Thứ ba, 11/08/2026 - 21:34
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính sách - Quyết định mới
Xã Hội
Tăng cường công tác phòng, chống bệnh Đậu mùa khỉ
B.T
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 12/08/2022 10:32
Chia sẻ qua Email
lc-icon - UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 2783/UBND-VX về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh Đậu mùa khỉ.

Công văn nêu rõ: Từ tháng 5 năm 2022 đến nay dịch Đậu mùa khỉ có diễn biến bất thường, đã ghi nhận dịch tại 12 quốc gia khu vực Châu Âu. Tiếp đó, dịch bệnh đã gia tăng liên tục cả về số ca mắc và số quốc gia, vùng lãnh thổ ghi nhận ca bệnh. Ngày 23 tháng 7 năm 2022, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố dịch bệnh này là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng quốc tế. Đến ngày 28 tháng 7 năm 2022, WHO tiếp tục thông báo đã có trên 18 nghìn ca mắc tại 78 quốc gia, trong đó có 5 trường hợp tử vong. Một số quốc gia gần với nước ta như Thái Lan, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản đã ghi nhận ca bệnh xâm nhập.

Thực hiện Công điện số 680/CĐ-TTg ngày 01/8/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh Đậu mùa khỉ và Thông báo số 1002/TB-BYT ngày 02/8/2022 Kết luận của PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế về tình hình bệnh đậu mùa khỉ và các biện pháp phòng, chống dịch vào ngày 24/7/2022. Để chủ động kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh Đậu mùa khỉ theo tinh thần và giải pháp là “Sớm một bước, cao hơn một mức”, không để xảy ra dịch chồng dịch, bảo vệ tính mạng, sức khỏe người dân, UBND tỉnh yêu cầu:

1. Các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các địa phương tổ chức phổ biến, quán triệt, chỉ đạo quyết liệt, chủ động tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Đậu mùa khỉ trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ được giao.

 2. Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các địa phương, đơn vị liên quan giám sát chặt chẽ dịch ngay tại các cửa khẩu, tại các cơ sở khám, chữa bệnh và trong cộng đồng, phát hiện sớm, truy vết, điều tra, quản lý ca bệnh, điều trị kịp thời người mắc, hạn chế thấp nhất trường hợp tử vong, xử lý triệt để ổ dịch, không để bệnh lây lan ra cộng đồng.

- Theo dõi chặt chẽ và cập nhật thông tin diễn biến tình hình dịch bệnh để chủ động các biện pháp phòng, chống dịch, điều trị hiệu quả, kịp thời. Đặc biệt lưu ý ưu tiên bảo vệ lực lượng y tế, đối tượng có nguy cơ cao, đối tượng dễ bị tổn thương.

- Chủ động tham mưu xây dựng kế hoạch, kịch bản đáp ứng, tổ chức diễn tập theo các tình huống để đáp ứng kịp thời trong trường hợp dịch bệnh xảy ra. Sẵn sàng thuốc, trang thiết bị, nhân lực để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch, tiếp nhận và điều trị các trường hợp mắc bệnh.

- Tổ chức thu dung, phân luồng, điều trị người bệnh tại các cơ sở khám, chữa bệnh đảm bảo kịp thời, an toàn, hiệu quả, phòng chống lây nhiễm tại cơ sở y tế, không để xảy ra lây nhiễm chéo, lây nhiễm đối với nhân viên y tế.

- Tổ chức tập huấn cho cán bộ y tế các tuyến về giám sát, chăm sóc, điều trị, phòng, chống lây nhiễm bệnh Đậu mùa khỉ theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

- Tổ chức thiết lập, cung cấp thông tin liên lạc đường dây nóng của các cơ sở y tế dự phòng, cơ sở khám, chữa bệnh, đơn vị tiếp nhận thông tin, đảm bảo tiếp nhận thông tin để tư vấn, hỗ trợ người dân về bệnh Đậu mùa khỉ.

- Thực hiện nghiêm việc thông tin, báo cáo tình hình dịch giữa các tuyến, cơ sở y tế và các cơ quan, đơn vị liên quan, đặc biệt khi ghi nhận ca bệnh nghi ngờ, mắc bệnh. 3. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp chặt chẽ với ngành Y tế và các cơ quan liên quan trong việc phòng, chống dịch từ động vật hoang dã, đặc biệt là nhóm động vật có nguy cơ lây nhiễm cao với bệnh Đậu mùa khỉ.

4. Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và các địa phương, đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế truyền thông bằng nhiều hình thức, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, minh bạch về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Đậu mùa khỉ theo khuyến cáo của Bộ Y tế; khuyến cáo người dân chủ động khai báo với các cơ quan y tế khi có triệu chứng nghi ngờ, mắc bệnh, để người dân chủ động, tích cực thực hiện phòng, chống dịch bệnh.

5. Sở Tài chính tham mưu UBND tỉnh bảo đảm kinh phí phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh theo đúng quy định, tiết kiệm, hiệu quả, tránh lãng phí.

6. Đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức thành viên phối hợp với các cấp chính quyền chủ động, tích cực vận động người dân tham gia các hoạt động phòng, chống dịch theo khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y tế.  

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu đến năm 2030

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Lai Châu đến năm 2030

Bộ Y tế yêu cầu chấn chỉnh hoạt động y, dược cổ truyền

Bộ Y tế yêu cầu chấn chỉnh hoạt động y, dược cổ truyền

Từ 15/8/2026, trường mầm non do UBND cấp xã quản lý

Từ 15/8/2026, trường mầm non do UBND cấp xã quản lý

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông

Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông

Bộ Công an chính thức quản lý, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia

Bộ Công an chính thức quản lý, vận hành Cổng Dịch vụ công quốc gia

Chỉ thị số 31/CT-TTg về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026-2027

Chỉ thị số 31/CT-TTg về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2026-2027

Lai Châu triển khai Nghị định số 294/2026/NĐ-CP về tổ hợp tác

Lai Châu triển khai Nghị định số 294/2026/NĐ-CP về tổ hợp tác

Tin cùng chuyên mục
 Quy trình mới về tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
Quy trình mới về tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử
Xã Hội
06/08/2026 11:26
Chính phủ ban hành Nghị định số 310/2026/NĐ-CP ngày 5/8/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 8 tháng 4 năm 2020 của Chính phủ về thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử, được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 68/2024/NĐ-CP, Nghị định số 69/2024/NĐ-CP và Nghị định số 118/2025/NĐ-CP.
Tuyên truyền ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 – 2030
Tuyên truyền ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 – 2030
Xã Hội
04/08/2026 17:11
Nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy ứng dụng khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế - xã hội, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Kế hoạch tuyên truyền ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2026 - 2030. Kế hoạch hướng đến tạo chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động, phát huy vai trò của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới.
100 ngày cao điểm tháo gỡ điểm nghẽn chuyển đổi số: Tăng tốc để Nghị quyết 57 đi vào cuộc sống
100 ngày cao điểm tháo gỡ điểm nghẽn chuyển đổi số: Tăng tốc để Nghị quyết 57 đi vào cuộc sống
Chính trị
03/08/2026 09:10
Sau hơn một năm rưỡi triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, chuyển đổi số quốc gia đã đạt nhiều kết quả quan trọng về thể chế, hạ tầng và nền tảng số. Tuy nhiên, nhiều "điểm nghẽn" vẫn tồn tại, ảnh hưởng đến hiệu quả triển khai trong toàn hệ thống chính trị. Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số được xác định là đợt cao điểm nhằm tạo bước chuyển mạnh mẽ, đưa chuyển đổi số đi vào thực chất.
Những đột phá trong Nghị quyết mới về đất đai
Những đột phá trong Nghị quyết mới về đất đai
Chính trị
03/08/2026 09:00
Nghị quyết số 21-NQ/TW của Trung ương về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan không chỉ đặt ra yêu cầu tiếp tục hoàn thiện pháp luật đất đai. Nghị quyết mở ra một bước chuyển căn bản trong tư duy: Từ quản lý chủ yếu bằng thủ tục hành chính sang quản trị đất đai như một nguồn lực chiến lược, lợi thế cạnh tranh và động lực phát triển đất nước.
Kỳ 2: Ánh điện tỏa sáng, nối dài ước mơ
─ Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân ─ Kỳ 2: Ánh điện tỏa sáng, nối dài ước mơ
Chính trị
01/08/2026 18:43
Tỉnh Lai Châu tiếp tục tạo dấu ấn bằng việc tiên phong ban hành Nghị quyết số 09/2026/NQ-HĐND về hỗ trợ hệ thống điện mặt trời tự sản xuất, tự tiêu thụ và thiết bị điện sau công tơ (Nghị quyết số 09). Nghị quyết đã mở ra chặng đường mới trên hành trình đưa ánh sáng đến từng hộ dân nơi điện lưới quốc gia chưa thể vươn tới.
Nhiều chính sách mới trong lĩnh vực hành chính sẽ có hiệu lực từ tháng 8/2026
Nhiều chính sách mới trong lĩnh vực hành chính sẽ có hiệu lực từ tháng 8/2026
Chính trị
31/07/2026 11:21
Bắt đầu từ tháng 8/2026 nhiều chính sách mới liên quan đến thủ tục hành chính sẽ có hiệu lực, như: Miễn, giảm phí làm thủ tục hành chính cho người có VNeID mức 2 tích hợp đủ 5 loại giấy tờ; Chở trẻ em trên xe ô tô không có ghế an toàn sẽ bị phạt cảnh cáo...
Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân
Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân
Chính trị
30/07/2026 15:55
Quán triệt tinh thần chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về việc “không để vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới bị lõm sóng viễn thông và lõm điện”, từ đầu tư điện lưới quốc gia đến ban hành Nghị quyết số 09/2026/NQ-HĐND, ngày 22/4/2026 quy định chính sách hỗ trợ hệ thống điện mặt trời tự sản xuất, tự tiêu thụ và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Nghị quyết số 09), mỗi quyết sách đều thể hiện tư tưởng lấy người dân làm trung tâm. Không chỉ hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia, tỉnh đang hướng tới 99% hộ dân được sử dụng điện vào năm 2030.
Lai Châu  triển khai Đề án tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
Lai Châu triển khai Đề án tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
Chính sách - Quyết định mới
30/07/2026 15:43
Thực hiện Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 23/6/2026 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch số 5987/KH-UBND triển khai thực hiện nhằm nâng cao nhận thức, năng lực phòng ngừa, ứng phó với các mối đe dọa an ninh phi truyền thống trên địa bàn tỉnh.
Kê khai hoạt động chăn nuôi tỉnh Lai Châu trên Hệ thống Cơ sở dữ liệu Quốc gia về chăn nuôi và thú y
Kê khai hoạt động chăn nuôi tỉnh Lai Châu trên Hệ thống Cơ sở dữ liệu Quốc gia về chăn nuôi và thú y
Chính sách - Quyết định mới
27/07/2026 17:40
Thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch số 5404/KH-UBND về triển khai kê khai hoạt động chăn nuôi trên Hệ thống Cơ sở dữ liệu Quốc gia về Chăn nuôi và Thú y. Đây là giải pháp quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác và kịp thời.
Lai Châu tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và chủ động ứng phó với thiên tai
Lai Châu tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và chủ động ứng phó với thiên tai
Chính sách - Quyết định mới
17/07/2026 15:45
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 6030/UBND-KTN về việc tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và chủ động ứng phó với thiên tai.
Quy định mới về bậc nghề nghiệp, tiền lương theo vị trí việc làm của viên chức
Quy định mới về bậc nghề nghiệp, tiền lương theo vị trí việc làm của viên chức
Xã Hội
15/07/2026 17:51
Chính phủ ban hành Nghị định 232/2026/NĐ-CP quy định vị trí việc làm viên chức, trong đó quy định bậc nghề nghiệp áp dụng lương viên chức.
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ
Xã Hội
15/07/2026 15:54
Từ ngày 15/8, người dùng VNeID mức 2 sẽ được miễn lệ phí trước bạ xe máy, giảm một nửa với ôtô khi khai, nộp thuế điện tử lần hai.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Báo Lai Châu Số 3243 ngày 31/07/2026
Báo Lai Châu Số 588 ngày 30/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.