Thứ tư, 24/07/2024, 12:43 [GMT+7]

Tuyên truyền, cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ bảy, 22/05/2021 - 16:56'
(BLC) - Trong 2 ngày (21-22/5), Tiểu ban tuyên truyền thuộc Ủy ban bầu cử huyện Tam Đường tổ chức tuyên truyền, cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, 30 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên khối đoàn thể và thị trấn Tam Đường cùng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tiến hành tuyên truyền, cổ động mặt đường về mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của cuộc bầu cử; quyền trách nhiệm của cử tri, các thủ tục, quy trình trong bầu cử.

Huyện Tam Đường tuyên truyền, cổ động mặt đường về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Huyện Tam Đường tuyên truyền, cổ động mặt đường bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Được biết, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Tam Đường có 111 điểm bỏ phiếu, hơn 33 nghìn cử tri. Bên cạnh việc tuyên truyền, cổ đông mặt đường, thời gian qua các cấp, ngành, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: qua các phương tiện thông tin đại chúng, xây dựng chuyên mục hướng về bầu cử, pano, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu... giúp Nhân dân, cử tri trên địa bàn huyện hiểu và nắm rõ mục đích của cuộc bầu cử. Từ đó, sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của Nhân dân để bầu vào Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền đã tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân góp phần hoàn thành thắng lợi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Hà Tĩnh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đẩy lùi tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống
Thời gian qua, mặc dù tình trạng tảo hôn trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Sìn Hồ có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, việc đẩy lùi những phong tục tập quán lạc hậu nói chung,...
Khó kiểm soát giết mổ gia súc
Kiểm soát giết mổ gia súc là khâu quan trọng trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, thực trạng giết mổ gia súc nhỏ, lẻ và phân tán vì chưa có cơ sở giết mổ tập trung đã và đang...
Trưởng Ban Công tác Mặt trận bản gương mẫu
Đến bản Chang Chảo Pá (xã Hua Bum, huyện Nậm Nhùn) hỏi ông Phùng Mé Chờ - Trưởng Ban Công tác Mặt trận của bản, ai cũng biết. Bởi ông là tấm gương điển hình, hết mình với công việc, với nhân dân.
Chiêu trò lừa đảo “việc nhẹ lương cao” vẫn tiếp diễn
Chiêu trò mời chào, tuyển cộng tác viên làm việc online nhưng thực chất là yêu cầu nạn nhân chuyển khoản để thực hiện nhiệm vụ rồi lừa đảo vẫn tái diễn.