiện các dự án cấp điện sinh hoạt cho 185 hộ dân bản Nậm Suổng (xã Vàng San); bản Chà Dì (xã Bum Tở) - sắp xếp dân cư và di dân ra khỏi vùng nguy cơ sạt lở.
Trao đổi với đồng chí Đao Văn Khánh - Chủ tịch UBND huyện Mường Tè chúng tôi được biết, hiện nay trên địa bàn huyện còn một số điểm bản và điểm dân cư như: Lù Khò, Cu Ma Thấp, Cu Ma Cao (xã Mù Cả); Sính Sí, Xé Ma, Tia Ma Mủ (xã Tà Tổng); Dền Thàng (xã Pa Vệ Sủ)… chưa có điện lưới quốc gia và đang cần được bố trí nguồn vốn đầu tư để cấp điện. Đây là những bản, khu dân cư xa trung tâm, giao thông khó khăn dẫn đến suất đầu tư các dự án cấp điện lớn. Để người dân các bản này sớm được sử dụng điện lưới quốc gia, UBND huyện đã chủ động phối hợp với Công ty Điện lực Lai Châu đề nghị UBND tỉnh, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ưu tiên bố trí vốn triển khai các dự án cấp điện đến những bản, điểm dân cư chưa có điện.
Để các hạng mục dự án đưa điện về các bản triển khai thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ, UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với các xã thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, về đất đai, tài nguyên để bàn giao mặt bằng sạch cho các dự án... Qua đó, góp phần nâng cao tỷ lệ số hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên mảnh đất biên cương.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Sạt nền tuyến đường trên địa bàn xã Hồng Thu ước thiệt hại khoảng 600 triệu đồng

Sạt nền tuyến đường trên địa bàn xã Hồng Thu ước thiệt hại khoảng 600 triệu đồng

Cần sớm được sửa chữa, nâng cấp

Cần sớm được sửa chữa, nâng cấp

Một người mất tích khi đi soi cá đêm trên sông Nậm Mu

Một người mất tích khi đi soi cá đêm trên sông Nậm Mu

Cảnh báo nguy cơ ngộ độc từ quả rừng đối với học sinh vùng cao

Cảnh báo nguy cơ ngộ độc từ quả rừng đối với học sinh vùng cao

Kỳ 1: Thiếu nước diện rộng

Kỳ 1: Thiếu nước diện rộng

Trọn lời thề trước Đảng

Trọn lời thề trước Đảng

Văn hóa đọc - Kết nối cộng đồng

Văn hóa đọc - Kết nối cộng đồng

Hội nghị đối thoại doanh nghiệp và gặp mặt doanh nhân quý I năm 2026

Hội nghị đối thoại doanh nghiệp và gặp mặt doanh nhân quý I năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Tăng tốc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông
Tăng tốc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông
Xã Hội
03/04/2026 09:47
Bước vào giai đoạn cao điểm chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Lai Châu đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng ôn luyện. Ngành GD&ĐT Lai Châu quyết tâm giữ vững tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, từng bước cải thiện chất lượng điểm thi.
Kỳ 1: Con đường dang dở và câu chuyện phía sau
─ Từ “điểm nóng” mâu thuẫn đến đồng thuận bền vững ─ Kỳ 1: Con đường dang dở và câu chuyện phía sau
Xã Hội
03/04/2026 09:21
Từ công trình giao thông liên bản được người dân kỳ vọng đến những băn khoăn về chính sách đền bù, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng, cùng các vấn đề dân sinh chưa được giải quyết kịp thời đã có thời điểm trở thành “điểm nóng” tại bản Nậm Vạc 1 (xã Pa Tần). Bằng sự vào cuộc kiên trì cùng cách làm dân vận khéo, “nút thắt” từng bước được tháo gỡ, nhân dân đồng thuận, tin tưởng với sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương.
Nỗ lực bình ổn thị trường
Nỗ lực bình ổn thị trường
Kinh tế
03/04/2026 09:15
Gần đây, thị trường hàng hóa có nhiều biến động, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của người dân. Trước thực tế đó, các ngành chức năng trong tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm bình ổn thị trường, góp phần giữ vững ổn định kinh tế - xã hội địa phương.
Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
Chính trị
02/04/2026 17:27
Chiều 2/4, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ làm việc tại xã Sì Lở Lầu
Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ làm việc tại xã Sì Lở Lầu
Chính trị
02/04/2026 14:30
Sáng 2/4, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ tại xã Sì Lở Lầu. Cùng đi với Đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; các sở, ban, ngành tỉnh, Công an tỉnh, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026
Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026
Xã Hội
01/04/2026 17:22
Chiều 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026.
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và dâng hoa Tượng đài Bác Hồ
Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và dâng hoa Tượng đài Bác Hồ
QH-HĐND
31/03/2026 09:48
Sáng 31/3, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh chào mừng thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Tái đàn gia súc sau tết Nguyên đán
Tái đàn gia súc sau tết Nguyên đán
Kinh tế
31/03/2026 09:26
Chăn nuôi đang được xác định là một trong những ngành quan trọng trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Ngay sau tết Nguyên đán, nông hộ đã chủ động thực hiện tái đàn gia súc nhằm đảm bảo nguồn cung thực phẩm, tạo nguồn thu ổn định.
Nữ Tổ trưởng Tổ an ninh trật tự gần dân, giữ bình yên phố núi
Nữ Tổ trưởng Tổ an ninh trật tự gần dân, giữ bình yên phố núi
Chính trị
29/03/2026 19:03
Giữa nhịp chuyển mình mạnh mẽ của phố núi Lai Châu, có những con người lặng lẽ góp sức giữ gìn sự bình yên từ những điều bình dị nhất. Không phô trương, không ồn ào, họ bền bỉ bám cơ sở, gần dân, hiểu dân, lấy sự bình yên của Nhân dân làm mục tiêu cao nhất để cống hiến. Chị Lò Thị Bình – Tổ trưởng Tổ An ninh trật tự tổ dân phố số 8, phường Đoàn Kết là một trong những “điểm tựa bình yên” như thế.
Đặc sắc Lễ hội Hoa lan năm 2026
Đặc sắc Lễ hội Hoa lan năm 2026
Văn hóa
29/03/2026 17:27
Sáng 29/3, tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, UBND phường Tân Phong phối hợp cùng Câu lạc Bộ (CLB) Hoa lan Lai Châu tổ chức Lễ hội Hoa lan năm 2026 với chủ đề “Hương sắc Lai Châu” lần thứ IX.
Nậm Sỏ giữ  gìn không  gian xanh-sạch-đẹp
Nậm Sỏ giữ gìn không gian xanh-sạch-đẹp
Xã Hội
29/03/2026 16:55
Xã Nậm Sỏ sáp nhập dựa trên cơ sở hợp nhất toàn bộ diện tích tự nhiên và quy mô dân số của xã Nậm Sỏ và xã Tà Mít (cũ). Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường (BVMT), xây dựng không gian sống xanh-sạch-đẹp, Đảng uỷ, chính quyền xã Nậm Sỏ đã lồng ghép công tác bảo vệ BVMT với các chương trình phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện nghiêm các quy định về BVMT; thường xuyên kiểm tra, giám sát các hoạt động thu gom, vận chuyển rác thải trên địa bàn, việc chấp hành pháp luật về BVMT đối với các tổ chức, cá nhân. Chỉ đạo các đoàn thể phối hợp với nhà trường, trạm y tế, các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân, học sinh về ý thức giữ gìn, BVMT sống.
Từ sổ giấy đến sổ điện tử
─ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG ─ Từ sổ giấy đến sổ điện tử
Chính trị
29/03/2026 16:49
Trong bối cảnh chuyển đổi số (CĐS) diễn ra mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác xây dựng Đảng là yêu cầu tất yếu, động lực quan trọng để nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý cũng như hoạt động của tổ chức cơ sở đảng. Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) Đảng tỉnh đã và đang đẩy mạnh triển khai ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và quản lý đảng viên.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.