Thứ tư, 12/11/2025 - 04:40
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Hơn 27.000 tỷ đồng đã được chi hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp sau 01 tháng triển khai hỗ trợ từ quỹ BHTN
Cập nhật,02/11/2021 04:34 PM/PV/baohiemxahoi.gov.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 03/11/2021 15:15
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thực hiện Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg ngày 01/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), sau 1 tháng nỗ lực, quyết liệt triển khai, ngành BHXH Việt Nam đã đạt nhiều kết quả tích cực với hơn 27.000 tỷ đồng trong tổng số khoảng 38.000 tỷ đồng của gói hỗ trợ hỗ trợ được giải ngân.

Ngành BHXH Việt Nam khẩn trương, quyết liệt vào cuộc triển khai chính sách hỗ trợ từ quỹ BHTN

Ngành BHXH Việt Nam khẩn trương, quyết liệt vào cuộc triển khai chính sách hỗ trợ từ quỹ BHTN.

Chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động theo Nghị quyết số 03/2020/QH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV và Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng, Nhà nước đối với người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; góp phần hỗ trợ người lao động đang tham gia BHTN khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, chống đứt gãy chuỗi cung ứng lao động và thiếu hụt lao động sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Nhận thức được tầm quan trọng của chính sách, ngay trong ngày Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg, BHXH Việt Nam đã lập tức triển khai việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ BHTN trong toàn Ngành, cụ thể:

- Ban hành Công văn số 3068/BHXH-CSXH ngày 01/10/2021 của BHXH Việt Nam về việc triển khai thực hiện Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg trong đó nêu rõ quan điểm chỉ đạo của BHXH Việt Nam trong việc triển khai thực hiện chính sách, hướng dẫn quy trình thực hiện, thời hạn và trách nhiệm của từng bộ phận nghiệp vụ thuộc cơ quan BHXH từ khâu rà soát, gửi danh sách cho đơn vị sử dụng lao động cho đến khâu chi trả hỗ trợ cho người lao động, cũng như quy trình thực hiện giảm đóng vào quỹ BHTN cho đơn vị; theo đó BHXH Việt Nam đã rút ngắn thời hạn thực hiện xuống 50% so với quy định của Quyết định 28/2021/QĐ-TTg (cụ thể: giảm còn 05 ngày làm việc đối với trường hợp có thông tin đúng, đủ và còn 10 ngày làm việc đối với trường hợp có điều chỉnh thông tin hưởng hỗ trợ).

- Ban hành Quyết định số 968/QĐ-BHXH ngày 01/10/2021 về việc thành lập Ban Chỉ đạo Hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ quỹ BHTN.

- Ngay trong ngày 01/10/2021, BHXH Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn Ngành triển khai đến BHXH cấp huyện để phổ biến chính sách, hướng dẫn nghiệp vụ và quán triệt tinh thần thực hiện gói hỗ trợ đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận tiện cho người lao động cũng như người sử dụng lao động.

- Toàn ngành đã đẩy mạnh và đa dạng hóa công tác tuyên truyền, phổ biến ý nghĩa nhân văn của chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp theo Nghị quyết số 116/NQ-CP và Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg, tập trung nhấn mạnh quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, các thủ tục để thụ hưởng chính sách cũng như trách nhiệm của người lao động và người sử dụng lao động trong việc cung cấp thông tin và lập Danh sách đề nghị hưởng hỗ trợ cho người lao động, trách nhiệm và thời hạn thực hiện của cơ quan BHXH các cấp.

1

Từ sự vào cuộc khẩn trương, quyết liệt đó, đồng thời trên cơ sở ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin trong việc quản lý các đơn vị người sử dụng lao động tham gia BHTN, cơ quan BHXH đã nhanh chóng xác định được số đơn vị giảm đóng, số tiền được giảm đóng trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày 01/10/2021. Đến ngày 06/10/2021, BHXH Việt Nam đã hoàn thành xong việc xác định số giảm đóng cho 363.600 đơn vị, tương ứng 9,68 triệu lao động với số tiền tạm tính được điều chỉnh giảm đóng (từ tháng 10/2021 đến tháng 09/2022) khoảng 7.595 tỷ đồng.

Về hỗ trợ người lao động, sau 5 ngày triển khai chính sách, BHXH các tỉnh, thành phố đã hoàn thành việc rà soát và gửi Danh sách người lao động thuộc đối tượng hỗ trợ đến gần 350 nghìn đơn vị (đạt 99% số đơn vị thuộc diện rà soát) tương ứng hơn 10,25 triệu lao động (đạt 99% lao động đang tham gia thuộc diện hưởng hỗ trợ).

Tính đến hết ngày 25/10/2021, toàn Ngành đã tiếp nhận đề nghị hưởng hỗ trợ từ 7,37 triệu lao động, trong đó: số lao động đã dừng tham gia BHTN đề nghị hưởng là 0,8 triệu người, số lao động đang tham gia BHTN đề nghị hưởng là 6,57 triệu người tại 229 nghìn đơn vị (bằng 65,45% tổng số đơn vị và 64,08% số lao động đang tham gia BHTN đã nhận danh sách theo Mẫu số 01 do cơ quan BHXH gửi); trong đó có 6,8 nghìn lao động đang tham gia BHTN nhưng tự nguyện không nhận hỗ trợ.

Và tính đến hết ngày 01/11/2021, toàn Ngành đã giải quyết hưởng hỗ trợ từ Quỹ BHTN cho 8,34 triệu lao động (trong đó: đang tham gia BHTN là 7,79 triệu người; đã dừng tham gia BHTN 0,55 triệu lao động) với tổng số tiền hỗ trợ là 19.832 tỷ đồng.

Người lao động nhận tiền hỗ trợ từ quỹ BHTN (Ảnh minh hoạ)

Người lao động nhận tiền hỗ trợ từ quỹ BHTN (Ảnh minh hoạ).

Như vậy, việc thực hiện hỗ trợ người lao động từ Quỹ BHTN theo Nghị quyết số 116/NQ-CP của cơ quan BHXH đảm bảo tiến độ đã đề ra. Dự kiến đến hết ngày 15/11/2021, ngành BHXH Việt Nam sẽ cơ bản hoàn thành xong việc hỗ trợ đối với người lao động./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Thuốc chống ung thư của Nga được đăng ký, cấp phép tại Việt Nam

Thuốc chống ung thư của Nga được đăng ký, cấp phép tại Việt Nam

Các trường hợp không bị coi là trốn đóng BHXH bắt buộc từ 30/11/2025

Các trường hợp không bị coi là trốn đóng BHXH bắt buộc từ 30/11/2025

Lễ ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình

Lễ ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình

Chị Tâm tận tụy với công việc

Chị Tâm tận tụy với công việc

Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 86% dân số

Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 86% dân số

Đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua tài khoản

Đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua tài khoản

Tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế  học sinh, sinh viên

Tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

Lê Lợi: Hiệu quả từ chính sách an sinh xã hội

Lê Lợi: Hiệu quả từ chính sách an sinh xã hội

Tin cùng chuyên mục
Ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi bão số 10 (Bualoi)
Ủng hộ đồng bào bị thiệt hại bởi bão số 10 (Bualoi)
Chính trị
14/10/2025 14:10
Sáng 14/10, tại Hội nghị đánh giá tình hình triển khai thực hiện và vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương đã quyên góp, ủng hộ đồng bào khắc phục thiên tai do cơn bão số 10 gây ra.
Nỗ lực tăng tỷ lệ bao phủ
Nỗ lực tăng tỷ lệ bao phủ
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
08/10/2025 08:09
Những năm qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) cơ sở Than Uyên đẩy mạnh các giải pháp vận động đối tượng tham gia nhằm tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân.
Phấn đấu bao phủ bảo hiểm y tế học sinh
Phấn đấu bao phủ bảo hiểm y tế học sinh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
01/10/2025 08:17
Với học sinh, bảo hiểm y tế (BHYT) không chỉ là “tấm lá chắn” trước những rủi ro, bệnh tật còn tạo chỗ dựa tinh thần để các em yên tâm học tập, rèn luyện. Năm học 2025-2026, Bảo hiểm xã hội (BHXH) cơ sở Bình Lư quyết tâm hoàn thành mục tiêu 100% học sinh tham gia BHYT, hiện thực hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm lo toàn diện cho thế hệ tương lai.
Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo
Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
30/09/2025 12:50
Thời gian gần đây, tại tỉnh Lai Châu xuất hiện tình trạng một số đối tượng giả mạo cán bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) liên hệ với người dân, hướng dẫn và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để “tích hợp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) vào căn cước công dân (CCCD)”. BHXH tỉnh Lai Châu khẳng định đây là hành vi lừa đảo, người dân cần tuyệt đối cảnh giác không làm theo yêu cầu hay hướng dẫn của các đối tượng mạo danh.
Hội nghị truyền thông chuyên đề bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Hội nghị truyền thông chuyên đề bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
Xã Hội
29/09/2025 16:31
Ngày 29/9, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị chuyên đề về bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên (BHYT HSSV) năm học 2025-2026.
Ra quân vận động Nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Ra quân vận động Nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Xã Hội
20/09/2025 12:16
Sáng 20/9, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình tháng 9/2025.
Sáu trường hợp ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh
Sáu trường hợp ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
12/09/2025 08:04
Trong một số trường hợp, người lao động ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được tính là đang tham gia để áp dụng mức hưởng quyền lợi chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh.
Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030
Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
11/09/2025 23:15
Bộ Chính trị đặt mục tiêu từ 2026 toàn dân được khám sức khỏe định kỳ miễn phí, đến 2030 miễn viện phí cơ bản theo quyền lợi bảo hiểm y tế.
Tạo thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế  trong tra cứu, xác định quyền lợi
Tạo thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế trong tra cứu, xác định quyền lợi
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
08/09/2025 08:02
Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có Công văn số 2360/BHXH-CSYT gửi BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc xác định quyền lợi hưởng chế độ bảo hiểm y tế (BHYT), nhằm đáp ứng yêu cầu trong công tác quản lý và tạo thuận lợi cho người tham gia khi sử dụng thẻ BHYT.
Kiện toàn Hội đồng quản lý BHXH, phát huy vai trò đại diện 3 bên trong thực hiện chính sách an sinh xã hội
Kiện toàn Hội đồng quản lý BHXH, phát huy vai trò đại diện 3 bên trong thực hiện chính sách an sinh xã hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
05/09/2025 08:20
Ngày 03/9/2025, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1888/QĐ-TTg về việc bổ nhiệm Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội (BHXH). Việc kiện toàn cơ cấu, thành phần Hội đồng quản lý nhằm tiếp tục phát huy sứ mệnh đại diện 3 bên: người lao động, người sử dụng lao động và Nhà nước; đồng thời nâng cao năng lực, trách nhiệm của Hội đồng trong bối cảnh chuyển đổi số, góp phần bảo đảm việc thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội.
Quy định mới về cơ chế tài chính bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế
Quy định mới về cơ chế tài chính bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
30/08/2025 22:55
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 233/2025/NĐ-CP quy định cơ chế tài chính về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; chi tổ chức và hoạt động bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.
Ai được và không được tham gia bảo hiểm thất nghiệp
Ai được và không được tham gia bảo hiểm thất nghiệp
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
21/08/2025 21:12
Luật Việc làm năm 2025 với những điều chỉnh mới đã làm rõ các quy định về bảo hiểm thất nghiệp (BHTN): xác định cụ thể đối tượng bắt buộc tham gia, gồm hầu hết người lao động (NLĐ) có hợp đồng lao động toàn thời gian hoặc bán thời gian, cùng các chức danh quản lý hưởng lương; đồng thời quy định rõ các trường hợp được miễn trừ. Luật cũng nêu rõ trách nhiệm của người sử dụng lao động và định hướng mở rộng phạm vi BHTN trong tương lai, nhằm bảo đảm quyền lợi và góp phần ổn định đời sống NLĐ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Báo Lai Châu Số 3086 ngày 30/10/2025
Báo Lai Châu Số 3085 ngày 29/10/2025
Báo Lai Châu Số 3084 ngày 27/10/2025
Báo Lai Châu Số 3083 ngày 24/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.