Thứ hai, 22/04/2024, 16:58 [GMT+7]

Lịch tiếp công dân tháng 1 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh

Thứ ba, 23/01/2024 - 15:31'
(BLC) - Theo thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh, ngày 25/1 (thứ 5), Chủ tịch UBND tỉnh sẽ tiếp công dân tháng 01 năm 2024 tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh Lai Châu (tổ 12, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu).

b

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương tiếp công dân định kỳ. 

Công dân, cơ quan, tổ chức đến đăng ký trước 11 giờ 30 phút ngày 24/1 tại Ban Tiếp công dân tỉnh (khi đến đăng ký nêu rõ họ tên, địa chỉ, nội dung đề nghị Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh tiếp); trường hợp đăng ký sau thời gian nêu trên sẽ được chuyển sang tháng kế tiếp.
Lịch tiếp công dân được niêm yết tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh và công khai trên Báo Lai Châu, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh để Nhân dân và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.

Binh Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đăng kiểm xe cơ giới: Khâu quan trọng để đảm bảo an toàn
Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (Sở Giao thông Vận tải) vào ngày thứ 2 đầu tuần, chúng tôi thấy lượng xe đến đăng kiểm lớn, gần kín sân trung tâm. Các cán bộ nơi đây ai nấy đều tập trung cao độ...
Trở về từ lầm lỡ
Những người đã một thời sa chân vào vũng lầy của thuốc phiện, ma túy mà rút chân lên được đã là đáng khâm phục. Nhưng có người còn tiếp tục vươn lên, trở thành điển hình, là đảng viên, bí thư chi...